Bộ châm phân tự động ở thiết bị tưới nước nhỏ giọt cho cây ăn quả lâu năm

Bộ châm phân tự động ở thiết bị tưới nước nhỏ giọt cho cây ăn quả lâu năm hoạt động dựa trên cơ chế hút chân không do sự chênh lệch áp suất trong hệ thống tưới. Nó cho phép hòa tan chính xác lượng phân bón hóa học mà cây trồng cần trong các thời kỳ sinh trưởng khác nhau. Bên cạnh đó, với một bộ châm phân tốt người nông dân sẽ tiết kiệm không ít thời gian chăm sóc vườn cây ăn quả của mình đồng thời tiết kiệm tiền bạc thông qua việc giảm tiêu hao phân bón hóa học cho cây trồng.

Bộ châm phân tự động ở thiết bị tưới nước nhỏ giọt cho cây ăn quả lâu năm

Bộ châm phân tự động trên thiết bị tưới nước nhỏ giọt là gì?

Châm phân tự động là một thiết bị thông minh giúp bà con đưa phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và các chất dinh dưỡng đến cây trồng một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất thông qua việc tự động hòa tan những chất này vào trong nước tưới trực tiếp cho cây trồng.

Bộ châm phân tự động là một chi tiết không thể thiếu để cấu thành ra một thiết bị tưới nước nhỏ giọt thông minh cho các vườn cây ăn quả lâu năm. Mỗi hệ thống tưới tự động có thể sử dụng một hoặc nhiều hơn một bộ châm phân tự động để tăng năng suất lao động và tăng sản lượng thu hoạch của cây ăn qua lâu năm

Bộ châm phân tự động được bán lẻ phổ biến trên thị trường chính vì thế bạn có thể xem xét mua và trang bị thêm phụ kiện thông minh này vào hệ thống thiết bị tưới nước nhỏ giọt vốn có trong gia đình mình nhé.

Công dụng tuyệt vời của bộ châm phân tự động

Một bộ châm phân tự động sẽ giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời vác đó chính là lý do mà bạn cần sở hữu sản phẩm này ngay lập tức:

– Biến các thiết bị tưới nước nhỏ giọt của gia đình bạn trở nên thông minh hơn đúng như tên gọi của con người đặt cho chúng.

– Châm phân tự động giúp hòa tan một cách chính xác lượng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật hoặc các chất dinh dưỡng cần thiết khác và đem nó đến cho cây trồng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

– Giảm tối đa tỷ lệ hoa hụt phân bón cho cây, giúp phân ngấm sâu vào trong đất từ đó giúp cây hấp thụ dinh dưỡng một cách tốt nhất, phát triển nhanh nhất.

– Giảm tối đa thời gian chăm sóc cây trồng nhưng lại tăng sản lượng các vườn cây ăn trái lâu năm, giảm tỷ lệ sâu bệnh và dịch hại cây ăn quả lâu năm nhờ bón phân đúng kỹ thuật…

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bộ châm phân tự động

Bộ châm phân tự động cần thiết cho những mô hình trồng cây hiện đại. Tuy nhiên, hiệu quả của nó chỉ mang lại khi bạn lắp đặt đúng kỹ thuật bởi chính lúc này bộ châm phân mới có thể hoạt động tốt. Bạn sẽ cần thực hiện những bước lắp đặt sau:

– Mua bộ châm phân tự đông có kích thước tương thích với đường ống hệ thống thiết bị tưới nước nhỏ giọt sẵn có trong gia đình bởi chỉ có thế khi lắp đặt mới tạo ra thể thống nhất và toàn bộ hệ thống tưới mới hoạt động được.

– Mua các linh kiện tương ứng bao gồm các khớp nối, cút ren, keo dán ống… để tiến hành lắp cố định bộ châm phân tự động.

– Lắp đặt hệ thông châm phân tự động theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra. Kết thúc bằng cách gắn đầu hút phân của thiết bị vào ống tia nhỏ, có đầu lọc.

– Để xem công việc đã hoàn thành hay chưa bạn hãy cho máy vận hành thử và kiểm tra tốc độ hòa tan của phân bón xem nó có tỷ lệ tan như thế nào. Nếu máy châm phân không hoạt động bạn sẽ cần kiểm tra lại để xem sự cố là gì và tiến hành lắp đặt lại từ đầu.

Bộ châm phân tự động ở thiết bị tưới nước nhỏ giọt cho cây ăn quả lâu năm

Những lưu ý giúp bạn mua được bộ châm phân tốt

Mặc dù bán phổ biến trên thị trường nhưng không phải ai cũng có thể mua cho mình một thiết bị châm phân tự động tốt. Và để có thể tránh việc mua phải bộ châm phân kém chất lượng chúng tôi xin khuyến cáo khách hàng một số những điều sau:

– Tìm ra cho mình một thương hiệu thiết bị tưới nước nhỏ giọt chất lượng và mua phụ kiện chính hãng sản xuất với logo thương hiệu rõ ràng và làm bằng những chất liệu tốt nhất.

– Mua châm phân có kích thước phải phù hợp với hệ thống tưới đã có sẵn để đảm bảo tính thống nhất. Nếu không làm được điều này bạn sẽ không có hệ thống tưới hoàn chỉnh và châm phân sẽ không thể hoạt động.

– Bộ châm phân có thể hòa tan phân bón nhưng bạn cũng cần lưu ý có một vài loại phân bó hóa học không thể hòa tan ngay. Với những loại phân này bạn sẽ bắt buộc phải thực hiện bón phân bằng tay cho cây trồng.

– Hãy trang bị hệ thống van chống chảy ngước nước tưới đã được hòa tan phân để tránh phân bó bị đưa ngược lại nguồn và điều này sẽ gây lãng phí phân cũng như ảnh hưởng đến nguồn nước nếu như đó là nước sinh hoạt…

– Bặt buộc bạn sẽ phải dùng đến hệ thống lọc nước tưới nếu muốn sử dụng bộ châm phân tự động để hạn chế tình trạng bít tắc béc tưới do các tinh thể phân chưa được hòa tan hết gây ra…

Bộ châm phân tự động ở thiết bị tưới nước nhỏ giọt cho cây ăn quả lâu năm mà claber.vn đang bán ra thị trường luôn được đánh giá cao về chất lượng và độ bền cao nhất. Những bộ châm phân chính hãng này được bán kèm và bán lẻ theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đến tận nơi mua hàng hoặc liên hệ với chúng tôi để đặt mua và nhận hàng tại nhà trên toàn quốc với chế độ bảo hành chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất. Cuối cùng xin chúc khách hàng thân yêu luôn khỏe mạnh và hạnh phúc! Thân ái!

0916 909 087