Bộ sưu tập 100 Đầu Tưới Cây dành cho người thu nhập thấp

Việc tưới cây của gia đình bạn đang bị cản trở bởi các đầu tưới hoạt động không hiệu quả, nước tưới ra nhiều khiến cho bạn bị hao hụt nước cũng như phân bón hóa học. Bạn muốn tìm cho mình những Đầu Tưới Cây chất lượng nhưng lại lo giá cả của nó quá đắt so với thu nhập của gia đình mình. Vậy thì, ngay sau đây Claber sẽ tư vấn, giới thiệu đến bạn top những đầu tưới, vòi tưới và béc tưới cây tốt nhất, rẻ nhất mà lại có giá cả cạnh tranh nhất.

bo-suu-tap-100-dau-tuoi-cay-danh-cho-nguoi-thu-nhap-thap1

Tiêu chí đánh giá một Đầu Tưới Cây chất lượng

Đã là một Đầu Tưới Cây tốt chắc chắn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm này dĩ nhiên không thể mua bán tràn lan trên thị trường mà chỉ có thể mua được tại những nơi chuyên phân phối dòng thiết bị tưới nổi tiếng thế giới. Và một trong những thương hiệu thiết bị tưới mà bạn cần quan tâm chính là Claber nổi tiếng Italy, các nước Châu Âu nhé.

Tiếp theo bạn cần biết rằng hoạt động tưới cây diễn ra an toàn là khi nó phù hợp với đặc tính hấp thụ nước của các loại cây. Chính vì thế, để chọn mua béc tưới phù hợp bạn sẽ cần quan tâm đến các tiêu chí về lưu lượng dòng chảy, tốc độ thoát nước tưới, bán kính dòng nước tưới từ các đầu tưới chính hãng.

Tiếp đó, để đánh giá chất lượng béc tưới cây bạn sẽ cần chú ý đến chất liệu làm ra béc tưới cây chính hãng. Chất liệu càng tốt sẽ càng chứng tỏ độ bền của sản phẩm và bạn sẽ sử dụng nó với nhiều điều kiện khác nhau. Thông thường, một Đầu Tưới Cây tốt sẽ làm bằng chất liệu nhựa sạch, có khả năng chống tác động của ngoại lực và tác động nhiệt độ từ môi trường.

Cuối cùng, đó chính là tiêu chí về giá cả sản phẩm phải luôn công khai, minh bạch nhưng đảm bảo các yếu tố cạnh tranh. Dĩ nhiên, bạn không nên chọn mua những đầu tưới có giá quá thấp và là sản phẩm đã qua sử dụng bởi đó là béc tưới lém chất lượng, độ bền không cao bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bộ sưu tập Đầu Tưới Cây giá rẻ, chất lượng tốt

Claber luôn được biết đến là hãng thiết bị tưới cây chính hãng có giá tốt dành cho khách hàng có mức thu nhập trung bình. Và đây là chuyên gia tưới cảnh quan nổi tiếng toàn Châu Âu và cả Việt Nam. Theo đó, đối tượng khách hàng hướng đến của hãng thiết bị tưới là khách hàng có thu nhập thấp, là những người nông dân, nhân viên văn phòng và công nhân.

Và nếu muốn mua các Đầu Tưới Cây giá tốt với chất lượng cao bạn có thể tham khảo các sản phẩm mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

  • Súng/ Vòi/ béc/ đầu tưới dạng phun cầm tay 8 chế độ có thể dùng để rửa xe và sân vườn
  • Vòi/ béc/ đầu tưới dạng phun 4 chế độ “Ergo-garden” dễ lắp đặt và sử dụng, phù hợp với tưới cảnh quan.
  • Vòi/ béc/ đầu tưới dạng phun dạng súng – Elegant Multifunction Pistol điều chỉnh qua một nút bấm trên thân béc tưới cây.
  • Vòi/ béc/ đầu tưới dạng phun dạng súng – Precision với áp lực nước cực cao cần cần thận khi tưới cho cây non.
  • Vòi/ béc/ đầu tưới dạng phun dạng xịt – Elegant Multifunction Lance tưới cây một cách nhẹ nhàng và an toàn hơn hẳn.
  • Đầu vòi tưới cây ren trong 3/4″ tự động xoay với áp lực nước tưới phù hợp.
  • Vòi phun dạng máy – Multifunction Sprinkler có khả năng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong khu vườn của bạn.
  • Vòi phun mưa di động Compact-160 Promo dễ dàng di chuyển và đặt ở nhiều nơi trong khu vườn nhà bạn…

bo-suu-tap-100-dau-tuoi-cay-danh-cho-nguoi-thu-nhap-thap1

Hướng dẫn cách lựa chọn Đầu Tưới Cây phun mưa, phun sương hay nhỏ giọt

Hiện nay, hình thức tưới được lựa chọn phổ biến nhất chính là tưới nhỏ giọt, phun mưa và tưới phun sương an toàn cho cây xanh. Và Đầu Tưới Cây cũng được sản xuất tương ứng với các loại thiết bị tưới này. Tuy nhiên, bạn cần biết lựa chọn đầu tưới cây chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì mới có thể phát huy hiệu quả tưới cây mỗi ngày nhé.

Bạn có thể tuân theo gợi ý sau của Claber.vn đưa ra gồm:

>> Với thiết bị tưới nhỏ giọt bạn nên chọn mua những đầu tưới dạng chậm quanh gốc cây. Đặc điểm của các đầu tưới cây này chính là sẽ tưới nước trực tiếp cho đất và rễ cây, hỗ trợ cây xanh phát triển bộ rễ hữu hiệu, hút dinh dưỡng tối đa từ đó phát triển xanh tốt nhất. Hình thức tưới này phù hợp với các loại cây cảnh, cây trồng trong chậu hay hệ thống trồng cây thủy canh trong gia đình bạn.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn lắp đặt Hệ Thống Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt gia đình

>> Với thiết bị tưới phun sương bạn nên lựa chọn các Đầu Tưới Cây hoạt động với nguyên lý biến nước tưới thành các làn hơi sương mỏng. Cách tưới cây này đặc biệt phù hợp với cây trồng trong nhà kính, cây trồng có thân và lá hay bị dập nát và hỗ trợ điều tiết không khí một cách tốt nhất. Nếu biết cách sử dụng bạn sẽ có thể giảm nhiệt độ môi trường từ 2-5 độ C đấy nhé.

Nên xem thêm: Lắp đặt Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát quán Café

>> Với các thiết bị tưới phun mưa bạn sẽ cần đến các béc tưới cây có bán kính tưới lớn. Phương pháp tưới phù hợp nhất với tưới cảnh quan, sân vườn như các sân cỏ, các khu vườn lớn hay các nhà biệt thự. Đây là hình thức tưới cây toàn diện nhưng khả năng hao nước tưới sẽ cao hơn các cách tưới khác. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn các béc tưới phun mưa chính hãng để tăng hiệu quả tiết kiệm nước nhé…

Có thể bạn chưa biết: 10 Cách chọn Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa chuẩn không cần chỉnh

Hy vọng với những thông tin bên trên bạn đã biết đâu là Đầu Tưới Cây tốt nhất, giá rẻ nhất dành cho những người có thu nhập thấp. Nếu bạn đã yêu thích dòng đầu tưới chính hãng này có thể liên hệ ngay với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy để giới thiệu sản phẩm, cung cấp giải pháp tưới cây phù hợp với nhu cầu của gia đình mình nhé. Thân ái!

Call Now Button0916 909 087