Các dạng Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tốt nhất năm 2019

Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tốt nhất năm 2019 gồm các dạng thiết bị lọc đĩa tự động, màng lọc bán tự động và thiết bị lọc vệ sinh bằng tay. Giá bán của các thiết bị lọc này chênh nhau khá nhiều do đó hiệu quả lọc cũng sẽ khác nhau. Do đó, tùy vào tình trạng nguồn nước tưới mà bạn đang sử dụng cũng như quy mô hệ thống thiết bị tưới thông minh mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn thiết bị lọc phù hợp nhất. Những thông tin trong bài viết say sẽ hữu ích rất nhiều cho bạn, hãy cùng theo dõi và ghi nhớ ngay.

Các dạng Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tốt nhất năm 2019

Giới thiệu 3 dạng Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tốt nhất năm 2019

Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt dạng đĩa tự động hoàn toàn

Đây là dạng Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tốt nhất và đắt nhất trong các dạng thiết bị lọc có bán trên thị trường thường chỉ dùng cho hệ thống tưới quy mô lớn. Thiết bị lọc này có khả năng lọc sạch nước đầu nguồn một cách tốt nhất kết hợp với công nghệ xả ngược nên sẽ giúp bộ lọc luôn sạch sẽ, tránh phải dùng tay vệ sinh.

Ngoài ra, do được cấu tạo đặc biệt nên nước khi được đi qua thiết bị lọc đĩa hầu như vẫn giữ nguyên được áp suất từ đó giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống. Thiết bị lọc tự động hoàn toàn sẽ giúp giảm tiêu hoa nước tưới. Bạn có thể lắp đặt bộ lọc này đầu nguồn nước cấp cho hệ thống tưới hoặc ngay sau bộ châm phân tự động trên hệ thống tưới thông minh.

Bạn nên tìm hiểu: Báo giá Béc Thiết Bị Tưới có bù áp và không bù áp

Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt màng lọc bán tự động

Dạng thiết bị lọc này thường được thiết kế với dạng một màng ngăn mỏng gồm nhiều các lỗ nhỏ ly ty và chất liệu chủ yếu là thép chống han gỉ chất lượng cao. Kích thước phổ biến của dạng màng lọc bán tự động duy trì từ 2” đến 14” nên phù hợp với nhiều hệ thống tưới cũng như kích thước đường ống chính phụ khác nhau.

Dạng màng lọc này có khả năng lọc nước với lưu lượng từ 30m3/h đến 1000m3/h tùy vào từng kích thước của Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng màng lọc loại này bạn sẽ cần tiến hành vệ sinh bằng tay để có thể đảm bảo hiệu quả lọc nước được duy trì tốt nhất, nâng cao tuổi thọ của thiết bị lọc hiện đại.

Xem thêm: 5 Vấn đề cần chú ý khi lắp đặt Thiết Bị Tưới sân vườn

Thiết bị lọc truyền thống vệ sinh bằng tay

Sản phẩm lọc nước này có khả năng tháo lắp dễ dàng và có thể cho vùng lọc rất sâu. Giá bán của bộ bộ Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt dạng này không cao nhưng nó lại có tuổi thọ lâu dài và có thể ứng dụng với nhiều hình thức tưới khác nhau tưới phun mưa và tưới phun sương. Tuy nhiên, khi sử dụng màng lọc này bạn đừng quên vệ sinh cho nó thường xuyên để tránh tình trạng bít tắc hoặc ăn mòn ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ hệ thống nhé.

Các dạng Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tốt nhất năm 2019

Bí quyết giúp tăng tuổi thọ của Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt

Theo nhà sản xuất, các Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt thường có tuổi thọ cao từ 5-10 năm. Tuy nhiên, con số này chỉ là tham khảo và thời gian này có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo các điều kiện khách quan từ bên ngoài. Và để nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như là làm tăng tuổi thị của các thiết bị lọc bạn sẽ cần chú ý đến một số những vấn đề sau:

– Lắp đặt các thiết bị lọc nước một cách chuẩn xác theo đúng các yêu cầu kỹ thuật mà nhãn hàng đưa ra bởi điều này mới có thể tạo ra một hệ thống tưới hoàn chỉnh. Hãy chủ ý đến các thông số kỹ thuật được đưa ra trước đó để chọn mua sản phẩm phù hợp.

– Lắp đặt Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt đúng vị trí và có 3 vị trí cơ bản đặt bộ phận này đó là trước máy bơm nước, sau máy bơm nước hoặc ngay sau bộ châm phân tự động. Tất cả những vị trí lắp đặt khác đều sẽ không cho hiệu quả lọc cao.

– Sử dụng nguồn nước hợp lý để cho vào hệ thống thiết bị tưới bởi dù có khả năng lọc nước nhưng việc bạn sử dụng nước có độ mặn cao, nước có tính axit mạnh hoặc nước có quá nhiều cặn bẩn đều sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của hệ thống lọc tự động.

– Với các quy mô tưới nhỏ như tưới ban công hoặc tưới cây cảnh trông trong nhà bạn thường dùng nước sạch để chăm sóc cây trồng do đó sẽ không cần đến Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt. Tuy nhiên, với các hệ thống tưới cảnh quan và tưới nông nghiệp sử dụng nguồn nước tự nhiên bạn chắc chắn sẽ phải cần đến các thiết bị lọc thông minh…

Có thể bạn chưa biết:

Claber hiện là một cái tên danh tiếng trong sản xuất thiết bị tưới tự động và các linh kiện đi kèm hệ thống tưới. Các Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt của Claber luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt bởi nó không những có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, hiệu quả lọc tối ưu mà còn có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Tham khảo thêm các thông tin về Claber tại bài viết Thiết bị tưới cây cầm tay Claber từ Italy

Các thiết bị lọc phù hợp với nhiều quy mô tưới khác nhau trong đó điển hình các các hệ thống tưới cảnh quan quy mô >1000m2 hoặc tưới cây trông công, nông nghiệp. Tất cả nhưng thiết bị tưới và bộ lọc nước chính hãng Italy được bán tại Việt Nam đều do Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS chịu trách nhiệm phân phối ủy quyền và bảo dưỡng toàn diện nhất.

Để nhận thêm thông tin hỗ trợ về Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt của Claber bạn có thể liên hệ ngay với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để nhận tư vấn lắp đặt và được giao hàng tại nhà trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất với mức giá tốt nhất nhé. Thân ái!