Các dạng thiết bị tưới nước cầm tay được dùng phổ biến nhất

Các dạng thiết bị tưới cây cầm tay với đặc tính được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho người dùng đang được tìm mua nhiều trong thời gian qua. Trong đo, các dòng sản phẩm tưới nước cầm tay bán tự động luôn được đánh giá cao về chất lượng khi sản phẩm có thể sánh ngang với một hệ thống tưới tự động quy mô nhỏ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số những thiết bị tưới cần tay đang bán chạy trên thị trường đáng để bạn quan tâm nhất.

Các dạng thiết bị tưới nước cầm tay được dùng phổ biến nhất

Giới thiệu 3 dòng sản phẩm thiết bị tưới cây cầm tay bán chạy nhất

Chúng ta sẽ tạm thời không nhắc đến những thiết bị tưới tự chế của người nông dân như xô, chậu hoặc các dụng cụ tưới nước thủ công truyền thống bởi nó không được xem là một thiết bị tưới nước cần tay hoàn chỉnh. Trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp 3 dòng sản phẩm tưới nước cầm tay sau:

Thiết bị tưới cây cầm tay dạng bình xịt

Bình xịt được xem là một thiết bị tưới cây cầm tay cần có trong mọi gia đình bởi sản phẩm có tính tiện lợi cao, có thể giúp bạn nhiều việc ngoài tưới cây. Chất liệu làm ra các bình xịt nước này thường là nhựa cao cấp thân thiện với môi trường và người sử dụng, độ bền cao theo thời gian.

Với thiết kế tay cầm hiện đại bạn sẽ dễ dàng sử dụng bình xịt tưới cây chỉ với một vài các thao tác đơn giản trên cò bóp được thiết kế thông minh. Luồng nước tưới theo dạng phun sương và phun tia mưa sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để cấp nước cho cây và dùng với nhiều loại cây trồng, cây cảnh khác nhau.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm này chỉ dùng cho những quy mô tưới nhỏ và phù hợp nhất là với các loại cây cảnh trồng trong nhà. Với những diện tích tưới lớn như tưới nông nghiệp và tưới cảnh quan thì bình xịt tưới cây không mang lại hiệu quả và không được sử dụng nhiều.

Nếu bạn quan tâm có thể click để tìm hiểu ngay:

Thiết bị tưới nước cầm tay dạng ô roa

Thiết bị tưới cây cầm tay dạng ô roa được làm bằng hai chất liệu chính gồm nhựa PP chất lượng hoặc hợp kim nhôm. Trong đó, những sản phẩm được làm bằng nhựa PP có nhiều màu sắc có thể sử dụng tưới cây cảnh trong nhà với dạng tạo ra hình thức tưới thành tia.

Sản phẩm có thiết kế đơn giản gồm một bình chứa nước có kết nối với một vòi tưới dang sen còn gọi là miệng ô roa. Tốc độ ra nước nhanh hơn bình xịt tưới cây nên việc chăm sóc cây trồng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn và đất trồng cây sẽ được cấp đủ nước, duy trì ẩm độ tốt hơn.

Sản phẩm có đặc điểm nổi bật là dễ sử dụng, có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau, giá bán rẻ, dễ mua trên thị trưởng và độ bề cũng tương đối cao…

Thiết bị tưới nước cầm tay vòi sen bán tự động

Đây đã được xem là thiết bị tưới cây cầm tay thông minh khi có thiết kế gồm ống dẫn nước và béc tưới cây tự động. ống nước được nối trực tiếp từ nguồn nước hay các vòi nước mà không cần thông qua một chiếc máy bơm. Nước sẽ được lưu thông qua dây dẫn và đến các béc tưới sau đó tưới cho cây một cách nhanh chóng.

Thiết bị tưới nước cầm tay vòi sen bán tự động có thể điều chỉnh lượng nước tưới một cách nhanh chóng với các hình thức tưới phun tia và tưới phun mưa an toàn  với cây trồng. Bạn có thể sử dụng trong quy mô hộ gia đình với việc tưới cây cảnh hoặc dùng để tưới nông nghiệp, tưới cảnh quan đều rất hiệu quả.

Thiết bị tưới nước cầm tay vòi sen bán tự động có giá không hề rẻ và nó có thể sánh ngang với một hệ thống tưới hiện đại. Tuy nhiên, sản phẩm lại có chất lượng tốt, độ bền cao và đặc biệt có thể giúp bạn nhiều hơn một việc tưới cây đó là dùng để vệ sinh sân vườn, dùng để tưới cỏ hoặc tận dụng để rửa xe ô tô, xe máy cũng rất hay nhé…

Các dạng thiết bị tưới nước cầm tay được dùng phổ biến nhất

Mua thiết bị tưới cây cầm tay ở đây chất lượng nhất

Với những thiết bị tưới cây cầm tay dạng bình xịt và ô roa bạn có thể mua ở bất cứ nơi đâu mà không cần quan tâm quá đến chất lượng sản phẩm bởi đa phần các thiết bị tưới này thường không có hiệu suất hoạt động cao. Bạn có thể mua tại các cửa hàng đồ nhựa, cửa hàng bán thiết bị tưới cây cầm tay hoặc ngoài chợ đều được.

Riêng đối với dòng sản phẩm thiết bị tưới cây bán tự động bạn cần xem xét kỹ hơn về xuất sứ của sản phẩm và yêu cầu đặt ra là cần tìm mua những thiết bị tưới cây cầm tay bán tự động chính hãng bởi chỉ có những sản phẩm này mới có chất lượng tốt và hiệu quả làm việc cao nhất, tuổi thọ tốt nhất.

Nếu bạn muốn mua các thiết bị tưới cây cầm tay chất lượng nổi tiếng Italy hoặc các linh kiện thay thế sản phẩm đang có trong gia đình có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS hoặc CLABER Spa Italy để nhân tư vấn về những sản phẩm đang bán chạy trên thị trường điển hình như:

– Bộ chuyển ren ngoài 2 kênh 3/4” | male threaded two-way adapter

– Cuộn vòi tưới cây tự động Rotoroll 20M / Rotoroll Automatic 20M

– Bộ đầu nối và vòi phun Ergogrip / Ergogrip® Precision Kit

– Cuộn ống tưới cây có bánh xe Genius® Compact Pronto 25

– Cuộn vòi xịt nước tưới cây ban công / Claber Mini-set Balcony

Những phụ kiện thiết bị tưới hữu dụng cho bạn:

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS cam kết 100% các thiết bị tưới cây cầm tay được bán ra thị trường đều là sản phẩm chính hãng có đầy đủ các giấy tờ liên quan và mức giá gửi đến quý khách hàng luôn tốt nhất. Liên hệ ngay với nhân viên kỹ thuật để đặt hàng và hỗ trợ giao lắp hệ thống tưới tự động thông minh trên toàn quốc nhé bạn.

0916 909 087