CÁC THIẾT BỊ TƯỚI CÂY CỰC HỮU DỤNG

thiet-bi-tuoi-cay-claber

Bạn sở hữu một ban công, sân thượng với rất nhiều cây xanh và chậu hoa. Bạn đang có nhu cầu lắp cho chúng các thiết bị tưới cây. Nhưng lại phân vân không biết nên lắp như thế nào, đâu là các thiết bị cần thiết. Nắm bắt được điều đó nên ở bài viết này NTS sẽ tổng hợp những thiết bị hữu dụng cho một hệ thống tưới sân vườn hoàn chỉnh. 

THIẾT BỊ TƯỚI CÂY CHO BAN CÔNG, SÂN THƯỢNG

Vòi tưới tay treo tường

Cuộn vòi tưới cây ban công 10m kèm vòi tưới 4 chế độ Claber 9031

Cuộn vòi tưới cây ban công 10m kèm vòi tưới hoa sen Claber 9032

Trên đây là 2 bộ cuộn vòi tưới tay treo tường lý tưởng cho ban công và sân thượng nhỏ. Với thiết kế đơn giản, gói gọn trong “combo” nhưng lại được ứng dụng triệt để. Bạn có thể treo cuộn vòi lên tường hoặc xách tay đến vị trí cần tưới. Sản phẩm gọn nhẹ giúp tiết kiệm được không gian và diện tích.

Hệ thống tưới nhỏ giọt

bo-tuoi-nho-giot-hoan-chinh

Ngoài tưới tay thì bạn còn có thể lựa chọn thiết lập hệ thống tưới nhỏ giọt chỉ với bộ Kit nhà Claber. Giờ đây, cây trồng sẽ được cung cấp đủ lượng nước thông qua các béc tưới nhỏ giọt. Điểm đặc biệt của béc tưới này là điều chỉnh được lưu lượng nước tùy vào nhu cầu của bạn. Việc gì khó cứ để Claber lo, giờ đây việc của bạn chỉ cần lựa chọn bộ Kit phù hợp 

KIT 20

Dùng để tưới nhỏ giọt cho 20 chậu cây

KIT 10

Dùng để tưới nhỏ giọt cho 10 chậu cây

20m ống 6mm 5m ống 6mm
1 đầu nối ren chuyển đổi từ vòi ren ngoài 21/27mm sang ống 16mm/6mm 1 đầu nối ren chuyển đổi từ vòi ren ngoài 21/27mm sang ống 16mm/6mm
20 đầu tưới nhỏ giọt liền trục 9 đầu tưới nhỏ giọt liền trục
5 cái bịt ống 6mm 1 đầu tưới nhỏ giọt cuối dòng 
3 cái co ống 6mm 2 cái co ống 6mm
20 cây chống ống 6mm 10 cây chống ống 6mm

Bộ Kit được thiết kế đơn giản, bất kì ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt bằng tay mà không cần thêm thiết bị hỗ trợ nào. Sau này khi bạn bổ sung thêm cây có thể linh động hệ thống bằng cách điều chỉnh tăng đầu tưới và các phụ kiện đi kèm. 

THIẾT BỊ TƯỚI CÂY CHO SÂN VƯỜN RỘNG, TRỒNG NHIỀU CÂY

voi-nuoc-cua-bo-tuoi-nho-giot

Nếu bạn là người yêu thích tự tay tưới nước cho cây thì không thể bỏ qua 2 sản phẩm này 

Cuộn vòi tưới cây 15m Claber Aquapony Kit 8884

Cuộn vòi tưới cây 20m Claber Kiros Kit 8945

2 bộ cuộn vòi trên thích hợp cho những sân vườn vừa và rộng, có bán kính tưới tối đa 20m. Chỉ với bộ cuộn vòi đơn giản là bạn đã có thể sở hữu hệ thống tưới hoàn chỉnh nhất. Thiết kế tay quay của bộ cuộn vòi giúp bạn dễ dàng cuộn ống vào guồng quay. Nó giúp hạn chế tối đa tình trạng gập, rối ống. 

8863

Ngoài ra, các loại béc tưới rotor và pop-up của Claber cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. So với việc tưới tay cho một khoảng sân rộng thì các béc phun ngầm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và nước tưới. 

Thời gian qua đội ngũ kỹ thuật NTSE đã có cơ hội đến thi công lắp đặt hệ thống tưới cho nhiều khách hàng cả trong nội/ngoại tỉnh. Với kinh nghiệm 7 năm trong nghề chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cho vườn nhà bạn. 

NTSE – chuyên cung cấp các giải pháp tưới thích hợp cho mọi không gian, từ ban công-sân thượng nhỏ đến những sân vườn lớn với thiết bị hiện đại, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Nếu bạn còn thắc mắc cho hệ thống tưới tự động thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916909087 để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087