Cần Thơ: Chăm sóc 2 ha quýt bằng Thiết Bị Tưới trong “một nốt nhạc”

Quýt là loại cây ăn quả lâu năm có giá trị kinh tế cao nên được người dân tại nhiều vùng trên cả nước lựa chọn để chồng nhằm phát triển tinh tế. Nếu trước kia với 2 hecta quýt bạn sẽ mất khoảng từ 6 đến 8 tiếng đồng hồ cho việc chăm sóc và tưới nước cho cây thì hiện nay với sự trợ giúp của các Thiết Bị Tưới Cần Thơ, thời gian chăm sóc diện tích quýt này có thể giảm một nửa, thậm chí là giảm đến 2/3. Muốn có được điều này bạn sẽ cần phải sở hữu hệ thống tưới tự động thông minh phù hợp với cây quýt.

Cần Thơ: Chăm sóc 2 ha quýt bằng Thiết Bị Tưới trong “một nốt nhạc”

Giới thiệu Thiết Bị Tưới quýt nổi tiếng tại Cần Thơ

Quýt là loại cây ăn quả lâu năm và được xem là cây trồng công nghiệp với vùng phân bố chủ yếu là ở các tính miền núi phía Bắc, các định miền Tây Nam Bộ. Quýt có nhiều giống khác nhau, tuy nhiên, hầu hết tất cả các loại quýt có mặt tại Việt Nam đều có đặc điểm sinh trưởng và phát triển tương đối giống nhau.

Đã từ rất lâu người trồng quýt luôn biết cách sử dụng các hệ thống Thiết Bị Tưới tại Tỉnh Cần Thơ để tăng năng suất và sản lượng quýt thu hoạch. Và cũng như tất cả các loại cây trồng có múi khác, quýt là loại cây trồng ưa nước nhưng lại không chịu được ngập úng. Do đó việc lựa chọn được các thiết bị tưới phù hợp sẽ đóng vai trò quyết định trong việc trồng thành công cây quýt.

Hiện nay hầu hết các nhà vườn trồng quýt đều sử dụng các thiết bị tưới chậm cho loại cây trồng này. Chúng ta có thể sẽ phải kể đến hai hệ thống thiết bị tưới sau:

– Hệ thống tưới quýt theo hình thức nhỏ giọt với sự trợ giúp của các đầu tưới nhỏ giọt cách gốc quýt 20 cm.

– Hệ thống tưới nhỏ giọt quanh gốc quýt với sự hỗ trợ của ống dẫn nước thẩm thấu trực tiếp thông qua các mao mạch.

Trong hai Thiết Bị Tưới Cần Thơ này, hệ thống tưới thẩm thấu Claber được người dân lựa chọn nhiều nhất bởi nó rất dễ lắp đặt và tiết kiệm chi phí tài chính. Độ bền của hệ thống cũng cao hơn rất nhiều so với các thiết bị tưới khác. Dĩ nhiên phụ thuộc rất nhiều vào cách lựa chọn hệ thống tưới cũng như cách sử dụng thiết bị tưới của gia đình bạn.

Nên xem thêm:

Chăm sóc 2 hecta quýt với Thiết Bị Tưới chuyên dụng

Với 2 hecta quýt, nếu sử dụng các cách tưới bằng tay truyền thống bạn sẽ mất khoảng từ 6 đến 8 tiếng đồng hồ để hoàn thành việc chăm sóc vườn cây ăn trái của mình. Tuy nhiên nếu có sự trợ giúp của các thiết bị tưới chuyên dụng khi quãng thời gian mà bạn bỏ ra để tưới nước cho quýt có thể giảm một nửa hoặc 2/3 so với trước kia.

Việc sử dụng hệ thống tưới quýt chuyên dụng được lựa chọn rất nhiều bởi nó có thể đem lại những lợi ích sau:

– Hỗ trợ tạo ra môi trường thuận lợi phù hợp với đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cây quýt. Điều này sẽ giúp cho cây quýt phát triển khỏe mạnh, ra hoa tốt và đậu trái nhiều, tăng sản lượng quýt thu hoạch.

– Các Thiết Bị Tưới ở Cần Thơ có thể bảo vệ tối đa nguồn dinh dưỡng có trong đất. Hình thức tưới nhẹ và chậm sẽ không xuất hiện việc xói mòn đất hoặc rữa trôi dinh dưỡng bề mặt.

– Việc đặt các đầu tưới nhỏ giọt và các dây dẫn thẩm thấu cách gốc cây một khoảng nhất định sẽ giúp hạn chế các loại sâu bệnh hại thân cây quýt. Với các loại quýt trồng làm cảnh thì điều này sẽ giúp nâng cao giá trị kinh tế khi bán cây.

– Thiết bị tưới chậm cho cây quýt là sự lựa chọn tuyệt vời cho các vùng thường xuyên bị khô hạn và thiếu nước tưới cho loại cây trồng có múi này khi khả năng tiết kiệm nước của nó có thể đạt đến 70%, hạn chế tối đa sự bay hơi nước tưới nhưng các cách tưới truyền thống khác.

–  Với các thiết bị tưới quýt hiện đại bạn không những có thể giải phóng sức lao động cho bản thân mà còn có thể giảm tối đa chi phí thuê nhân công chăm sóc 2 hecta của gia đình. Điều này có thể kéo dài từ 5 đến 15 năm tùy vào tuổi thọ của hệ thống tưới. Và dĩ nhiên số tiền mà chúng ta tạm tính ra cũng sẽ không hề nhỏ bạn nhé.

Chăm sóc 2 ha quýt bằng Thiết Bị Tưới Cần Thơ trong “một nốt nhạc”

Cài đặt và vận hành Thiết Bị Tưới chính hãng tại Cần Thơ

Với 2 hecta quyết của gia đình bạn có thể lắp đặt và sử dụng các Thiết Bị Tưới tại Cần Thơ có bố trí sẵn bộ hẹn giờ tưới tự động. Bộ phận này cho phép bạn có thể thiết lập và lên nhiều các chương trình tưới nước cho cây khác nhau. Bạn có thể cài đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất, các chương trình tưới theo ngày theo tuần hoặc theo tháng khác nhau.

Khi đã hoàn thiện việc lắp đặt và cài đặt các chính trình tưới tất cả việc bạn cần làm đó là theo dõi hoạt động của hệ thống tưới xem nó có diễn ra đúng thời gian quy định hay không. Hãy yên tâm rằng với các bộ hiện giờ chính hãng Italy hệ thống tưới của bạn sẽ không bao giờ quên việc tưới nước cho 2 hecta quýt cho dù bạn ở xa nhà.

Điều tuyệt vời này có được là nhờ hệ thống điều khiển chương trình tưới thông qua điện thoại di động có kết nối internet với hệ thống tưới. Để tắt mở chương trình tưới nước bạn sẽ tân tiến hành gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại đến hệ thống. Và đây quả thật là một ứng dụng tuyệt vời để cuộc sống của bạn trở nên hiện đại hơn.

Hiện nay, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi đang phân phối ra thị trường các thiết bị tưới chính hãng đến từ Italy. Dòng sản phẩm thiên về tưới cảnh quan và tưới nông nghiệp quy mô lớn trên 1.000 mét vuông. Do đó nếu gia đình bạn đang có nhu cầu lắp đặt Thiết Bị Tưới Cần Thơ để phục vụ trong trồng và chăm sóc cây quýt cũng như các loại cây ăn quả có múi khác, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đặt mua và giao hàng tại nhà trên toàn quốc với mức giá không đổi.

0916 909 087