Top 10 điều chú ý khi mua hiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội

Dù bạn có thông minh đến đâu nhưng một khi không tinh ý vẫn có thể bị người bán thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội đánh lừa với những chiêu qua mặt siêu tinh vi. Đó có thể là việc lừa bán những mặt hàng nhái giả với giá cao, lừa tăng giá sản phẩm lên cao rồi mới giảm hoặc lừa giao hàng không đúng mẫu mã… Hãy thật cẩn thận với những chiêu bán hàng xấu này để tránh “tiền mất, tật mang” khi mua thiết bị tưới cây tự động thông minh nhé.

Cảnh báo: Bạn có thể bị người bán thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội qua mặt

Bán thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”

Đó là việc quảng cáo một sản phẩm nhưng bán cho khách hàng một sản phẩm khác. Thường xảy ra ở những trang bán thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội online là chủ yếu bởi hình thức mua hàng từ xa này thường chỉ thông qua các ứng dụng di động thông minh có kết nối mạng đồng thời lòng tin của cá nhân với nơi bán hàng.

Bạn rất có thể sẽ được người bán thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội giới thiệu một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt, thậm chí khi xem phản hồi của khách hàng cũng rất tốt nhưng khi nhận được sản phẩm thì chất lượng của nó không tương ứng với những gì bạn đã tìm hiểu bởi đơn giản đó không phải là mã hàng mà bạn chọn.

Vậy nên, để tránh rời vào tình cảnh mua hàng theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó” chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số những điều sau:

– Cố gắng dành thời gian đến tận cửa hàng bán thiết bị tưới để chọn mua những hệ thống tưới phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn được tận mắt nhìn, tận tay chạm vào thì người bán rất khó có thể đánh lừa bạn.

– Nếu mua hàng online bạn nên xem xét về các phản hồi của sản phẩm, chú ý đến những phản hồi tiêu cực để có thể loại bỏ ra khỏi danh sách những nơi bán thiết bị tưới uy tín.

– Khi được giao hàng tại nhà bạn hãy yêu cầu người bán cho kiểm tra hàng trước khi thanh toán để chắc chắn thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội đúng với mã sản phẩm mà bạn chọn mua. Hạn chế thanh toán trước khi nhận hàng nếu như bạn không có lòng tin tuyệt đối vào người bán hàng.

Mua thiết bị tưới giá khuyến mại nhưng vẫn cao chót vót

Bạn được mời chào mua các thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội với mức giá giảm đến 30% thậm chí là 50% với những đảm bảo về chất lượng tốt và thời hạn bảo hành siêu dài. Những đừng vui mừng quá về điều này bởi rất có thể người bán hàng đang đánh lừa bạn mà bạn không hề hay biết. Chiêu thức mà họ thường sử dụng đó chính là tăng giá bán của sản phẩm lên cao rồi sau đó giảm giá sâu để tác động đến tâm lý của khách hàng.

Trên thực tế những sản phẩm này vẫn được đánh giá cao về chất lượng tuy nhiên khi so sánh về giá với những nơi bán khác bạn có thể sẽ không thấy có sự khác biệt bởi giá bạn mua chính là giá bán chính thức của sản phẩm chứ chưa hề giảm như quảng cáo. Vậy nên, lời khuyên để tránh cú lừa này bao gồm:

– Đừng bao giờ tin những quảng cáo giảm giá siêu khủng bởi bạn nên biết nếu giảm nhiều người bán hàng sẽ không có lãi. Và đã là thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng sẽ không bao giờ có mức giá bán giảm sâu đến 50%.

– Khảo giá các sản phẩm thiết bị tưới tại nhiều nơi bán khác nhau để đưa ra mức giá trung bình của sản phẩm. Bạn có thể dựa vào mức giá này để lựa chọn nơi mua hàng uy tín và đó nên là điểm bán thiết bị tưới theo giá niêm yết công khai, không cần giảm giá.

– Không nên mong chờ vào những thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội giá rẻ bởi nó không đi đôi về chất lượng với đa phần sản phẩm đều là hàng nhái bạn nhé…

Cảnh báo: Bạn có thể bị người bán thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội qua mặt

Mua thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội ở đâu để không bị đánh lừa

Một trong những giải pháp an toàn giúp chúng ta thoát khỏi những chiêu lừa đảo của người bán hàng chính là việc lựa chọn cho mình một nơi bán thiết bị tưới chính hãng uy tín và chất lượng. Và một trong những cái tên đáng để bạn đặt lòng tin chính là Claber – địa chỉ chuyên kinh doanh và phân phối chính thức các thiết bị tưới chính hãng.

Khi đến mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại Claber bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những điều sau:

– 100% các sản phẩm mà Claber bán ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng và là hàng chính hãng có đầy đủ các giấy tờ liên quan.

– Sản phẩm chính hãng được bảo hành toàn cầu trong thời gian 12 tháng và khách hàng trong nước nhận bảo hành bởi nhà phân phối chính thức của sản phẩm.

– Nhận lắp đặt tại nhà và bảo trì toàn bộ hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng. Giao hàng nhanh trong phạm vi 4km và giao hàng tại nhà trong thời gian nhanh nhất.

– Nhận đổi trả thiết bị tưới giao không đúng mẫu mã, không đúng giá bán niêm yết và hỗ trợ đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

– Bao giá bán rẻ nhất toàn quốc đi kèm chất lượng sản phẩm và độ bền cao nhất.

Ngay sau khi đọc bài chia sẻ này, bạn có thể liên hệ ngay với Claber để đặt mua những thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội đang bán chạy nhất.