Cập nhật Báo giá Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt mới nhất trên thị trường

Tưới nhỏ giọt là hình thức tưới nước chậm an toàn nhất cho cây trồng hiện nay được người nông dân lựa chọn nhiều trong sản xuất nông nghiệp. Do nhu cầu mua và sử dụng bị tưới nhỏ giọt tại Việt Nam ngày một cao nên giá bán sản phẩm cũng theo đó ngày một tăng. Ngay sau đây chúng tôi xin phép được chỉ ra một vài yếu tố có khả năng quyết định đến Báo giá Thiết Bị Tưới nhỏ giọt chính hãng để mọi người có thể cùng tham khảo. Hi vọng rằng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể định hình được những sản phẩm

Cập nhật Báo giá Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt mới nhất trên thị trường

Điểm qua một vài ưu điểm của Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt chính hãng

Như đã nói ở trên hình thức tưới nhỏ giọt luôn an toàn cho cây trồng khi nó hạn chế tối đa nguy cơ thừa nước dẫn đến ngập úng chết cây. Tưới nhỏ giọt không tưới cho lá, không tưới cho đất mà tưới trực tiếp nước cho rễ cây do đó cây có thể hấp thụ nước và phân bón hoá học một cách tối đa, giảm thiểu hao hụt nước tưới và phân bón cho cây trồng. Đây là lý do đầu tiên khiến cho ngày càng có nhiều người nông dân lựa chọn hình thức tưới nhỏ giọt cho cây trồng của mình.

Bên cạnh đó chi phí đầu tư ban đầu của một hệ thống tưới nhỏ giọt không quá cao. Và theo như bảng Báo giá Thiết Bị Tưới nhỏ giọt mới được chúng tôi cập nhật thì để có thể sở hữu hệ thống dưới này bạn sẽ chỉ cần phải bỏ ra số vốn ban đầu khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng cho diện tích tới trung bình. Con số này không hề lớn đối với tuổi thọ của sản phẩm có thể kéo dài từ 5 năm trở lên.

Một ưu điểm khác khiến các thiết bị tưới nhỏ giọt được con người sử dụng nhiều đó là có thể sử dụng ngay trong cả không gian sống của gia đình mà không lo đến việc mất thẩm mỹ. Cụ thể bạn có thể sử dụng các thiết bị tưới nhỏ giọt để chăm sóc cảnh quan sân vườn hoặc chăm sóc các chậu cây cảnh trên ban công. Ngay cả đối với những chậu cảnh thủy canh hoặc các chậu cảnh trồng trong nhà cũng có thể chăm sóc bằng hệ thống tưới chậm này.

Ưu điểm cuối cùng của hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt thông minh đến từ Italy chính là chế độ bảo hành thiết bị tưới luôn tốt nhất và toàn diện nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các quy định bảo hành chính hãng thiết bị tưới tại mục Chính sách bảo hành

Vấn đề mà bạn cần quan tâm:

Báo giá Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt mới nhất năm 2019

Không có mức giá chung cho hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt, do đó, bảng Báo giá Thiết Bị Tưới nhỏ giọt đang có trên thị trường chỉ mang tính chất tham khảo. Thông thường giá bán thiết bị tưới nói chung và thiết bị tưới nhỏ giọt nói riêng thường được quy định bởi các yếu tố sau:

– Diện tích cần tưới nước của gia đình bạn là lớn hay nhỏ bởi diện tích càng nhỏ hệ thống tưới càng nhỏ và khi đó chi phí đầu tư ban đầu thiết bị tưới sẽ thấp hơn với các diện tích lớn. Đây chính là lý do tại sao trước khi lắp đặt hệ thống tưới nước tự động bạn sẽ cần phải khảo sát khu vực lắp đặt một cách kỹ lưỡng. Có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề khảo sát lắp đặt hệ thống tưới thông minh tại bài viết Mách nhỏ 3 cách bố trí hệ thống thiết bị tưới thông minh cho hiệu suất cao x2 x3

– Chủng loại ống dẫn nước mà bạn lựa chọn cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến chi phí đầu tư ban đầu của hệ thống tưới. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ống dẫn nước làm bằng nhựa mềm với khả năng biến dạng tốt và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt để có thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Bạn có thể tham khảo một vài thông tin về ống dẫn nước tại bài viết Phân loại dây dẫn nước dùng trên thiết bị tưới cây nhỏ giọt

– Số lượng các béc tưới mà bạn sử dụng trên toàn bộ hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt cũng sẽ quyết định đến Báo giá Thiết Bị Tưới của bạn. Hiện nay, trên thị trường một béc tưới nhỏ giọt có giá khoảng trên 100.000₫, do đó càng nhiều béc tưới thì giá hệ thống tưới của bạn sẽ càng cao. Tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc rất nhiều vào loại cây trồng mà bạn cần chăm sóc và mật độ cây trồng trên diện tích cần tưới nước là thưa hay dày.

– Tiếp theo chúng ta sẽ phải đề cập đến tính tiện tích và độ thông minh của hệ thống tưới nhỏ giọt. Cụ thể bảng báo giá thiết bị tưới nhỏ giọt của bạn có thể sẽ cao hơn những thiết bị tưới khác nếu như bạn lựa chọn lắp đặt thêm bộ châm thân tự động để bón phân an toàn cho cây hoặc lắp đặt thêm bộ cảm biến mưa để tưới cây an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Dĩ nhiên những chi tiết này không bắt buộc phải có trên hệ thống tưới do đó bạn có thể cân nhắc mua thêm nó để sử dụng hoặc không đều không ảnh hưởng đến việc chăm sóc cây trồng của bạn.

Cập nhật Báo giá Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt mới nhất trên thị trường

Ngoài ra theo kinh nghiệm bán thiết bị tưới lâu năm mà chúng tôi có được thì bảng Báo giá Thiết Bị Tưới nhỏ giọt có thể thay đổi theo sự chênh lệch giữa cung và cầu. Cụ thể nếu nhu cầu mua và sử dụng thiết bị tưới cao hơn nguồn cung cấp sản phẩm thì giá bán thiết bị tưới sẽ bị người bán hàng đẩy lên cao hơn. Ngược lại nếu nguồn cung cấp thiết bị tưới lớn hơn nhu cầu mua hàng thì sản phẩm sẽ bị dư thừa do đó giá bán có thể sẽ giảm hơn để kích cầu tiêu thụ nhanh hơn.

Tại Việt Nam công ty của chúng tôi tự hào là nơi đưa ra bảng Báo giá Thiết Bị Tưới nhỏ giọt và các dòng thiết bị tưới phun mưa, phun sương tốt nhất thị trường. Giá bán thiết bị tưới luôn sát theo giá và nhà sản xuất đưa ra và nó phù hợp với khả năng kinh tế của người Việt Nam.

Không những vậy, công ty của chúng tôi luôn luôn cam kết với bạn về chất lượng sản phẩm tuyệt vời và chế độ bảo hành chính hãng và rẻ nhất. Nếu phát hiện ra bất kỳ sự cố nào đến do lỗi của nhà sản xuất bạn có thể yêu cầu đổi mới thiết bị tưới ngay lập tức. Bạn có thể tham khảo chế độ bảo hành thiết bị tưới chi tiết tại bài chia sẻ Bảo hành thiết bị tưới nhỏ giọt Claber ở đâu TPHCM

Và nếu như lúc này bạn đã để ý đến một thiết bị tưới nào đó của chúng tôi hãy liên hệ ngay lập tức với nhân viên bán hàng để nhận bảng Báo giá Thiết Bị Tưới mới nhất và đặt mua sản phẩm với nhiều ưu đãi hấp dẫn chào năm mới 2019. Tin chắc rằng với thái độ phục vụ tận tình cùng với chất lượng thiết bị tưới tuyệt vời công ty của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng ngay cả khi bạn là người khó tính nhất.