fbpx

Chế độ bảo hành thiết bị tưới Hunter và bạn nên hiểu đúng về nó

Chế độ bảo hành thiết bị tưới là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn có nên mua sản phẩm hay không và phần nào đó đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, với thiết bị tưới Hunter bạn cần thật chú ý đến chế độ bảo hành, hiểu đúng và hiểu chính xác về nó để chọn mua sản phẩm phù hợp và không phải ân hận khi đã mua và sử dụng. Những thông tin mà Claber.vn chia sẻ sau đây hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho những ai đã và đang có ý định mua thiết bị tưới cây đến từ nước Mỹ này.

Chế độ bảo hành thiết bị tưới Hunter và bạn nên hiểu đúng về nó

Chế độ bảo hành thiết bị tưới là tiểu chí đánh giá chất lượng

Một trong 5 tiểu chí để đánh giá chất lượng các thiết bị tưới cây chính là chế độ bảo hành của sản phẩm và các thiết bị tưới Hunter cũng không ngoại lệ. Chế độ bảo hàng tốt sẽ chứng tỏ trách nhiệm của nhãn hàng với sản phẩm mà mình làm ra và đó cũng là yếu tố giúp bạn yên tâm hơn về thiết bị tưới mà mình sắp bỏ tiền ra mua.

Điều này khá dễ hiểu bởi như chúng ta đã biết không có một nhà sản xuất thiết bị tưới này lại đưa ra các chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn và tốt nếu như sản phẩm mà họ làm ra không có chất lượng. Chính vì thế, chế độ bảo hành thiết bị tưới Hunter chính là lời cam kết mà hãng thiết bị tưới nổi tiếng nước Mỹ muốn gửi đến quý khách hàng gần xa.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên vội vui mừng bởi trên thực tế chế độ bảo hành của thiết bị tưới Hunter khá phức tạp và phức tạp nhất trong các hãng thiết bị tưới đang có mặt ở thị trường Việt Nam. Do đó, hãy hiểu đúng và kỹ nó trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng để không hối hận về sau bạn nhé.

Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm:

Chế độ bảo hành thiết bị tưới Hunter không hề đơn giản

– Chế độ bảo hành của các thiết bị tưới Hunter được thực hiện dựa theo các điều khoản bảo hành mà hãng sản xuất đưa ra. Các điểm phân phối hàng, người bán hàng chỉ đóng vai trò là trung gian mua bán vậy nên họ sẽ không thể quyết định thay đổi các chế độ bảo hành, điều khoản bảo hãnh thiết bị tưới mà hãng đưa ra trước đó.

– Chế độ bảo hành các thiết bị tưới thường có hiệu lực trong vòng 12 tháng với những sản phẩm thiết bị tưới cao cấp giá đắt thời gian này có thể sẽ cao hơn nhưng nhất định bạn cần phải giữ lại các giấy tờ liên quan như phiếu bảo hành chính hãng, giấy mua hàng có đầy đủ con dấu và ngày mua hàng để sử dụng khi cần thiết.

– Chế độ bảo hành thiết bị tưới Hunter khá tốt khi bên sản xuất sản sàng đổi trả cho bạn những sản phẩm có lỗi kỹ thuật do họ làm ra. Tuy nhiên, chế độ bảo hành này lại không áp dụng trên toàn cầu mà chỉ do hãng đứng ra hoặc ủy quyền cho một số những điểm kinh doanh lớn. Tại Việt Nam, chúng ta khó có thể thực hiện bảo hành thiết bị tưới Hunter bởi chưa có điểm phân phối chính thức và các trung tâm bảo hành chính hãng của nhãn hàng này.

– Điểm tiếp theo mà bạn cần chú ý chính là chế độ bảo hành điện tử được kích hoạt bằng các thiết bị đi động thông minh. Điều này có thể không chính xác nếu như bạn không tự tay thực hiện việc này. Do đó, cho dù là bảo hành điện tử bạn vẫn cần người bán cung cấp các loại giấy tờ liên quan như vừa nêu trên…

Nói tóm lại, chế độ bảo hành thiết bị tưới Hunter tốt nhưng lại khó thực hiện tại Việt Nam. Bên cạnh đó, mức giá của sản phẩm này lại quá cao không hợp với khả năng tài chính của người Việt nên nó được nhập về với số lượng rất ít và vì thế bạn sẽ có ít sự lựa chọn về hình thức tưới. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định mua thiết bị tưới cuối cùng nhé…

Có thể bạn chưa biết:

Thiết bị tưới nào có chế độ bảo hành tốt nhất và dễ nhất

Thị trường thiết bị tưới cây hiện nay có nhiều cái tên đáng để bạn quan tâm và thay vì lựa chọn thiết bị tưới Hunter bạn có thể tìm đến thương hiệu thiết bị tưới Claber nổi tiếng đến từ nước Italy với những sự yên tâm tuyệt đối bởi hàng này có chế độ bảo hành toàn cầu với những điều khoản bảo hành toàn diện nhất.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS hiện tại là điểm phân phối đầu tiên và duy nhất các sản phẩm thiết bị tưới đến từ thương hiệu Claber. Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS cũng là trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng thiết bị tưới đình đám này nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng của chúng tôi với sự đảm bảo tốt nhất về quyền lợi khách hàng của mình.

Ngoài việc yên tâm về chế độ bảo hành toàn diện hơn thiết bị tưới Hunter, những thiết bị tưới Claber luôn có giá bán tốt hơn, chất lượng ngang bằng và đa dạng các hình thức tưới nước như: Tưới nước cầm tay, thiết bị tưới phun mưa, thiết bị tưới phun sương, thiết bị tưới nhỏ giọt… bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của bản thân và đặc điểm sinh trưởng của cây trồng…

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS cam kết sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả khi bạn là người khó tính nhất. Để nhận so sánh cụ thể về các dạng thiết bị tưới Hunter và thiết bị tưới Claber bạn có thể liên hệ với nhân viên bán hàng của chúng tôi để nhận những thông số kỹ thuật và xem những phản hồi khách quan từ khách hàng trước đó. Thân ái!