Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Cuộc sống hiện đại của con người không thể thiếu sự hiện diện của các loại cây. Đó có thể là các loại cây cảnh, các loại cây công trình, hoa màu, hay cây công nghiệp… Cây xanh khiến cho không gian sống của chúng ta trở nên xanh sạch đẹp, giúp con người gần gũi hơn với thiên nhiên, hỗ trợ nâng cao chất lượng sống… Vậy bạn đã biết đâu là cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam để có thể giúp bạn chăm sóc cây trồng một cách toàn diện hay chưa. Nếu chưa thì bỏ qua những thông tin được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Thông tin về cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây tại Việt Nam

Việt Nam là một đất nước đang phát triển với nông nghiệp là ngành sản xuất chủ đạo. Đây cũng chính là lý do tại sao nhu cầu mua và sử dụng các thiết bị tưới trong nước vào những năm vừa qua đang ngày một tăng cao. Và kéo theo đó là có rất nhiều các cửa hàng bán thiết bị tưới được thành lập để đáp ứng nhu cầu mua hàng của người dân.

Chúng ta có thể tạm phân loại các cửa hàng bán thiết bị tưới thành các nhóm sau:

– Cá nhân bán thiết bị tưới với quy mô nhỏ chỉ một vài sản phẩm theo hình thức xách tay từ nước ngoài về hoặc tự sản xuất các thiết bị tưới truyền thống.

– Các cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây là đại lý phân phối cấp n. Tại đây chúng ta sẽ thấy sự hiện diện của rất nhiều các hãng thiết bị cưới khác nhau và chất lượng giá cả cũng sẽ khác nhau. Đó có thể là hàng được làm nhái làm giả hoặc cũng có thể là hàng chính hãng.

–  Một số ít là các cửa hàng bán thiết bị tưới theo ủy quyền của hãng thiết bị nổi tiếng thế giới. Những nơi bán hàng như thế này thường chỉ kinh doanh đúng một thương hiệu thiết bị tưới với đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây cũng là nơi đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu hệ thống tưới nhất.

Nên xem thêm:

Giới thiệu cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây uy tín và chất lượng nhất năm 2019

Tại Việt Nam, cái tên Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS đã trở lên nổi bật trong nhiều năm vừa qua chuyên kinh doanh và phân phối các thiết bị tưới chính hãng Italy mang thương hiệu Claber. Đây là đại lý phân phối cấp 1 và cũng là trung tâm bảo hành ủy quyền duy nhất của nhãn hàng thiết bị tưới Italy trong nước, nơi sẽ giúp bạn sở hữu được những thiết bị tưới chất lượng nhất.

Những ưu điểm vượt trội khiến cho cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây Claber ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn gồm:

– Chỉ kinh doanh duy nhất dòng thiết bị tưới chính hãng Italy với đầy đủ các giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng trước khi xuất xưởng. Không bán các thiết bị tưới đến từ bất cứ các thương hiệu nào khác kể cả đó là thương hiệu nổi tiếng.

– Dòng thiết bị tưới đầu tiên và duy nhất hướng đến khách hàng có mức thu nhập thấp và thu nhập trung bình nên nó đã được bà con nông dân chào đón một cách nồng nhiệt.

– Hệ thống trưng bày sản phẩm chuẩn cập nhật thông tin về giá cả và các thông số kỹ thuật của các thiết bị tưới một cách chính xác từ đó giúp khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

– Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây của chúng tôi còn có những đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên giỏi về dòng thiết bị tưới chính hãng có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hệ thống tưới tự động thông minh mà bạn đang gặp phải.

– Hỗ trợ khách hàng ở xa có thể tìm hiểu sản phẩm trực tuyến website Claber.vn.  Hình thức mua bán thiết bị tưới linh hoạt và bạn có thể đặt hàng tại nhà sau đó nhận hàng thanh toán với bên bưu điện.

– Chế độ bảo hành toàn diện dài hạn kéo dài từ 12 đến 24 tháng tùy vào các hệ thống tưới khác nhau. Nhận sửa chữa và khắc phục các lỗi kỹ thuật có liên quan đến hệ thống tưới cảnh quan nhanh nhất và chính xác, hiệu quả nhất…

Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

Một số phản hồi tích cực từ khách hàng về cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây chính hãng Italy:

Anh Văn Lâm quê Hòa Bình: Tôi có mua hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt cho cam tại cửa hàng. Tôi rất hài lòng khi công ty cho người đến khảo sát và giúp tôi lắp đặt hệ thống tưới tại nhà. Thời gian sử dụng tôi rất vui vì những hiệu quả mà hệ thống tưới này mang lại.

Anh hoàng nam quê Hưng Yên: Nhờ được cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây tư vấn kỹ lưỡng tôi đã chọn mua được một bộ tưới phun sương phù hợp với cây nấm rơm. Hiện nay do sử dụng hệ thống tưới này mà năng suất nấm rơm của gia đình tôi đã tăng gấp đôi giảm rất nhiều tình trạng sâu bệnh so với trước kia.

Anh Nam Sơn quê Đắk Lắk: Khi thay thế hệ thống thiết bị tưới cà phê truyền thống tôi đã nhận thấy rằng các thiết bị tưới và công ty bán có thể giảm lượng nước tưới 50%, giảm chi phí thuê nhân công lao động năm lần. Và hiện nay nhờ bộ thiết bị tưới này mà cây cà phê 5 năm tuổi của gia đình tôi đã cho thu hoạch ổn định với chất lượng rất tốt.

Chị Thu Vân quê Sóc Trăng: Mặc dù hệ thống thiết bị tưới mía của gia đình tôi đã quá thời hạn bảo hành được vài tháng, tuy nhiên, tôi vẫn được cửa hàng bán thiết bị tưới hỗ trợ sửa chữa tận tình và đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được thế nào gọi là khách hàng là thượng đế…

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Hiện nay, cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây chính hãng Italy của chúng tôi chỉ có duy nhất địa chỉ kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu bạn ở xa trung tâm hoặc ở tất cả các tỉnh thành nào trên cả nước công ty vẫn sẽ đưa ra những hỗ trợ lắp đặt cụ thể đối với những diện tích tưới lớn như tưới cảnh quan và tưới công nghiệp trên 1.000 mét vuông. Ngay lúc này bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS chúng tôi để nhận báo giá bán thiết bị tưới chính hãng và đặt mua sản phẩm với nhiều ưu đãi bất ngờ. Thân ái!

Call Now Button0916 909 087