Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ chính hãng bảo hành nhanh chóng

Khi mua Bán Thiết Bị Tưới Cỏ chính hãng bạn cần xem xét về chế độ bảo hàng của hệ thống tưới bởi nó sẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất của sản phẩm. Và ngay sau đây chúng tôi xin tư vấn cho bạn biết những địa chỉ bán thiết bị tưới chính hãng có chế độ bảo hàng tốt nhất tại Việt Nam. Hy vọng những vấn đề mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng chủ động lựa chọn cho gia đình hệ thống tưới cỏ tốt nhất.

Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ chính hãng bảo hành nhanh chóng

Giới thiệu đến bạn bộ thiết bị tưới cỏ chất lượng

Hiện nay, nhu cầu mua và sử dụng các thiết bị tưới cỏ ngày một tăng cao. Và chúng ta không chỉ sử dụng hệ thống tưới để chăm sóc các vườn cỏ, ruộng cỏ cho đàn gia súc. Mà chúng ta còn sử dụng nó để chăm sóc chính những thảm cỏ có trong không gian sống của gia đình mình. Thông thường, ở thành phố nhu cầu mua Bán Thiết Bị Tưới Cỏ ở những hộ gia đình có biệt thự, nhà vườn sẽ cao hơn nhiều lần.

Hệ thống thiết bị tưới cỏ chuyên dụng hiện nay là các thiết bị tưới phun mưa với các bán kính tưới lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống tưới cỏ chuyên dụng đến từ Ytaly thường bao gồm các bộ phận cơ bản sau:

– Máy bơm nước với nhiều dạng khác nhau nhưng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay vẫn là dòng máy bơm có khả năng điều chỉnh áp lực nước tưới an toàn.

– Hệ thống các van, khóa an toàn trên hệ thống thiết bị tưới cỏ như van khóa chính, van tưới bù áp hoặc van tăng giảm áp lực nước tưới để bảo vệ hệ thống thiết bị tưới cỏ.

– Hệ thống dây dẫn nước tưới với độ dài tùy theo diện tích cần tưới. Đa phần các dây dẫn hiện nay đều có cấu tạo mềm do làm bằng nhựa và có độ bền tương đối cao.

– Các khớp nối có ren điều chỉnh để thuận tiện hơn trong việc lắp đặt cũng như dễ dàng tháo lắp để sửa chữa. Khớp nối sẽ có vai trò kết nối ống dẫn nước với các chi tiết khác để tạo ra độ hoàn chỉnh cho hệ thống thiết bị tưới cỏ.

– Các béc tưới cỏ chuyên dụng dạng phun mưa với các dạng không bù áp hoặc có bù áp; béc tưới cố định hoặc béc tưới tự động với khả năng điều chỉnh bán kính tưới. Các béc tưới này có mặt ở tất cả các cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ chính hãng với các mức giá khác nhau tùy vào hiệu suất hoạt động cũng như là chất lượng…

Nên xem thêm:

Mách bạn địa chỉ mua Bán Thiết Bị Tưới Cỏ bảo hành tốt

Theo tìm hiểu thực tế, hầu hết các thiết bị tưới cỏ chính hãng được phân phối ngoài thị trường hiện nay đều nhận được chế độ bảo hành kéo dài đến 12 tháng. Với các hệ thống tưới cỏ cao cấp, người Bán Thiết Bị Tưới Cỏ chính hãng có thể bảo hành cho bạn đến 2 năm tức là 24 tháng. Tuy nhiên, đừng quá chông đợi vào điều này bởi bạn chỉ có được nó khi mua hệ thống tưới đúng nơi, đúng chỗ thôi nhé.

Địa chỉ mua Bán Thiết Bị Tưới Cỏ bảo hành tốt tại Việt Nam hiện nay sẽ mang trong mình một vài những đặc điểm nhận dạng sau:

– Chỉ kinh doanh buôn bán các thiết bị tưới chính hãng được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu nguyên đại, nguyên kiện từ nước ngoài. Những nơi này thường kinh doanh dưới sự ủy quyền của một hãng thiết bị tưới nổi tiếng nào đó trên thế giới.

– Luôn nói chi tiết cho khách hàng biết về chế độ bảo hành của các sản phẩm mà mình bán, cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến bảo hành hệ thống tưới trong đó có phiếu bảo hành thiết bị tưới có dấu từ công ty.

– Chịu trách nhiệm bảo hành thiết bị tưới chính hãng do công ty bán. Và thông thường đây thường là các trung tâm bảo hành chính hãng của hãng thiết bị tưới, mỗi quốc gia sẽ thường chỉ có duy nhất một địa chỉ như thế này bạn nhé…

– Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ không ngại đổi trả cho bạn những thiết bị tưới kém chất lượng và có lỗi do nhà sản xuất đưa ra. Tư vấn và hỗ trợ khắc phục mọi sự cố liên quan đến hệ thống tưới được bán và lắp đặt bởi độ ngũ nhân viên của cửa hàng.

Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ chính hãng bảo hành nhanh chóng

Một số quy định về bảo hành thiết bị tưới cỏ chính hãng Ytaly

Tại Việt Nam, công ty TNHH Kỹ Thuật NTS sẽ cung cấp đến bạn hệ thống thiết bị tưới cỏ chính hãng với chế độ bảo hành toàn diện nhất và tốt nhất hiện nay. Các thiết bị tưới Claber sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những khách hàng tầm trung và những người muốn sử dụng hệ thống tưới tự động trong thời gian lâu dài nhất.

Đến với công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để mua Bán Thiết Bị Tưới Cỏ bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành sản phẩm tuyệt vời sau:

– Các thiết bị tưới chuyên dùng cho cỏ mới bị lỗi do nhà sản xuất và lỗi kỹ thuật sẽ được đổi mới hoàn toàn miễn phí với các hệ thống tưới tương ứng đang được công ty kinh doanh.

– Thiết bị tưới có đủ điều kiện tham gia bảo hành phải phải có đủ phiếu bảo hành chính hãng trong đó có ghi rõ ràng về thời gian mua hàng do người Bán Thiết Bị Tưới Cỏ có trách nhiệm ký nhận.

– Công ty sẽ không bảo hành các lỗi do người dùng gây ra như rơi vỡ, dập nát ống dẫn, rơi hỏng đồng hồ hẹn giờ tưới tự động, hỏng béc tưới phun mưa cho cỏ do tác động của ngoại lực hoặc thời tiết…

– Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ sẽ không bảo hành các thiết bị tưới phun mưa chính hãng nếu bị lỗi do lắp đặt sai kỹ thuật, sai hướng dẫn của nhà sản xuất.

– Không nhận bảo hành bộ điều khiến thiết bị tưới tự động lắp đặt ở nơi có độ ẩm cao, bị dính nước, bị rơi vỡ hoặc bị chập điện… Chỉ hỗ trợ sửa chữa mất phí với giá tiền thấp…

Thông tin hữu ích cho bạn:

Toàn bộ các thiết bị tưới phun mưa chính hãng cho cỏ và cảnh quan gia đình được phân phối bởi Claber.vn sẽ nhận được chế độ bảo hành tốt nhất, thủ tục bảo hành đơn giản nhất và thời gian bảo hành nhanh chóng nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua Bán Thiết Bị Tưới Cỏ Claber của công ty TNHH Kỹ Thuật NTS.

Ngay lúc này, nếu muốn mua được hệ thống thiết bị tưới chất lượng với giá cả canh tranh và chế độ bảo hành toàn diện. Qúy khách hàng có thể liên hệ ngay với cửa hàng buôn Bán Thiết Bị Tưới Cỏ Claber tại Thành phố HCM để nhận hỗ trợ và đặt mua hệ thống tưới với nhiều quà tặng hấp dẫn nhé. Thân ái!

0916 909 087