Cửa hàng bán thiết bị tưới giá rẻ tại TPHCM

Nhu cầu về nước của cây trồng kéo dài suốt quãng đời của cây chính vì thế việc cấp nước cho cây trông phát triển tốt là vô cùng quan trọng. Đây cũng là lý do tại sao ngày càng có nhiều những nơi bán thiết bị tưới mọc lên như một cách để đáp ứng nhu cầu mua bán của người nông dân. Tuy nhiên, không phải địa chỉ bán thiết bị tưới nào cũng giúp bạn yên tâm về chất lượng khi mà những sản phẩm họ bán ra có mức giá rẻ hơn nhiều so với thị trường vậy nên cần tinh ý khi mua hàng bạn nhé.

Cửa hàng bán thiết bị tưới giá rẻ tại TPHCM

Thực trạng các cửa hàng bán thiết bị tưới giá rẻ

Số lượng những cửa hàng, những nơi bán thiết bị tưới giá rẻ xuất hiện ngày một nhiều hơn khiến cho chúng ta khó lòng chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Nguyên nhân là hầu hết những nơi này đều có những quảng cáo rầm rộ về sản phẩm của mình nhưng đó là những thiết bị tưới chính hãng, hàng được nhập khẩu không qua trung gian nên giá rẻ hoặc chế độ bảo hành tốt…

Tuy nhiên, theo phân tích đánh giá thì những nơi bán thiết bị tưới sẽ được chia thành các nhóm sau đây:

– Cá nhân bán thiết bị tưới nhỏ lẻ tại nhà thông qua các kênh bán hàng trực tuyến hoặc các trang thương mại địa tử. Sản phẩm bán ra của họ thường là những mặt hàng đã sản xuất từ lâu và không có chất lượng như mong muốn.

– Tổ chức kinh doanh các thiết bị tưới theo hình thức nhỏ lẻ thường xuất hiện ở các vùng xa trung tâm như các vùng nông thôn. Sản phẩm có thể có chất lượng cao nhưng giá thành lại đặt cùng với đó là hạn chế về mẫu mã.

– Cửa hàng chuyên kinh doanh, mua bán thiết bị tưới tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM đa phần là các địa lý phân phối chính hãng của một hãng thiết bị tưới nổi tiếng toàn cầu và họ sẽ là người cung cấp cho bạn những mặt hàng chất lượng với giá cả cảnh tranh nhất…

Xem thêm: Top 5 tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới cây tốt đáng để bạn lựa chọn

Mua thiết bị tưới giá rẻ và những lưu ý cần thiết

Với nhiều người có nguồn thu nhập thấp việc mua thiết bị tưới giá rẻ luôn là sự lựa chọn sáng suốt có thể giúp họ tiết kiệm tối đa tài chính nhưng vẫn có thể chăm sóc cây trồng tốt nhất. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý đến một vài những ý kiến đóng góp sau:

Phân loại thiết bị tưới giá rẻ

Khi mua thiết bị tưới giá rẻ bạn sẽ cần biết chúng nằm trong loại hàng nào, có đáng để mình bỏ tiền ra sở hữu hay không. Các dạng thiết bị tưới giá rẻ phổ biến trên thị trường gồm:

Bán thiết bị tưới giá rẻ là hàng cũ, đã qua sử dụng thông thường sẽ được qua tay từ người này sang người khác. Loại này thường không đáng để bạn lựa chọn.

– Thiết bị tưới mới, có gắn mác hàng chính hãng những lại có mức giá siêu rẻ so với những sản phẩm khác thường là hàng làm nhái, làm giả.

– Thiết bị tưới  giá rẻ chính hãng nhưng là hàng trưng bày hoặc hàng tồn kho quá lâu được bán để lấy lại vốn kinh doanh là mặt hàng bạn nên chớp thời cơ để sở hữu.

Nên xem thêm: Thiết bị tưới tốt, điều gì đáng để bạn quan tâm đến nó

Mục đích sử dụng thiết bị tưới của bạn là gì?

Có những thiết bị tưới tốt những không hề phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì có mức giá rẻ như thế nào bạn cũng không nên mua bởi khi về bạn sẽ không sử dụng nó. Thông thường chúng ta sẽ tạm phân loại mục đích sử dụng thiết bị tưới như sau:

– Thiết bị tưới nhỏ giọt thường dùng cho những loại cây trồng lâu năm hấp nước qua bộ rễ là chủ yếu và phù hợp ở những nơi thiếu nước, địa hình hiểm trở.

– Thiết bị tưới phun mưa chỉ phù hợp trong tưới cảnh quan và tưới cây trồng có bộ lá phát triển, tưới cây với diện tích lớn.

– Thiết bị tưới phun sương đặc biệt phù hợp với cây trồng và hoa màu ưa ẩm độ cao như phong lan, các loại nấm và rau trồng nhiệt đới nhưng chỉ phù hợp với nơi kín gió hoặc sử dụng trong nhà kính…

Tuổi thọ của thiết bị tưới là bao lâu?

Như đã nói ở trên, việc mua bán thiết bị tưới giá rẻ chưa hẳn là đã tốt nhất bởi những dòng sản phẩm này thường có tuổi thọ không cao. Chính vì thế, nếu muốn dùng thiết bị tưới lâu dài bạn nên cân nhắc mua và sử dụng hệ thống tưới thông minh chính hãng với giá bán cạnh tranh trên thị trường được phân phối bởi những cửa hàng bán thiết bị tưới có tiếng trên toàn quốc.

Cửa hàng bán thiết bị tưới giá rẻ tại TPHCM

Claber – Cửa hàng bán thiết bị tưới giá rẻ tại TPHCM

Để không còn bận tâm về việc mua bán thiết bị tưới giá rẻ và chất lượng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận bạn có thể lựa chọn các sản phẩm mà Claber đang kinh doanh.

Có mặt tại Việt Nam từ nhiều năm vừa qua, Claber.vn là sự hợp tác của Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy để giới thiệu sản phẩm thiết bị tưới chính hãng nổi tiếng đến từ Italy. Đước biết đến là chuyên gia tưới cảnh quan hiện đại nổi tiếng nhất và đáng để bạn bỏ tiền ra mua.

Sản phẩm của Claber là đỉnh cao của thiết kế đẹp thẩm mỹ cao và chất lượng vượt trội. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán thiết bị tưới với giá niêm yết công khai do chính nhà sản xuất quy định nên sẽ giúp bạn mua được những mặt hàng tốt, độ bền cao với giá cạnh tranh hay rẻ nhất toàn thị trường Việt Nam…

Ngay lúc này, nếu có nhu cầu tư vấn lắp đặt một hệ thống tưới cảnh quan giúp không gian sống của bạn tưới mát hơn hãy liên hệ ngay với đại lý bán thiết bị tưới giá rẻ tại TPHCM để nhận hỗ trợ kỹ thuật ngay tại nhà nhé. Thân ái!

0916 909 087