Đánh giá chi tiết về thiết bị tưới phun sương dành riêng cho hoa lan

Với việc tạo ra luồng nước tưới giống như những màn sương, các thiết bị tưới phun sương dành riêng cho hoa lan được đánh giá là có thể tiết kiệm nước một cách tối đa đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành toàn bộ hệ thống tưới. Và nếu như bạn chưa hiểu hết về ưu điểm của bộ thiết bị tưới phun sương dành cho phong lan thì những đánh giá chi tiết về sản phẩm mà chúng tôi đưa ra trong bài viết sau sẽ giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm đấy nhé.

Đánh giá chi tiết về thiết bị tưới phun sương dành riêng cho hoa lan

Tổng hợp những đánh giá siêu tốt về thiết bị tưới phun sương

  1. Khả năng tiết kiệm nước 10/10 điểm

Nếu nói đến khả năng tiết kiệm nước thì các thiết bị tưới phun sương dành cho phong lan luôn được đứng đầu trong bảng danh sách các sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường. Điều này có được là nhờ nguyên lý hoạt động biến các dòng nước tưới thành dạng sương hay những giọt nước siêu nhỏ bay lên trên không khí.

Với cách làm này, nhà sản xuất thiết bị tưới thông minh này có thể giúp cho người trông phong lan tiết kiệm đến 70% lượng nước tưới cho lan mỗi ngày. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cây lan không cấp đủ nước mà ngược lại những màn sương nhân tạo sẽ tạo ra môi trường sống tự nhiên phù hợp với sự phát triển của lan và độ ẩm sẽ được duy trì suốt cả ngày.

  1. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu vận hành đạt 10/10 điểm

Nếu muốn tiết kiệm điện năng hay các nguồn nhiên liệu để vận hành hệ thống tưới bạn hãy lựa chọn các thiết bị tưới phun sương dành cho phong lan nhé. Nguyên nhân là do không phải đề cao hiệu suất và phải đẩy mạnh áp suất của nước tưới nên chúng ta sẽ mất ít chi phí vận hành. Như vậy, bạn có thể sử dụng thiết bị phun sương cả ngày mà chi phí vận hành nó cũng vẫn rất thấp, thấp hơn nhiều so với những hệ thống tạo mưa ở thiết bị tưới phun mưa nhé.

Nên xem thêmTiết kiệm hàng ngàn lít nước với thiết bị tưới phong lan tiêu chuẩn

  1. Khả năng tiết kiệm phân bón hóa học đạt 9/10 điểm

Bạn có thể tiết kiệm phân bón hóa hoặc trong trong trồng lan một cách tối ưu thông qua việc sử dụng hệ thống châm phân tự động. Với độ hòa tan chính xác lượng phân bón mà cây trồng cần, các luồng sương sẽ mang phân đến từ lá tới các gốc lan. Tuy nhiên, cần lưu ý điều này chỉ áp dụng với những vườn lan treo dày giỏ bởi khi hơi nước bay lên trên không khí nếu lan treo thưa sẽ khiến cho phân bón hóa học không đọng trên cây và gây lãng phí nước tưới, phân bón.

  1. Độ bền của các thiết bị tưới phun sương 8/10 điểm

Tuy con số điểm về độ bền không tuyệt đối nhưng bạn có thể yên tâm là những hệ thống thiết bị tưới phun sương chính hãng sẽ có tuổi thọ rất lâu và có thể kéo dài đến hàng chục năm. Tuổi thọ của sản phẩm sẽ càng cao hơn nếu như bạn sử dụng nó đúng cách, thường xuyên thực hiện các công việc bảo dưỡng và vệ sinh béc tưới nước, hệ thống ống dẫn nước. Và đừng quên tránh xa những ống dẫn nhánh chính khỏi nhiệt độ cao và những loại động vật gậm nhắm có trên đồng rộng nhé.

  1. Khả năng thay mới phụ kiện đi kèm

Toàn bộ các chi tiết ở hệ thống thiết bị tưới phun sương dành cho cây phong lan đều có thể thay mới khi cần thiết. Trong đó, đáng chú ý là việc bạn có thể thay thế các béc tưới cây từ dạng phun sương sang tưới phun mưa và tưới nhỏ giọt cho phù hợp với nhu cầu nước của cây lan trong các giai đoạn sinh trưởng khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay mới các khớp nối chính hãng, những đoạn ống nước đã sử dụng lâu ngày mà bị bít tắc hoặc bị dập nát…

Bạn có thể quan tâmThiết bị tưới phun sương gồm những bộ phận nào?

Chi phí đầu tư ban đầu cho một bộ thiết bị tưới phun sương

Với những đánh giá tuyệt vời nêu trên tôi tin rằng thiết bị tưới phun sương sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những vườn lan, những vùng chuyên canh phong lan. Và bạn có thể yên tâm số tiền đầu tư ban đầu cho hệ thống tưới thông minh này không hề cao như nhiều người vẫn tưởng tượng. Và dĩ nhiên có nhiều yếu tố liên quan đến mức giá mua bán thiết bị tưới phun sương bao gồm:

– Chất lượng sản phẩm mà bạn định mua là tốt hay không tốt, hàng chính hãng hay hàng nhái giả từ các thương hiệu nổi tiếng.

– Chất liệu làm ra các chi tiết ở thiết bị tưới phun sương bền hay không bền bởi điều này liên quan trực tiếp đến tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

– Quy mô hệ thống tưới phun mưa của bạn lớn hay nhỏ và nó phụ thuộc nhiều vào mô hình trồng lan của bạn. Nếu nhỏ chi phí đầu tư ban đầu sẽ thấp hơn và những nhà vườn có diện tích trồng lan lớn.

– Thời điểm mua hàng cũng như là địa chỉ bán thiết bị tưới phun sương cũng quyết định đến giá bán sản phẩm do đó nếu muốn tốn ít tài chính bạn hãy liên hệ với những điểm bán thiết bị tưới uy tín tại các thành phố lớn để được báo giá và mua hàng với giá tốt nhất nhé…

Tất cả những thiết bị tưới phun sương dành cho cây lan tốt nhất với giá rẻ nhất đang được bán bởi Claber.vn – một địa chủ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị tưới có tiếng trên thế giới. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về dòng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với nhân viên bán hàng để được giới thiệu những mẫu thiết bị tưới phun sương hot hit trên thị trường và được mua với giá sốc nhất trừ trước đến nay nhé. Thân ái!