Đánh giá khách quan các Thiết Bị Tưới mua tại Nhà Bè

Thiết bị tưới Nhà Bè là một cái tên khá nổi tiếng trong giới kinh doanh thiết bị tưới chính hãng tại Việt Nam. Hàng năm công ty này tung ra thị trường hàng ngàn các sản phẩm thiết bị tưới để đáp ứng nhu cầu rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên nhiều người đã từng mua và sử dụng dòng sản phẩm thiết bị tưới Nhà Bè cho biết họ vẫn gặp rất nhiều các sự cố trong quá trình sử dụng và hầu hết các sự cố này đều khó khắc phục. Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn 5 yếu điểm của các thiết bị tưới Nhà Bè để bạn có đánh giá khách quan và lựa chọn mua hàng chính xác.

5 điểm yếu khó khắc phục của các Thiết Bị Tưới Nhà Bè

Khó lựa chọn các thiết bị tưới chính hãng tại Nhà Bè

Như chúng ta đã biết công ty Thiết bị tưới Nhà Bè là địa chỉ chuyên bán các thiết bị tưới nổi tiếng toàn quốc. Tại đây chúng ta có thể tìm mua các sản phẩm đến từ nhiều hãng thiết bị tưới khác nhau. Điển hình như các thiết bị tưới đến từ các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Đức… Và đây cũng là một điểm yếu khiến cho bạn khó chọn mua một thiết bị tưới phù hợp.

Cụ thể theo các quảng cáo về thiết bị tưới chính hãng của mình công ty Thiết bị tưới Nhà Bè luôn dành lời khen ngợi tất cả các sản phẩm mà mình bày bán. Và điều này có vẻ không khách quan khi chúng ta rất ít thấy họ đề cập đến các điểm yếu của từng dòng sản phẩm.

Ngoài ra theo tìm hiểu thì bên cạnh những dòng thiết bị tưới chính hãng công ty còn kinh doanh cả các mặt hàng thiết bị tưới được gia công với giá rẻ để đáp ứng một bộ phận nhỏ khách hàng. Và chính điều này sẽ khiến cho bạn khó có thể chọn mua cho mình một dòng thiết bị tưới chính hãng tại nhà bè nếu không có kinh nghiệm thực tế về sản phẩm.

Nên xem thêm: Top 5 hãng thiết bị tưới cao cấp đang làm mưa làm gió toàn cầu

Giá bán thiết bị tưới Nhà Bè cao hơn công ty khác

Điều này cũng khá dễ hiểu bởi công ty Thiết bị tưới Nhà Bè không phải là đại lý phân phối chính thức của một nhãn hàng nào đó mà đó chỉ là đại lý phân phối  nhiều cấp. Do đó giá các thiết bị tưới chính hãng tại nhà bè thường cao hơn đôi chút so với các trung tâm phân phối ủy quyền của hãng thiết bị tưới. Mức giá chênh lệch giao động khoảng từ vài trăm nghìn đồng đến các triệu đồng đối với hệ thống tưới cao cấp.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể thấy trong năm công ty thiết bị tưới Nhà Bè rất ít khi đưa ra các chương trình giảm giá tri ân khách hàng. Vì vậy nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống tưới bằng việc chờ đợi giảm giá cũng là điều rất khó có thể xảy ra.

Xem thêm: Top 100 địa chỉ chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây siêu tiết kiệm nước

Hạn chế về quy mô hệ thống tưới tự động

Mặc dù khá có tiếng tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua nhưng các Thiết bị tưới Nhà Bè lại ứng dụng khối các khu vực cần tưới quy mô vừa và nhỏ. Các thiết bị tưới được sử dụng chủ yếu phục vụ nhu cầu tưới cây nông nghiệp.

Với các quy mô tưới lớn trên 1.000 mét vuông các thiết bị tưới Nhà Bè dường như không phù hợp. Ngay cả khi bạn muốn sử dụng nó để chăm sóc cảnh quan không gian sống cũng là điều rất khó khăn bởi đây không phải là một chuyên gia tới cảnh quan giống như thiết bị chính hãng Italy.

Bạn nên tìm hiểu thêm: Khảo sát lắp đặt hệ thống Thiết bị Tưới vườn trồng cây có múi

Bảo hành khó với các chính sách mặt hàng không rõ ràng

Ngay cả khi bạn có thể lựa chọn được một thiết bị tưới chính hãng tại nhà bè thì việc bảo hành sản phẩm trong trường hợp xảy ra sự cố cũng là điều rất khó khăn. Nguyên nhân xuất phát từ việc công ty Thiết bị tưới chính hãng không phải là đại lý phân phối ủy quyền của ngân hàng. Do đó họ chỉ là trung gian tiếp nhận các thông tin phản ánh từ khách hàng sau đó gửi đến trung tâm bảo hành thiết bị tưới. Và nếu muốn nhận được hỗ trợ bảo hành bạn sẽ phải chờ đợi trong thời gian rất lâu.

Đó là còn chưa kể rất nhiều sản phẩm được bán tại nhà bè đều không có chế độ bảo hành chính hãng, không được hưởng các điều khoản bảo hành tốt, thậm chí không có phiếu bảo hành đi kèm… Và điều này có thể phần nào đó nói lên chất lượng của các thiết bị tưới được bày bán tại đây, nó cũng chính là lý do tại sao bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua Thiết bị tưới Nhà Bè.

5 điểm yếu khó khắc phục của các Thiết Bị Tưới Nhà Bè

Vấn đề về hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt

Với các hệ thống thiết bị tưới quy mô lớn bạn có thể sẽ phải nhờ đến sự trợ giúp kỹ thuật để lắp đặt hệ thống tưới hoàn chỉnh từ người bán hàng. Với thiết bị tưới nhà bè thì điều này có vẻ khó khăn bởi trên thực tế công ty không hoặc ít khi đồng ý hỗ trợ lắp đặt tại nhà đối với hệ thống tưới quy mô vừa và nhỏ. Còn đối với các hệ thống quy mô lớn công ty có thể hỗ trợ kỹ thuật nhưng bạn sẽ phải trả thêm phí và dĩ nhiên số tiền này cũng không hề nhỏ.

Với những hạn chế mà chúng tôi vừa nêu trên bắt buộc bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định mua các Thiết bị tưới Nhà Bè. Và hiện nay để có thể yên tâm hơn về chất lượng các thiết bị tưới cũng như độ bền của sản phẩm bạn hãy tìm mua sản phẩm thiết bị tưới chính hãng đến từ Italy mang thương hiệu Claber.

Có thể bạn chưa biết: Lắp đặt Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa với áp lực nước yếu

Đây là thương hiệu thiết bị tưới đầu tiên và duy nhất trên thế giới hướng đến đối tượng khách hàng tầm trung mới thị trường tiềm năng là các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. Hiện nay, Claber có một đại lý phân phối ủy quyền duy nhất sản phẩm của mình đó là Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS có trụ sở đóng tại thành phố Hồ Chí Minh. Và đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thay thế Thiết bị tưới Nhà Bè an toàn và chuẩn xác nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể hơn về hệ thống tưới tự động bạn nhé.