Đánh giá Thiết Bị Tưới Khang Thịnh từ khách hàng

Sau khi sử dụng các Thiết Bị Tưới Khang Thịnh nhiều khách hàng đã đưa ra những phản hồi tích cực về dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó cũng có không ít những phản hồi tiêu cực về hệ thống tưới tự động thông minh mua tại Khang Thịnh. Và để giúp mọi người có những đánh giá khách quan về các Thiết Bị Tưới Khang Thịnh  chúng tôi xin phép được liệt kê một số ý kiến của người dùng trong bài viết sau. Bạn có thể tham khảo bởi nó rất có thể sẽ hữu ích cho bạn trong thời gian tới.

Đánh giá Thiết Bị Tưới Khang Thịnh từ khách hàng

Thiết Bị Tưới Khang Thịnh và những ý kiến phản hồi từ khách hàng

Khả năng tiết kiệm nước: Mặc dù được công ty Thiết Bị Tưới Khang Thịnh tư vấn lắp đặt hệ thống tưới có khả năng tiết kiệm nước đến 80% so với trước kia. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hệ thống tưới khách hàng nhận ra rằng con số này không thể chính xác bởi họ chỉ có thể tiết kiệm được khoảng 50% lượng nước tưới là nhiều. Mặc dù thế chúng ta vẫn có thể vui mừng về điều này bởi theo nhà sản xuất thì mà con số họ đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo.

–  Tăng sản lượng và năng suất của các loại cây trồng: Nhiều hộ gia đình cho biết sản lượng và năng suất của các loại cây trồng mà họ đang canh tác không hề thay đổi hoặc có tăng nhưng với số lượng không đáng kể khi vận hành hệ thống thiết bị tưới. Tuy nhiên điều này cũng khá dễ hiểu bởi năng suất cây trồng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như việc ban chăm sóc nó có tốt hay không, giống cây trồng mà bạn lựa chọn, các yếu tố về dinh dưỡng cho cây trồng… Và nước chỉ là một trong những yếu tố cần thiết chứ nó không thể quyết định đến toàn bộ năng suất thu hoạch.

Vấn đề sửa chữa và thay mới: Rất nhiều khách hàng phản hồi việc họ gặp rắc rối khi sửa chữa và thay mới các linh kiện trong hệ thống Thiết Bị Tưới Khang Thịnh. Họ thậm chí không thể tìm ra các phụ kiện để thay thế bởi dường như không có nơi nào bán sản phẩm tương thích với hệ thống tưới sẵn có trong gia đình. Và cũng chính điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của hệ thống tưới tự động, có nhiều hộ dân đã phải thay mới toàn bộ hệ thống tưới chỉ sau 2 đến 3 năm vận hành vì không tìm được phụ kiện thay thế.

Bạn nên tìm hiểu thêm: 

Không thể bón phân tự động cho cây trồng: Nhiều hộ dân cho biết mặc dù họ đã lắp đặt thêm bộ châm phân tự động trên hệ thống tưới nhưng việc bón phân tự động cho cây vẫn không thể diễn ra. Nguyên nhân được xác định do hầu hết các Thiết Bị Tưới Khang Thịnh không hỗ trợ vừa bón phân vừa tưới nước cho cây như dòng thiết bị tưới chính hãng Italy. Và đây có lẽ sẽ là một điểm trừ lớn cho các thiết bị tưới đến từ công ty Khang Thịnh.

Không biết tìm ai để thực hiện bảo hành: Một rắc rối khác mà không ít khách hàng gặp phải khi sử dụng hệ thống thiết bị tưới này đó chính là không biết tìm ai để yêu cầu bảo hành hoặc sửa chữa các lỗi kỹ thuật khác. Công ty bán hàng chỉ tiếp nhận các sản phẩm gặp sự cố sau đó gửi đến trung tâm bảo hành mà không cho biết thời gian chờ đợi là bao lâu. Và đỉnh điểm đã có những thiết bị tưới phải bảo hành trong thời gian hàng tháng thậm chí là nhiều tháng ảnh hưởng đến việc chăm sóc cây trồng.

Mua hàng khó và giao hàng chậm: Công ty Thiết Bị Tưới Khang Thịnh có áp dụng chính sách bán hàng online trên toàn quốc tuy nhiên nhiều khách hàng phản hồi rằng họ đã phải chờ đợi rất lâu mới có thể nhận được sản phẩm mà mình đặt mua. Đó là còn chưa kể việc công ty có thể giao hàng không đúng mẫu mã, không đúng chủng loại và thiếu các giấy tờ đi kèm. Người mua hàng sẽ không thể kiểm tra thiết bị tưới trước khi thanh toán với bên vận chuyển. Và chính điều này sẽ làm tăng nguy cơ mua phải thiết bị tưới được làm giả, làm nhái.

Đánh giá Thiết Bị Tưới Khang Thịnh từ khách hàng

Lời khuyên dành cho khách hàng khi mua Thiết Bị Tưới Khang Thịnh

Nếu đang có ý định lựa chọn một Thiết Bị Tưới Khang Thịnh để phục vụ trong sản xuất nông nghiệp hiện đại, Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một số những lời khuyên hữu ích sau:

– Công ty Thiết Bị Tưới Khang Thịnh không phải là địa chỉ duy nhất có thể cung cấp cho quý khách hàng dòng thiết bị tưới chính hãng. Do đó, trước khi quyết định mua hàng bạn hãy tìm hiểu qua về các đại lý bán thiết bị tưới nổi tiếng tại Việt Nam nhất là những trung tâm phân phối ủy quyền như Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để đưa ra những quyết định đúng đắn.

– Hãy tham khảo bảng giá bán thiết bị tưới cao cấp tại nhiều nơi khác nhau để xem đâu là mức giá trung bình cho hệ thống tưới và tuyệt đối không nên lựa chọn các hệ thống tưới cũ, đã qua sử dụng hoặc không có bảo hành.

– Đối với các hệ thống cưới quy mô lớn trên 1.000 mét vuông bạn hãy yêu cầu công ty Thiết Bị Tưới Khang Thịnh tới tận nơi để khảo sát và chậm xúc lắp đặt. Nếu họ không đồng ý về điều này bạn hãy thôi ý định mua hàng bởi bạn sẽ không nhận được hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo trong quá trình sử dụng hệ thống tưới.

Thông tin hữu ích cho bạn: Cách đặt mua thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội đơn giản chưa từng thấy

Thiết Bị Tưới Khang Thịnh là một cái tên danh tiếng trong giới kinh doanh thiết bị tưới tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong nhiều năm trở lại đây công ty của chúng tôi đã vươn lên nắm giữ ngôi vương về kinh doanh thiết bị tưới chính hãng Italy. Claber là dòng thiết bị tưới chuyên dùng cho tưới cảnh quan và tưới nông nghiệp quy mô nhỏ, vừa và lớn. Nếu muốn tham khảo các thông tin chi tiết về thiết bị tưới chính hãng Italy bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS ngay sau khi kết thúc bài viết này để nhận hỗ trợ và giải đáp cụ thể.