Dây dẫn nước Thiết Bị Tưới Phun Mưa giá tốt, chất lượng cao

Hệ thống phun mưa tự động sẽ có hai loại dây dẫn nước chính gồm dây dẫn chính và các dây dẫn nước nhánh. Nó được xem là các mạch máu trong hệ thống tưới thông minh và là một chi tiết quan trọng quyết định đến Giá Thiết Bị Tưới Phun Mưa là đắt hay rẻ. Hãy cùng chúng tôi đi khảo giá của dây dẫn nước và tìm hiểu về cách chọn mua dây dẫn giá tốt, chất lượng cao, độ bền dài lâu nhất nhé.

Dây dẫn nước Thiết Bị Tưới Phun Mưa giá tốt, chất lượng cao

Dây dẫn nước có ảnh hưởng đến GiáThiết Bị Tưới Phun Mưa

Theo các chuyên gia về thiết bị tưới, Giá Thiết Bị Tưới Phun Mưa đắt hay rẻ do nhiều các thành tố quy định và trong đó có số lượng các mét dây dẫn nước mà bạ sử dụng. Và dĩ nhiên chúng ta không thể tiết kiệm dây dẫn nước cho hệ thống tưới tự động bởi điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động của việc chăm sóc cây trồng và độ bền của hệ thống tưới của gia đình bạn.

Cụ thể, hệ thống tưới càng rộng thì bạn sẽ càng phải sử dụng nhiều mét dây dẫn nước lớn nhỏ đồng nghĩa với chi phí đầu tư hệ thống tưới sẽ cao hơn. Ngược lajim nếu bạn có nhu cầu tưới quy mô nhỏ thì sẽ tốn ít dây dẫn nước hơn khi này chi phí lắp đặt hệ thống tưới cũng sẽ giảm đi ít nhiều.

Ngoài ra, việc lựa chọn chủng lại dây dẫn nước cũng sẽ ảnh hưởng đến Giá Thiết Bị Tưới Phun Mưa. Dây dẫ nước giá tốt sẽ luôn đi đôi với chất lượng cũng như là độ bền. Ngược lại, nếu bạn tận dụng ống dẫn nước cũ hoặc lựa chọn loại dây dẫn kém chất lượng bạn có thể tiết kiệm tài chính những đổi lại bạn sẽ không thấy đượ độ bền của nó.

Thông tin thảo khảo hữu ích:

Phân loại dây dẫn nước trên hệ thống thiết bị tưới thông minh

Hiện nay, hệ thống tưới phun mưa chuyên dùng trong tưới cảnh quan hoặc tưới nông nghiệp của Claber đang sử dụng các loại dây dẫn nước phổ biến sau:

Dây dẫn nước chính

– Dây dẫn này được bố trí cố định trên hệ thống tưới và để đảm bảo tuổi thọ cũng như tăng tính thẩm mỹ chúng ta thường chôn nó xuống dưới lòng đất một khoảng sâu từ 10-15 cm tùy nhu cầu.

– Loại ống dẫn nước này được nối trực tiếp từ nguồn nước cấp từ máy bơm nước thông minh và chảy đều bốn xung quanh diện tích cần tưới để cấp nước đến các ống dẫn nước nhánh.

– Dây dẫn nước chính thường có kích thước lớn hơn để phù hợp với lưu lượng cũng như áp lực nước tưới. Các góc ống dẫn nước chính được nối với nhau bởi các khớp nối và cố định chắc chắn bằng keo dán chuyên dụng…

Ngoài ra, chúng ta có thể bắt gặp một vài hệ thống tưới có sử dụng các ống nhựa làm ống dẫn chính. Tuy nhiên, hệ thống tưới dùng loại ống này có độ bề thường không cao và rất hay xảy ra các sự cống liên quan đến hỏng, vỡ ống dẫn nhựa. Mặc dù thế Giá Thiết Bị Tưới Phun Mưa sử dụng ống nhựa lại rẻ hơn nhiều so với dùng dây dẫn chuyên dụng.

Dây dẫn nước Thiết Bị Tưới Phun Mưa giá tốt, chất lượng cao

Dây dẫn nước phụ

Loại dây này có thể có hoặc không có trên hệ thống tưới phun mưa. Và nếu có thì kích thước của nó cũng sẽ nhỏ hơn ống dẫn chính và thường được nối từ ống dẫn chính ra các vị trí đặt béc tưới tự động. Thông thường, chúng ta dễ bắt gặp ống dẫn nhánh ở các hệ thống tưới dạng chậm như phun mưa hoặc phun sương nhiều hơn. Xem hướng dẫn cách bố trí ống dẫn nước tiêu chuẩn bài viết Mách nhỏ 3 cách bố trí hệ thống thiết bị tưới thông minh cho hiệu suất cao x2 x3

Ngoài ra, chúng ta dễ thấy một điều các dây dẫn nhánh thường có cấu tạo khá mềm để có thể biến dạng linh hoạt theo nhu cầu của người sử dụng. Một số sản phẩm tham khảo dành cho bạn:

Lưu ý hay giúp bạn mua dây dẫn nước chất lượng tốt, giá tốt

Sau một thời gian sử dụng các ống dẫn nước trên hệ thống tưới có thể gặp sự cố liên quan như vỡ hoặc dập nát làm ảnh hưởng dến hoạt động tưới nước cho cây trồng. Và khi này chính là lúc mà bạn cần cân nhắc thay thế ống dẫn nước mới. Và để lựa chọn được ống dẫn nước giá tốt, chất lượng cao bạn sẽ cần quan tâm đến những vấn đề sau:

Bạn nên tìm hiểu thêm: Mách bạn dòng thiết bị tưới cỏ tốt nhất và địa chỉ mua hàng chất lượng

– Mua dây dẫn nước với những thương hiệu mà bạn tin tưởng như các loại dây đến từ Italy mang thương hiệu Claber bởi thông tin về sản phẩm sẽ công khai minh bạch như Giá Thiết Bị Tưới Phun Mưa chính hãng.

– Lựa chọn dây dẫn nước theo cấu tạo của dây. Dây dẫn nước có cấu tạo càng nhiều lớp thì độ bền sẽ càng cao và khi này bạn sẽ ít gặp các sự cố phải thay mới dây gây lãng phí tài chính.

– Lựa chọn dây dẫn nước có khả năng nguy trang theo màu sắc nếu bạn sử dụng chúng với mục đích tưới cảnh quan để không làm ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của không gian sống.

– Nhất định phải để ý đến các thông số kỹ thuật của dây dẫn nước điển hình như là kích thước nhằm mua các khớp nối phù hợp để tạo ra độ thống nhất hoàn hảo cho các hệ thống tưới thông minh…

Dây dẫn nước Thiết Bị Tưới Phun Mưa giá tốt, chất lượng cao

Hiện nay, giá bán dây dẫn nước trên thị trường giao động từ 10.000 đến 30.000 đồng tùy từng chủng loại cũng như chất lượng của chi tiết này. Do đó, bạn sử dụng càng nhiều dây dẫn, ống dẫn nước thì Giá Thiết Bị Tưới Phun Mưa của gia đình bạn sẽ càng đẩy lên cao. Chính vì thế, hãy khảo sát lắp đặt hệ thống tưới một cách chi tiết nhất để có thể tiết kiệm tối đa chi phí này nhé…

Để nhận hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới và tìm mua dây dẫn nước giá tốt, chất lượng cao bạn có thể chủ động liên hệ ngay với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những hỗ trợ cụ thể và hoàn toàn miễn phí nhé. Thân ái!

0916 909 087