Điều khiển thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng bằng điện thoại

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh được kết nối với hệ thống tưới tự động có gắn bảng điều khiển tưới hiện đại bạn đã có thể thực hiện tưới nước cho cây một cách đơn giản. Tất cả việc mà bạn cần làm là nối bộ điều khiển thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng với di động, thiết lập các chương trình tưới cây phù hợp nhất sau đó chỉ cần khởi việc tưới cây qua một click trên màn hình di động là tất cả đã sẵn sàng hoạt động.

Điều khiển thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng bằng điện thoại

Tưới cây bằng điện thoại di động bạn đã từng thử hay chưa?

Tưới nước cho cây bằng điện thoại di động, nghe có vẻ nực cười như khi bạn hiểu đúng về nó thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Tưới nước bằng đi động không phải là điện thoại có thể cấp nước cho cây mà ở đây chúng tôi muốn nói đến chế độ điều khiển các chương trình tưới tự động thông qua những ứng dụng thông minh như máy tính bảng, điện thoại cầm tay…

Như chúng ta đã biết sự góp mặt của bộ hẹn giờ tưới tự động trên các hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng sẽ giúp thiết lập nhiều chương trình tưới nước cho cây trồng. Và khi các thiết bị hẹn giờ, bộ điều khiển tưới thông minh này được kết nối các dữ liệu qua các thiết bị di động thông minh thông qua một chíp điện tử thì bạn sẽ có thể điều khiển việc tưới cây trên chính điện thoại của mình.

Thông thường các thiết bị điều khiển tưới nước bằng điện thoại di động sẽ hoạt động theo 3 hình thức sau:

– Điều khiển chương trình tưới đã được thiết lập trước ở hệ thống tưới với hình thức tắt mở thông qua một cú click trên màn hình hiển thị.

– Điều khiển tưới cây thông minh bằng việc gửi đi một cuộc gọi đến bộ điều khiển tưới tự động.

– Bắt đầu tưới cây khi có tín hiệu tin nhắn gửi về điện thoại di động của bạn…và không tốn các chi phí nghe gọi hay gửi tin nhắn.

Với hình thức tưới cây thông minh này bạn có thể chăm sóc tốt khu vườn của mình, các loại cây cảnh trong nhà hoặc vườn rau xanh tốt ngay cả khi bạn ở cách xa nó hàng chục thậm chí là hàng trăm, hàng nghìn cây số. Vậy tại sao chúng ta không tận dụng nó để cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn.

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Vì sao nên sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng thường xuyên

Nhu cầu về nước của cây trồng cũng thiết yếu như con người và thiếu nước cây sẽ chẳng thể nào sinh trưởng và phát triển được. Đây chính là lý do tại sao chúng ta cần tận dụng các hệ thốn tưới cây bằng điện thoại di động ở thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng để cấp nước cho cây trồng. Tuy nhiên cần lưu ý đến một vài những điểm nhỏ sau:

Thời điểm cây cần nhiều nước là khi nào?

Đó là khi cây của bạn nằm trong số những trường hợp sau:

– Cây của bạn đang trong thời kỳ ra rễ mạnh và đang mọc cành, là non sẽ cần nhiều nước hơn các thời kỳ khác.

– Những thời điểm cây rụng nhiều là thường là các tháng mùa hanh khô cây cũng cần nhiều nước mỗi ngày.

– Thời kỳ cây ra hoa và đậu quả cũng cần nhiều nước để chuyển hóa chất dinh dưỡng nuôi hoa và quả…

Vai trò của nước với cây trồng là gì?

Vai trò chính của nước là tạo ẩm độ cho đất trồng cây giúp cây hấp thụ chất dinh dưỡng một cách dễ dàng nhất. Với những cây có lá phát triển nước mưa và nước tưới còn giúp làm sạch bộ lá để cây có thể quang hợp tốt hơn. Và cây cũng giữ vai trò quan trọng trong việc hòa tan nhanh phân bón hóa học để cây hấp thụ nhanh nhất, giảm tỷ lệ hụt phân bón.

Chú ý đến nhiệt độ và độ ẩm môi trường

Các thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng cấp nước trực tiếp cho rễ cây nên tốt cho cây trồng trên cạn. Tuy nhiên bạn cần biết nếu nhiệt độ môi trường cao với ẩm độ thấp bạn sẽ cần tưới nước nhiều hơn cho cây. Ngược lại nếu nhiệt độ thấp với ẩm độ không khi cao việc bốc hơi nước tưới sẽ ít đi do đó bạn có thể giảm lượng nước tưới và tần suất tưới nước cho cây…

Bạn cần quan tâm thêm:

Một số những lưu ý khi sử dụng bộ điều khiển tưới thông minh tự động

Nếu muốn tận dụng ưu điểm tưới cây thông minh qua thiết bị di động bạn cần chú ý đến việc mua, lắp đặt và bảo quản bộ điều khiển tưới tự động và không nên bỏ qua những lưu ý sau:

– Tìm mua những bộ điều khiển thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng phù hợp với hệ thống tưới đã có trong gia đình. Có thể cân nhắc mua chọn bộ thiết bị tưới ngay từ ban đầu để dùng nó sớm nhất có thể.

– Lắp đặt bộ điều khiển tưới thông minh ở nơi an toàn khi không để nó tiếp xúc với nước mưa và hơi nước. Nên sử dụng các hộp bảo vệ thiết bị tưới treo tường hợp chôn xuống lòng đất để bảo vệ bộ điều khiển tưới này.

– Lắp đặt đúng các thông số kỹ thuật đặc biệt là cần chú ý kết nối thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng này với điện thoại di động để thiết lập các chương trình tưới cây một cách đơn giản và vận hành dễ dàng nhất.

– Test thử các chương trình tưới tự động trước để xem hệ thống hoạt động có tốt hay không đồng thời thường xuyên kiểm tra vào bảo dưỡng hệ thống tưới để duy trì độ bền của sản phẩm lâu dài nhất…

Ngay lúc này, nếu muốn sở hữu một thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng có thể điều khiển thông qua ứng dụng di động thông minh bạn có thể liên hệ ngay với chuyên gia tưới cảnh quan đến từ Italy – Claber để được đội ngũ kỹ thuật viên đưa ra những tư vấn về sản phẩm đang bán chạy và giá tốt nhất trong thời gian vừa qua nhé.

0916 909 087