Đón đầu xu hướng sử dụng thiết bị tưới hẹn giờ năm 2023

Với thiết kế đơn giản, độ an toàn cao, khả năng tiết kiệm nước tưới tối đa và tuổi thọ lâu dài… các thiết bị tưới hẹn giờ thông minh đã trở thành người bạn đồng hành của con người đặc biệt là người dân sản xuất nông nghiệp hiện đại. Để có thể sử dụng hệ thống tưới tự động một cách hiệu quả bạn sẽ cần phải nắm được các xu hướng mới năm 2019 về dòng sản phẩm này. Hãy cập nhật ngay xu hướng sử dụng thiết bị tưới hẹn giờ mà chúng tôi chia sẻ sau đây bởi tin chắc rằng nó sẽ rất hữu ích với bạn.

Đón đầu xu hướng sử dụng thiết bị tưới hẹn giờ năm 2019

Thiết bị tưới hẹn giờ hiện đại dần loại bỏ nguồn điện năng cao

Điện là tài nguyên quý của cuộc sống và nó giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc xây dựng lối sống văn minh hiện đại.  Tuy nhiên, điện lại cũng có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của con người nếu chúng ta không biết cách sử dụng điện an toàn. Đây chính là lý do tại sao các hãng thiết bị tưới nổi tiếng trên thế giới nhu Claber đang dần dần loại bỏ nguồn điện ra khỏi sản phẩm của mình. Cụ thể:

– Thay vì sử dụng nguồn điện năng 220V để vận hành hệ thống tưới như trước kia hãng thiết bị tưới đã đang nghiên cứu và cho ra đời các thiết bị tưới hẹn giờ sử dụng điện thế thấp hơn như 110V.

– Sử dụng nguồn năng lượng khác để vận hành máy bơm nước dẫn nước đến hệ thống tưới như xăng hoặc dầu máy. Tuy nhiên, giải pháp này lại không thân thiện với môi trường khi thải ra lượng chất vào không khí.

– Ứng dụng van hẹn giờ tưới nước thông minh sử dụng năng lượng tích trữ trong các loại pin hoàn toàn an toàn với tính mạng người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Top 10 Địa chỉ cung cấp Thiết bị Tưới cây nhỏ giọt chính hãng

Xu hướng đầu tư hệ thống tưới một lần dùng mãi mãi

Nếu bạn đang đắn đo không biết có nên bỏ ra số tiền lớn để đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị tưới hẹn giờ thông minh hay không thì hãy nắm bắt ngay xu hướng này. Như chúng ta đã biết tuổi thọ của một hệ thống tưới chính hãng thường kéo dài từ 5 đến 15 năm. Như vậy, điều này có nghĩa là chúng ta chỉ phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu là có thể sử dụng các thiết bị tưới hẹn giờ trong nhiều năm Với hàng loạt những ưu điểm tuyệt vời sau:

– Sử dụng lâu dài giúp cho cây trồng vật nuôi có thể sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh từ đó tăng năng suất, gia tăng các giá trị kinh tế.

– Vận hành thông minh giúp lao động đến 6 lần giảm chi phí thuê nhân công cho cây trồng.

– Duy trì ổn định nguồn nước tưới cho cây trồng từ đó giúp tiết kiệm nước tưới từ 60 đến 80%, giảm tối đa lượng tiêu hao phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật.

Bạn cần quan tâm: Top lưu ý cần thiết khi sử dụng và bảo quản thiết bị tưới thông minh

Lựa chọn nhiều hơn các thiết bị tưới hẹn giờ bán tự động

Thiết bị tưới hẹn giờ bán tự động là những sản phẩm có thể tự động tưới nước cho cây trồng theo các chương trình đã được lập trình sẵn hoặc bạn cũng có thể sử dụng tay để làm việc này. Trong đó chúng ta sẽ không thể không nhắc đến những thiết bị tưới cầm tay bán tự động cho diện tích tưới vừa và nhỏ.

Với xu hướng sử dụng các thiết bị tưới cầm tay bán tự động bạn có thể thoải mái di chuyển hệ thống tưới của mình trong không gian sống.

Bên cạnh đó, một ưu điểm mà bạn sẽ cần phải để ý đến các thiết bị tưới hẹn giờ bán tự động đó chính là giá thành sản phẩm giá rẻ. Cụ thể, để đầu tư hệ thống tưới thông minh này bạn sẽ chỉ cần mất khoảng từ vài trăm nghìn đồng trở lên. Dĩ nhiên các, thiết bị tưới này sẽ không phù hợp đối với những diện tích tưới có quy mô lớn trên 1.000 mét vuông chẳng hạn.

Đón đầu xu hướng sử dụng thiết bị tưới hẹn giờ năm 2019

Xu hướng mua thiết bị tưới hẹn giờ tại nhà

Nhu cầu mua và sử dụng các thiết bị tưới thông minh ba ngày một gia tăng. Tuy nhiên chỉ có khoảng 30% số lượng khách hàng sẵn sàng dành thời gian đến tận cửa hàng bán thiết bị tưới để chọn mua hàng. 70% lượng khách hàng còn lại lựa chọn mua thiết bị tưới hẹn giờ trực tuyến bởi họ quá xa trung tâm hoặc không có nhiều thời gian rảnh. Đây chính là lý do tại sao những nhà bán hàng uy tín lựa chọn phát triển kênh mua bán trực tuyến qua các thiết bị di động thông minh.

Ưu điểm của xu hướng mua thiết bị tưới hẹn giờ tại nhà gồm:

– Rút ngắn mọi khoảng cách về không gian cho phép các khách hàng ở xa cửa hàng bán thiết bị tưới cũng có thể tìm mua những sản phẩm phù hợp.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức tìm mua các thiết bị tưới thông minh ngoài thị trường.

– Mua thiết bị tưới trực tuyến cho phép bạn có thể tìm kiếm những đánh giá khách quan nhất về sản phẩm từ đó đưa ra những quyết định mua hàng chính xác.

– Có thể giúp cho quý khách hàng tiết kiệm tối đa về tài chính bao gồm chi phí đi lại, chi phí ăn ở phát sinh khi lên các thành phố lớn để tìm mua thiết bị tưới. Đồng thời giá bán thiết bị tưới Online có thể giảm nhẹ so với khi bạn mua tại cửa hàng.

Có thể bạn chưa biết:

Trên đây là một vài những xu hướng mua và sử dụng các thiết bị tưới hẹn giờ thông minh mới nhất năm 2019 mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng mọi người. Hi vọng nó có thể giúp bạn tìm ra những thiết bị tưới phù hợp với chất lượng tốt nhất và tuổi thọ dài nhất.

Tại Việt Nam, nếu muốn mua các dòng sản phẩm thiết bị tưới chính hãng nổi tiếng Italy bạn có thể yên tâm tìm đến các cửa hàng phân phối chính thức của Claber.  Nếu cần nhận thêm các thông tin hỗ trợ kỹ thuật về lắp đặt và bảo dưỡng bảo hành các thiết bị tưới hẹn giờ, thiết bị tưới chính hãng bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của chúng tôi những chia sẻ và tư vấn khách quan nhất từ các chuyên gia.

0916 909 087