Dùng Vòi Tưới Tăng Áp để chăm sóc cây xanh, HÃY CẨN THẬN!

Vòi Tưới Cây Tăng Áp có thể giúp bạn tưới cây nhanh chóng hơn nhờ việc cho ra lượng nước nhiều và tốc độ tưới mạnh hơn. Tuy nhiên, dụng cụ tưới này có thể gây ra nhiều bất lợi cho cây trồng nhất là đối với những cây non, cây giống. Do đó, nếu lựa chọn tưới cây bằng vòi tăng áp bạn nên cẩn thận nhất có thể. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau có thể sẽ hữu ích với bạn, hãy cùng theo dõi ngay nhé!

dung-voi-tuoi-tang-ap-de-cham-soc-cay-xanh-hay-can-than

Vòi tưới cây tăng áp là gì?

Vòi Tưới Cây Tăng Áp là một trong những dạng vòi tưới được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2019 bởi nó không chỉ có công dụng tưới cây xanh mà còn giúp cho chúng ra làm sạch sân vườn và rửa xe cộ ngay tại nhà. Vòi tưới tăng áp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới hoặc đơn giản hơn là những chiếc vòi tưới tăng áp được gia công trong nước.

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó chính là nó có thiết kế nhằm làm cho nước xịt ra mạnh mẽ hơn tại đầu vòi tưới và có thể có áp lực nước tưới cao gấp nhiều lần vòi tưới cây thông thường. Tuy nhiên, bên cạnh chế độ tưới tăng áp bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình các chế độ tưới khác với tốc độ tưới nhẹ hơn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

100% các sản phẩm vòi tăng áp đang được bán ra thị trường đều có cấu tạo giống như vòi sen hoặc dạng súng tưới phù hợp với việc cầm nắm của đôi tay. Vòi tưới tăng áp đều được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên khá nhẹ và nhỏ gọn nên thường chịu được tác động từ nhiệt độ môi trường cũng  như là ngoại lực.

Sản phẩm có giá bán khá thấp chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng và dễ dàng mua để lắp đặt vào hệ thống tưới cây tự động của gia đình bạn. Và đây chắc chắn sẽ là người bạn thân thiết của con người và nó không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hiện đại bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Có nên sử dụng Vòi Tưới Cây Tăng Áp để chăm sóc cây xanh hay không?

Ưu điểm khi tưới cây bằng vòi tăng áp

Xét về ưu điểm thì việc dùng Vòi Tưới Cây Tăng Áp để chăm sóc hoa, cây ảnh và sân vườn có thể mang đến cho chúng ta nhiều hiệu quả bất ngờ. Và trong thực tế sử dụng bạn sẽ nhận thấy những điều tuyệt vời sau:

– Có thể bố trí và lắp đặt tại nhiều nơi khác nhau trong gia đình kể cả khi nguồn nước của bạn khá yếu thì những vòi tưới tăng áp này cũng sẽ phun nước một cách mạnh mẽ nhất đảm bảo độ đồng đều của nước tưới.

– Tốc độ tưới cây nhanh với lượng nước tưới ra nhiều hơn so với vòi tưới cây truyền thống sẽ giúp việc cấp nước cho cây cối diễn ra nhanh chóng hơn từ đó tiết kiệm công sức lao động và tiết kiệm chi phí vận hàng hệ thống tưới.

– Chăm sóc cây trồng một cách toàn diện nhất thông qua việc bạn có thể lựa chọn nhiều các dạng tưới khác nhau trên cùng một chiếc vòi tưới tăng áp như chế độ tưới phun mưa nhiều tia, chế độ tưới phun sương và tưới phun tăng áp 1 tia.

– Đa công dụng từ chăm sóc cây cối, làm sạch không gian sống đến rửa xe cộ giống như ngoài cửa hàng là một điểm mạnh dễ nhận thấy của những chiếc Vòi Tưới Tăng Áp…

Nên xem thêm:

Cần chú ý khi dùng Vòi Tưới Cây Tăng Áp để tưới nước cho cây

Tuy được đánh giá cao về chất lượng nhưng những chiếc vòi tưới tăng áp cũng sẽ có thể khiến bạn phải đau đầu khi nó gây ra những bất lợi cho cây trồng. Vậy nên, bạn cần hiểu đúng về điều này trước khi lựa chọn tưới nước cho cây bằng béc tưới có áp lực nước lớn như thế nào.

Theo đó, áp lực nước tưới lớn có thể khiến cho cây trồng bị dập lá và thân. Khi này, việc tưới cây bằng vòi tăng áp được xem là nguy hiểm. Đặc biệt khi đó là các cây non giống như chúng ta chăm sóc các vườn cây giống hay các vườn hoa. Nếu muốn dùng Vòi Tưới Cây Tăng Áp khi này bạn sẽ cần mở rộng bán kính tưới và độ rộng của tia nước để hạn chế áp lực nước lên cây trồng.

Ngoài ra, nếu sử dụng vòi tưới tăng áp để xịt trực tiếp vào đất trồng cây với lực tưới quá mạnh có thể ảnh hưởng đến đất trồng cây. Khả năng bị rửa trôi dinh dưỡng trên đất và xói mòn đất là rất cao và điều này đặc biệt nguy hiểm với những vùng trồng cây lâu năm và những vùng đồi núi…

dung-voi-tuoi-tang-ap-de-cham-soc-cay-xanh

Hướng dẫn sử dụng Vòi Tưới Tăng Áp Claber

Với sản phẩm vòi tưới tăng áp của Claber bạn sẽ không còn lo lắng về những ảnh hưởng bất lợi cho cây trồng và đất trồng cây. Lý do là 100% các thiết bị tưới tăng áp của Claber đều được thiết kế hiện đại với đa chức năng tưới. Bạn chỉ cần thay đổi các chế độ tưới bằng việc ấn nút hoặc xoay tròn béc tưới theo hướng dẫn của nhà sản xuất để lựa chọn cho mình hình thức tưới an toàn với cây trồng.

Bên cạnh đó, nhờ khả năng phân chia nguồn nước tỏa để về các hướng, Vòi Tưới Cây Tăng Áp Claber sẽ giúp cho lượng nước tưới phân phối một cách đồng đều chứ không tưới tập trung với tia nước mạnh. Khi này, cho dù bạn có xịt trực tiếp vào cây hay gốc cây cũng sẽ không ảnh hưởng vì đến cây trồng và đất trồng cây của mình.

Vòi tưới tăng áp có thể tháo lắp một cách dễ dàng bằng các thao tác đơn giản nên bạn có thể tự mình vệ sinh hay thực hiện các công việc sử chữa khi gặp sự cố. Và ngay lúc này, nếu muốn mua hay trải nghiệm dòng sản phẩm này bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn về sản phẩm và đặt mua hàng sớm nhất nhé!

0916 909 087