Giới thiệu các loại béc thiết bị tưới mía đến từ Italy

Để có thể chăm sóc mía thật tốt bạn sẽ cần đến các béc thiết bị tưới mía phù hợp. Dĩ nhiên nó cần phải là hàng chính hãng và đến từ thương hiệu thiết bị tưới danh tiếng trên thị trường thì mới có thể phát huy hết công năng của mình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số loại béc tưới phun mưa chính hãng Italy đang được bán chạy trên thị trường để bạn có thể tìm hiểu và mua sử dụng trong việc trồng mía đường cho sản lượng tốt hơn.

Giới thiệu các loại béc thiết bị tưới mía đến từ Italy

Giới thiệu các mẫu béc/đầu thiết bị tưới phù hợp cho cây mía

Tưới phun mưa là hình thức tưới nước cho cây phù hợp nhất đang được người nông dân áp dụng một cách hiệu quả. Và muốn tạo ra các cơn mưa giả trên cánh đồng mía bạn sẽ cần đến một hoặc nhiều các béc tưới phun mưa. Hiện nay, dòng sản phẩm béc tưới đang được khách hàng lựa chọn nhiều gồm:

Đầu tưới turbine /Multi-jet Turbine with long jet range: Béc tưới phun mưa này có tính linh hoạt cao và vận hành một cách an toàn. Đầu phun mưa dễ dàng thay thế và có thể điều chỉnh góc phun từ 30 độ đến 360 độ từ đó giúp mở rộng bán kính cấp nước. Sản phẩm phù hợp với cây mía khi còn nhỏ khi mới xuống hom và có ít lá.

Vòi phun dạng tia / Gear drive sprinkler: Vòi phun mưa này có thể thay thế khi cần thiết phạm vi điều chỉnh từ 30 độ đến 360 độ mà không cần dùng đến tay. Được trang bị thêm các tấm lọc nước tưới siêu nhỏ nên sẽ đảm bảo không tắc nước tưới cho mía. Vòi phun hoạt động siêu êm ái đặt cao trên mặt đất nên khi cây mía vươn cao bạn vẫn có thể sử dụng.

Vòi xoay đa tia / Multi-jet turbine: Béc thiết bị tưới mía này phù hợp với giai đoạn sinh trưởng đầu tiên của cây mía khi cây còn thấp và có ít là. Bạn có thể thực hiện xoay vòng nước tưới kết hợp điều khiển độ cao của nước tưới một cách đơn giản với góc phun rộng nhất là 120 độ và hẹp nhất là 12 độ. Đối với phun xòe góc phun rộng nhất có thể lên đến 360 độ.

Nên xem thêm: Mọi điều bạn cần biết về thiết bị tưới nước tự động thông minh hiện đại

Vòi phun xoay tia vừa /Medium-jet turbine sprinkler: Có thể điều chỉnh góc phun từ 40 độ đến 360 độ bằng vít chỉnh trên đầu vòi. Sản phẩm được làm bằng chất liệu tốt và có độ bền cao theo thời gian…

Béc tưới phun mưa pop-up điều chỉnh 0-350° 6 l/phút – cao 4″:  Một vòi phun chất lượng chính hãng Italy đáng để người trồng mía quan tâm. Với béc thiết bị tưới mía này bạn có thể sử dụng trong các hệ thống tưới ngầm có định trên đồng ruộng. Khả năng tiết kiệm nước tưới một cách tối đã và đặc biệt là tuổi thọ rất cao.

Thân tưới dạng phun tia 180° Pop-up 2″ / 180° Jet Pop-Up 2″ : Béc tưới nước phun mưa có thể điểu chỉnh góc tưới 180 độ với mức tiêu thụ nước siêu ít. Bố trí béc tưới nổi trên mặt đất nên sẽ không xảy ra tình trạng tắc nghẽn béc tưới bạn nhé…

Tuy tất cả những béc thiết bị tưới nêu trên đều có hiệu suất làm việc lớn, chất lượng tốt và độ bền cao nhưng nó chỉ phù hợp với thời kỳ sinh trưởng đầu tiên của cây mía với việc ít là và cây còn thấp. Nếu cây mía trong giai đoạn trưởng thành bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các súng thiết bị tưới mía chuyên dụng nhằm đảm bảo độ đồng đều của nước tưới trên toàn cánh đồng mía nhé.

Giới thiệu các loại béc thiết bị tưới mía đến từ Italy

Lưu ý khi lắp đặt và sử dụng các béc thiết bị tưới mía

Khi đã lựa chọn được các thiết bị tưới mía với các béc tưới phù hợp bạn sẽ cần biết cách bố trí và lắp đặt hệ thống tưới sao cho hợp lý nhất. Và với các béc tưới cây trồng này bạn sẽ cần lưu ý đến một số những vấn đề cơ bản sau:

– Béc tưới mía cần được lắp đặt trên mặt đất với vị trí càng cao càng tốt bởi cây mía thường phát triển rất nhanh chính vì thế nếu bạn lắp béc tưới dưới thấp bạn sẽ nhanh chóng phải thay mới và điều này sẽ gây mất thời gian và lãng phí tài chính.

– Tùy vào từng béc tưới với bán kính tưới và tốc độ ra nước khác nhau mà bạn có thể bố trí các béc tưới hợp lý. Tuy nhiên, không nên bố trí béc tưới quá thưa bởi khi này nước tưới sẽ không đến được một số các bị trí trên đồng ruộng. Ngược lại nếu bạn lắp đặt béc thiết bị tưới mía quá nhiều thì sẽ gây lãng phí tiền mua béc tưới và hao tổn nước tưới.

– Nên lựa chọn các loại béc tưới có khả năng thay thế và có thể điều chỉnh bán kính tưới, các tia nước nước và độ cao nước tưới để thuận tiện trong việc chăm sóc cây mía đường.

– Muốn gia tăng tuổi thọ béc tưới dành cho mía bạn nên lựa chọn sản phẩm chất lượng đồng thời đừng quên sự có mặt của các màng lọc nước tưới ở các béc tưới này nhé. Chính nó sẽ là thứ giúp bạn loại bỏ tình trạng bít tắc béc tưới cây hiện đại…

Nên xem thêm: Cửa hàng bán thiết bị tưới giá rẻ tại TPHCM

Các loại béc thiết bị tưới mía đến từ Italy có thể mua rời ngoài hệ thống tưới tự động và nó được nhập khẩu, phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS từ CLABER Spa Italy với bảo hành dài hạn và bảo hành toàn cầu.

Nếu muốn sở hữu những mẫu béc tưới mía chất lượng như thế này bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm, báo giá cụ thể và đặt mua hàng ngay tại nhà với mức giá không đổi. Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS chuyên về hệ thống tưới cảnh quan và các hệ thống tưới quy mô lớn luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Xin chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

Call Now Button0916 909 087