Giới thiệu Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây chính hãng Ytaly

Với giá bán cạnh tranh, chất lượng tốt, tuổi thọ cao… Các Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây chính hãng Italy mang thương hiệu Claber đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng. Đây cũng là thương hiệu thiết bị tưới duy nhất trên thế giới phục vụ đối tượng khách hàng có thu nhập thấp. Và ngay sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin cơ bản về bộ thiết bị phun sương tưới cây chính hãng để mọi người cùng tham khảo và đưa ra quyết định mua hàng chuẩn xác nhất.

Giới thiệu Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây chính hãng Ytaly

Thiết bị phun sương tưới cây Italy là gì?

Claber là hãng thiết bị tưới nổi tiếng thế giới trong suốt hơn 40 năm qua. Ở Việt Nam các thiết bị tưới của hãng xuất hiện lần đầu tiên cách đây khoảng 6 năm ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người tiêu dùng. Và nếu muốn sử dụng thiết bị Tưới chính hãng này bạn sẽ cần phải biết một số các thông tin sau:

– Claber là thương hiệu nổi tiếng thế giới hướng đến đối tượng sử dụng là những người có thu nhập thấp và trung bình. Thị trường phân phối thiết bị tưới này chủ yếu là các nước đang phát triển và các nước mạnh về nông nghiệp như Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

– Nhà máy sản xuất Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây chính hãng Italy có trụ sở chính tại Italy và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tất cả các hệ thống tưới trước khi được tung ra thị trường đều được kiểm tra và khảo sát kỹ càng về chất lượng.

– Các thiết bị tưới cây chính hãng khi được bán ra đều có đầy đủ các giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, ngày tháng xuất xưởng, giấy hướng dẫn sử dụng hệ thống tưới và phiếu bảo hành chính hãng đi kèm… Tất cả các thiết bị tưới được nhập về Việt Nam bán đều là hàng nguyên đai nguyên kiện, có đầy đủ tem mác.

Xem thêm: Bạn đã biết phân biệt Thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng hay chưa

– Hệ thống Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau bao gồm sử dụng trong nông nghiệp với mục đích chính là chăm sóc cây trồng, sử dụng trong chăn nuôi với mục đích chính là cấp nước cho vật nuôi hoặc làm mát không khí, gần gũi hơn là sử dụng hệ thống tưới phun sương để làm mát không gian sống của gia đình.

– Tại Việt Nam chỉ có 1 địa chỉ duy nhất có thể bán cho bạn những thiết bị tưới phun sương chính hãng Italy. Đó chính là công ty của chúng tôi với tên gọi Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS.  Đây là địa chỉ Phân phối ủy quyền hệ thống tưới tự động Claber với đầy đủ các giấy tờ hợp pháp.

– Tất cả các thiết bị tưới chính hãng Italia từ tưới phun sương tưới nhỏ giọt đến tưới phun mưa đều được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ 12 đến 24 tháng. Chính sách bảo hành áp dụng toàn cầu và kích hoạt bảo hành qua tin nhắn điện tử…

– Chất lượng các Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây của Claber được khẳng định bằng chế độ đổi trả hàng miễn phí nếu phát hiện ra lỗi hoặc sự cố đến từ nhà sản xuất. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng hệ thống tưới của gia đình bởi quyền lợi khách hàng của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

Giới thiệu Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây chính hãng Ytaly

Giới thiệu thiết bị phun sương tưới cây chính hãng Italy

Hiện nay hệ thống Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây chính hãng Italy được sử dụng nhiều trong các khu nhà kính, chăm sóc các loại cây trồng hay bị dập nát hoặc làm mát không khí. Trọn bộ thiết bị phun sương của chúng tôi bao gồm các bộ phận cơ bản sau:

– Máy bơm nước có thể có hoặc không. Nhưng nếu hệ thống tưới của gia đình bạn lớn thì một chiếc máy bơm với khả năng tăng áp sẽ giúp điều tiết nước tưới trên toàn bộ hệ thống và duy trì tuổi thọ của thiết bị tưới hiện đại. Bạn có thể sử dụng loại máy bơm hút chân không hoặc máy bơm ly tâm đều được.

– Dây dẫn nước với kích thước nhỏ làm bằng chất liệu nhựa mềm với nhiều lớp có khả năng chống hình thành tảo, chống giật vỡ hoặc chống biến dạng do tác động từ nhiệt độ môi trường. Độ dài dây dẫn nước phun sương tùy thuộc vào diện tích cần tưới của gia đình bạn là lớn hay nhỏ.

– Các đầu Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây tự động để biến nước tưới từ dây dẫn trở thành dạng sương sau đó nhẹ nhàng thay ra không khí. Hiện nay, giá của một đầu tưới phun sương dao động khoảng từ vài chục nghìn đồng và tùy vào quy mô tưới là lớn hay nhỏ mà bạn sẽ phải mua số lượng đầu tưới tương ứng.

– Bộ điều khiển tưới tự động hay còn gọi là bộ hẹn giờ tưới cho phép thiết lập các chương trình tưới phun sương một cách nhanh chóng và chính xác. Với những hệ thống tưới quy mô nhỏ bạn có thể không cần sử dụng thiết bị hẹn giờ tự động. Tuy nhiên nếu đó là diện tích tưới lớn khoảng trên 1.000 mét vuông thì chi tiết này sẽ rất quan trọng bởi nó sẽ không bao giờ quên việc vận hành hệ thống tưới đúng thời điểm…

Nên xem thêm: Thiết bị tưới Claber phân phối bởi Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Hệ thống Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây là hình thức tưới nước chậm cho cây trồng một cách an toàn và tiết kiệm nước tưới nhất hiện nay. Bên cạnh đó với việc hoạt động với công suất thấp hệ thống tưới này cũng được xem là hao tốn điện năng ít nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà chúng ta không mua và sử dụng các hệ thống tưới tự động chính hãng Italy để giúp cho cuộc sống trở nên nhàn hơn và đơn giản hơn.

Như đã nói ở trên, tại Việt Nam bạn chỉ có thể mua thiết bị tưới chính hãng Claber tại Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS. Việc mua thiết bị tưới ở những cửa hàng khác sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn và bạn sẽ không được bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình. Do đó, ngay sau khi kết thúc bài viết này bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi dể nhận tư vấn mua hàng cụ thể hoặc nhận bảng báo giá Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây mới nhất và đặt mua sản phẩm với giá cạnh tranh nhất.