Hiểu cặn kẽ về Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt Claber

Claber thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng đến từ nước ngoài nhưng lại có giá bán rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam. Không những thế, Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt này còn được xem là người bạn thân thiết của con người khi nó tuyệt đối an toàn với người sử dụng thân thiện với môi trường và là một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc không gian sống xanh sạch đẹp.

Nếu muốn sử dụng các thiết bị tưới chính hãng này bạn chắc chắn sẽ cần phải có cái nhìn và sự hiểu biết thật cặn kẽ về nó. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm tốt vấn đề này hãy cùng theo dõi nhé.

Hiểu cặn kẽ về Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt Claber

Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt Claber có lịch sử phát triển lâu dài

Với hơn 40 năm nghiên cứu và sản xuất Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt chính hãng, hiện nay các thiết bị tưới của hãng đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng và trở thành một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị tưới hàng đầu thế giới. Những sản phẩm đầu tiên của Claber  sau khi tung ra thị trường đã tạo nên một cơn sốt và mở ra một cuộc cách mạng trong nông nghiệp hiện đại.

Trong suốt những năm tiếp theo hãng thiết bị lưới Italy này đã không ngừng cải thiện chất lượng các sản phẩm của mình sao cho phù hợp hơn với nhu cầu của người sử dụng cũng như có thể giảm giá thành sản phẩm đến mức tối đa. Và có thể khẳng định đây là hãng thiết bị tưới đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho ra đời các thiết bị tưới nhỏ giọt dành cho khách hàng có thu nhập thấp và thu nhập trung bình.

Hiện nay, dòng sản phẩm thiết bị tưới chính hãng Claber được phân phối tại hơn 100 quốc gia vùng lãnh thổ lớn nhỏ bao gồm các bước phát triển nhưng Anh, Pháp, Đức… và các nước đang phát triển như Việt Nam. Nếu quan tâm đến Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt chính hãng này bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để nhận tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Bạn nên xem thêm: 

Dễ lắp đặt và sử dụng nhất trong các dòng thiết bị tưới

Các thiết bị nhỏ giọt chính hãng Italy được xem là hệ thống thiết bị tưới dễ Lắp đặt và sử dụng nhất trong các dòng thiết bị tưới hiện có bán trên thị trường. Về điểm này chúng ta sẽ cần lưu ý đến một vài chi tiết sau:

–  Thiết bị tưới nhỏ giọt Claber chỉ sử dụng một loại ống dẫn nước duy nhất trên toàn bộ hệ thống tưới chính vì vậy việc mua thiết bị tưới sẽ đơn giản hơn cùng với đó lắp đặt sẽ dễ dàng hơn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn chọn bừa một loại dây dẫn để sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt tự động đâu nhé.

Dây ống dẫn nước tưới nhỏ giọt bắt buộc phải là do hãng sản xuất với bán kính phù hợp để đảm bảo lưu lượng nước tưới được trải đều trên toàn hệ thống. Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại dây dẫn có khả năng biến dạng và chịu được nhiệt độ từ môi trường cũng như không bị ảnh hưởng trước tác động của ngoại lực.

Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt chính hãng hoạt động với công suất thấp do đó sẽ tiêu tốn rất ít điện năng và nhiên liệu vận hành. Hơn thế nữa khả năng thích nghi của dòng sản phẩm này rất cao khi nó có thể lắp đặt tại mọi khu vực địa hình như địa hình bằng phẳng, địa hình đồi núi địa hình sườn dốc mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tưới của toàn bộ hệ thống.

– Một điểm đáng chú ý khác đó là các thiết bị tưới nhỏ giọt con được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho các vùng đất canh tác thường xuyên chịu khô hạn, thiếu nước… Khi nó có thể tiết kiệm nước dưới một cách tối đa và duy trì độ ẩm đất một cách tối ưu nhất.

Hiểu cặn kẽ về Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt Claber

Chất lượng nước ngoài, giá bán Việt Nam

Nhiều người thường có suy nghĩ các thiết bị tưới đến từ nước ngoài thường có giá bán rất đắt và nó chỉ phù hợp với những đại gia hoặc những người có thu nhập cao. Tuy nhiên, như chúng tôi đã chia sẻ ở trên với Claber thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi đối tượng khách hàng tiềm năng của hãng hướng đến chính là khách hàng quá mức thu nhập tầm trung.

Theo khảo sát thực tế tại điểm kinh doanh phân phối chính thức dòng sản phẩm thiết bị tưới chính hãng Italy, số vốn ban đầu để sở hữu một chiếc bị tưới hoàn chỉnh có thể từ 5 đến 10 triệu đồng hoặc cũng có thể cao hơn rất nhiều tùy thuộc vào các yếu tố sau:

–  Diện tích cần tưới nước lớn hay nhỏ có quyết định đến quy mô hệ thống tưới. Theo đó diện tích cây càng lớn thì chi phí đầu tư ban đầu thiết bị tưới cao cấp sẽ càng lớn và ngược lại.

– Mật độ cây trồng càng nhiều sẽ đòi hỏi số lượng các đầu tưới càng nhiều. Chính vì vậy chi phí đầu tư ban đầu sẽ lớn hơn so với khi mật độ cây trồng trong khu vực dưới thấp.

– Nếu bạn lựa chọn thêm các tính năng tự động thông minh trên Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt bạn sẽ mất thêm tiền mua các chi tiết này bao gồm: Bộ cảm biến mưa tự động bộ, Hẹn giờ tưới thông minh, Hệ thống trong phân tự động… Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ bởi sự có mặt của các chi tiết này sẽ giúp tăng hiệu quả hoạt động của toàn bộ hệ thống tưới và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gianc cũng như công sức lao động.

Thông tin cần thiết cho bạn:

Bảo hành điện tử trên toàn thế giới

Chế độ bảo hành điện tử của các thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng Italy sẽ được kích hoạt ngay sau khi bạn mua hàng. Từ lúc này quyền lợi khách hàng của bạn cũng sẽ được hãng theo sát và bạn có thể yêu cầu trung tâm bảo hành khắc phục các lỗi kỹ thuật cũng như hỗ trợ sửa chữa các sự cố liên quan đến hệ thống tưới.

Với tất cả những sự cố lỗi kỹ thuật liên quan đến hãng bạn có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm bất cứ lúc nào. Tự nhiên hãy nhớ rằng hãng thiết bị tưới nổi tiếng này không nhận bảo hành các sự cố đến từ lỗi sử dụng do lắp đặt sai, vận hành không đúng cách hoặc các lỗi đến từ người dùng.

Thời gian bạn có thể nhận hỗ trợ bảo hành chính hãng là trong khoảng từ 1 đến 2 năm kể từ khi bạn mua thiết bị tưới. Vận tải Việt Nam công ty của chúng tôi sẽ là trung tâm bảo hành ủy quyền duy nhất của hãng thiết bị tưới này.

Claber là một chuyên gia trong tưới quan, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể sử dụng Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt của hãng vào mục đích khác. Trên thực tế chúng ta đã thấy con người lựa chọn sử dụng thiết bị tưới và mục đích như tới cảnh quan, tưới nông nghiệp, tưới cây trồng công nghiệp thậm chí là dùng trong cả chăn nuôi gia súc gia cầm. Vậy nên, nếu đã và đang muốn sử dụng hệ thống tưới tự động thông minh này bạn hãy liên hệ lập tức với chúng tôi để nhận những tư vấn và chia sẻ cụ thể nhất.

Call Now Button0916 909 087