Hướng dẫn lắp đặt Hệ Thống Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt gia đình

Các Thiết Bị Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt quy mô hộ gia đình thường được sử dụng để chăm sóc các loại hoa và cây cảnh có trong không gian sống. Trọn bộ thiết bị này có giá không cao chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn đồng và chúng cũng dễ dàng được lắp đặt. Và với sự trợ giúp đắc lực của các thiết bị tưới nhỏ giọt chắc chắn các loại cây cảnh sẽ trở lên xanh tốt hơn, giúp cho cuộc sống của bạn trong lành hơn rất nhiều.

Hướng dẫn lắp đặt Hệ Thống Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt gia đình

Giới thiệu Thiết Bị Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt quy mô hộ gia đình

Cuộc sống ngày càng phát triển nên con người đã lựa chọn trồng hoa và cây cảnh để làm đẹp không gian sống của gia đình và nó cũng mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chăm sóc tốt những loại cây cảnh này. Và việc quên tưới nước cho cây sẽ có thể ảnh hưởng đến sự phát triển các loại cây cảnh. Đây chính là lý do tại sao chúng ta cần đến sự trợ giúp của các Thiết Bị Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt tự động.

Trọn bộ hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt dùng trong hộ gia đình thường có quy mô nhỏ do đó chi phí đầu tư chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn đồng. Với các hệ thống tưới cao cấp hơn số tiền mà bạn bỏ ra có thể cao hơn nhưng đổi lại có chất lượng hơn, độ bền cao hơn.

Nên xem thêm: bán Thiết Bị Tưới Cây Nhỏ Giọt – Công nghệ thích ứng với vùng hạn hán nặng

Hiện nay Thiết Bị Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt dùng trong hộ gia đình thường được lựa chọn nhiều nhất bao gồm các chi tiết sau:

– Dây dẫn nước loại 6 mm làm bằng chất liệu nhựa mềm cấu tạo nhiều lớp và có khả năng chống biến dạng, chống hình thành tảo trong quá trình sử dụng.

– Các khớp nối dây dẫn nước và đầu tưới tự động loại 2 chạc và loại 3 chạc. Thể sử dụng khớp nối không ren gắn kết bằng các loại keo dán hoặc các loại khớp nối có ren tự động.

– Các đầu tưới nhỏ giọt với các dạng 6 tia hoặc 8 tia hoặc 12 tia. Số lượng các đầu tưới phụ thuộc vào số lượng các chậu hoa và cây cảnh có trong gia đình bạn.

– Ngoài ra còn phải kể đến một số các phụ kiện đi kèm như bộ điều khiển tưới tự động hoặc bộ châm phân thông minh… Bạn có thể mua rời các chi tiết này để lắp đặt vào Thiết Bị Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt đã có sẵn trong gia đình…

Xem thêm: TOP 4 yếu tố cần thiết để cấu thành thiết bị tưới cây hoàn chỉnh

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt trong gia đình

Để có thể hoàn thành hệ thống tưới tự động chăm sóc hoa và cây cảnh trong gia đình bạn sẽ cần tiến hành lắp đặt hoàn thiện thiết bị tưới bằng các bước sau:

Bước 1: Kết nối dây dẫn nước 6 mm vào đường nước máy qua cút hay còn gọi là các khớp kết nối. Mẹo hay dành cho bạn là hãy nhúng dây ngựa này vào nước nóng để cho nó giãn nở sau đó lắp đặt một cách dễ dàng.

Bước 2: Dùng các khớp nối chia 2 hoặc 3 để rẽ nhánh đường ống dẫn nước tưới mỗi khi tới 1 thùng rau hoặc chậu hoa và cây cảnh.

Bước 3: Gắn đầu tưới nhỏ giọt nhiều tia vào 1 nhánh khớp nối, 1 nhánh ống dây dẫn nước tưới chạy tiếp thùng tiếp theo.

Bước 4: Ở cuối đường dây dẫn chúng ta sẽ tiến hành lắp thẳng các đầu tưới và đó cũng sẽ tương ứng với vị trí chậu cây cảnh cuối cùng cần được chăm sóc.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành chúng ta sẽ cần phải vận hành thử thiết bị hệ thống tưới nhỏ giọt gia đình để xem có xảy ra tình trạng rò rỉ nước tưới hay không. Nếu hệ thống tưới hoạt động tốt bạn sẽ có thể sử dụng nó trong thời gian rất lâu.

Hướng dẫn lắp đặt Hệ Thống Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt gia đình

Một số kinh nghiệm khi lắp đặt và sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt

Mặc dù có chi phí đầu tư ban đầu khá thấp tuy nhiên chúng ta vẫn cần chú ý đến việc lắp đặt hoàn chỉnh và sử dụng hệ thống tưới một cách thông minh để có thể kéo dài tuổi thọ của các thiết bị tưới. Và nếu như bạn chưa thể tự mình làm tốt điều này thì hãy tham khảo một số những chia sẻ sau của chúng tôi:

–  Nước nóng với nhiệt độ khoảng 60 đến 80 độ C có thể giúp bạn hoàn thành hệ thống tưới nhỏ giọt một cách dễ dàng hơn. Nguyên nhân làm nhiệt độ cao có thể khiến cho chất liệu nhựa giãn nở và Khi này bạn sẽ dễ dàng lắp đặt các khớp nối vào các ống dẫn nước. Nếu không bạn có thể sử dụng những chiếc máy sấy để hỗ trợ hoàn thành thiết bị hệ thống tưới nhỏ giọt.

– Chọn mua các khớp nối có ren điều chỉnh sẽ là cách làm hay đối với những người chưa tiếp xúc với các thiết bị tưới. Với chi tiết này mọi việc bạn cần làm sẽ chỉ là xoay vặn theo đúng chiều ren được quy định.

– Nguồn nước để chăm sóc hoa và cây cảnh đi qua hệ thống tưới nhỏ giọt nhất định phải là nước sạch chứa càng ít tạp chất càng tốt. Và bạn nên sử dụng nước dùng trong sinh hoạt hay nước mua từ các nhà máy sẽ là lý tưởng nhất.

– Để không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của hoa và cây cảnh bạn nên đặt các đầu tưới nhỏ giọt cách xa gốc từ 15 đến 20 cm. Việc này sẽ giúp giảm sâu bệnh cũng như các loại nấm phát triển trên thân cây.

Thông tin tham khảo hữu ích: Những lầm tưởng không nên có về thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội

Có thể nói các Thiết Bị Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt quy mô hộ gia đình đang được lựa chọn rất nhiều. Nó là một trợ thủ đắc lực giúp cho cuộc sống của bạn trở nên xanh sạch hơn, biến không gian sống của gia đình bạn gần gũi với thiên nhiên hơn. Từ đó sẽ hỗ trợ nâng cao sức khỏe cũng như tuổi thọ của các thành viên trong gia đình.

Hiện nay, chúng tôi có cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm thiết bị tưới chuyên dụng bao gồm: Thiết Bị Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt siêu tiết kiệm nước, hệ thống thiết bị tưới phun mưa có khả năng điều tiết không khí, thống thiết bị tưới phun mưa nhân tạo có khả năng làm sạch bụi bẩn… Toàn bộ các hệ thống tưới chính hãng đều được bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng. Hiện nay các sản phẩm này đang được giảm giá khá sâu chào năm mới 2019 sau đó bạn hãy tận dụng cơ hội để có thể sở hữu cho gia đình một thiết bị tưới giá rẻ chất lượng cao nhé.a

0916 909 087