Lựa chọn Thiết bị Tưới Vườn theo những tiêu chuẩn nào để có sản phẩm tốt

Cấu tạo của các thiết bị tưới vườn đều khá giống nhau khi nó thường được cấu thành bởi các yếu tố cần thiết như máy bơm nước, ống dẫn nước và các béc tưới cây chuyên dụng. Tuy nhiên, làm cách nào để có thể mua và sở hữu một thiết bị tưới vườn tốt thật sự lại là vấn đề cần được quan tâm đúng mức hơn nhất là khi ngày càng có nhiều những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả ra đời. Hãy cùng Claber tìm hiểu về tiêu chuẩn của một thiết bị tưới vườn tốt để chủ động tìm mua cho gia đình những sản phẩm phù hợp nhé.

Lựa chọn thiết bị tưới vườn theo những tiêu chuẩn nào để có sản phẩm tốt

Lựa chọn thiết bị tưới vườn theo tiêu chuẩn về độ thông minh tự động

Hiện nay, các sản phẩm thiết bị tưới vườn nói chung được phân thành hai dạng chính gồm thiết bị tưới cầm tay và thiết bị tưới tự động. Chúng ta có thể dựa vào từng đặc điểm của các dạng thiết bị tưới này để lựa chọn cho mình một thiết kế tưới vườn phù hợp.

– Thiết bị tưới vườn cầm tay với dạng sử dụng sức người để điều chỉnh việc tưới nước cho cây trồng. Bạn sẽ cần dùng tay để giữ các vòi tưới và điều chỉnh nước tưới đến cây trồng một cách chính xác nhất. Tốc độ tưới cũng như lưu lượng nước tưới ở các thiết bị tưới vườn cầm tay cũng sẽ không được thiết lập tự động mà bạn sẽ phải thao tác hoàn toàn bằng tay.

Thiết bị tưới vườn thông minh là dạng thiết kế hiện đại cho phép bạn có thể tự động tưới cây một cách đơn giản không cần dùng đến sự tác động của đôi bàn tay. Việc bạn cần làm chỉ là lên các chương trình tưới vườn tự động và thiết lập thời gian tưới. Thông qua bộ điều khiển thông minh và cảm biến thời tiết có gắn trên hệ thống tưới là việc tưới tiêu trong khu vườn sẽ diễn ra hoàn toàn tự động.

Lựa chọn thiết bị tưới vườn theo tiêu chuẩn về tiết kiệm chi phí

Để sở hữu một bộ thiết bị tưới vườn với chất lượng cao bạn sẽ cần mất nhiều chi phí đầu tư ban đầu nhất là khi mảnh vườn mà gia đình bạn canh tác có quy mô lớn. Tuy nhiên, không phải thế mà bạn không thể tiết kiệm chi phí tài chính nhé. Chỉ cần bạn có sự lựa chọn thông minh bạn sẽ tiết kiệm cả chi phí đầu tư ban đầu lẫn chi phí vận hành hệ thống tưới.

Và những việc bạn nên làm để có một thiết bị tưới vườn chất lượng đó là:

– Lựa chọn thiết bị tưới vườn phù hợp với diện tích khu vườn và loại cây trồng mà bạn đang canh tác, kết hợp các bộ tưới cầm tay và bộ tưới tự động sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

– Tìm kiếm sản phẩm phù hợp theo tiêu chí về hãng sản xuất và có thể hướng đến các nhãn hàng có mức giá trung bình nhưng lại được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

– Khảo giá sản phẩm thiết bị tưới tại nhiều địa chỉ mua hàng khác nhau để chắc chắn bạn lựa chọn được nơi bán hàng với giá cả phải chăng nhưng lại có chế độ bảo hành tốt.

– Nếu muốn tiết kiệm chi phí vận hành sản phẩm bạn nên lựa chọn các tính năng tưới hợp lý và nên nhớ hiệu suất tưới càng cao sẽ càng tiêu tốn nguyên liệu chính vì thế tùy từng thời điểm phát triển của cây trồng bạn hãy thay đổi cách tưới và các béc tưới cho phù hợp…

Lựa chọn thiết bị tưới vườn phù hợp với đặc tính của cây trồng

Trên cùng một mảnh vườn bạn có thể canh tác nhiều loại cây trồng khác nhau và mỗi loại cây trồng này lại có cách tiếp nhận nước cũng như hấp thụ dinh dưỡng khác nhau. Chính vì thế, việc lựa chọn thiết bị tưới vườn tốt theo tiêu chuẩn về đặc tính của cây trồng là vô cùng cần thiết. Một số gợi ý dành cho bạn gồm:

– Thiết bị tưới vườn dạng phun mưa sẽ tạo ra những đám mưa giả nên nó sẽ làm sạch lá cây nhanh chóng giúp cây quang hợp ánh sáng tốt nên đặc biệt phù hợp với các loại cây ăn quả, cây ưa sáng và có tán lá rộng như bòng, bưởi, cam, quýt, cà phê hay cây điều…

– Thiết bị tưới vườn dạng nhỏ giọt phù hợp với các loại cây trồng hấp thụ dinh dưỡng và nước qua bộ rễ và có khả năng ưa ẩm thường xuyên. Vậy nên, nếu vườn của bạn trồng cây cảnh hay những cây có rễ trùm thì hãy đầu tư bộ thiết bị tưới này.

– Thiết bị tưới dạng phun sương đặc biệt thích hợp cho những vườn chuyên canh phong lan và những rau màu có khả năng bị dập lá và thường xuyên cần tới nước như rau cải, các loại rau thơm lá mảnh…

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Lựa chọn thiết bị tưới vườn có nguồn gốc rõ ràng

Bạn không nhất thiết phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu các thiết bị tưới vườn có tên tuổi lớn trên thị trường nhưng chí ít cũng cần tìm cho mình một sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Và Claber hiện là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm tưới vườn thông minh với nhưng ưu điểm nổi bật sau:

– 100% các thiết bị tưới vườn đều là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng với các giấy tờ chứng minh liên quan và tất cả bán hàng đều có hóa đơn cụ thể.

– Chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng trong thời gian dài, nhận đổi mới sản phẩm nếu có lỗi đến từ nhà sản xuất.

– Giá bán các thiết bị tưới vườn tiêu chuẩn chất lượng luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường và hỗ trợ giao hàng tại nhà trên toàn quốc với mức phí siêu thấp.

– Tư vấn lắp đặt các sản phẩm thiết bị tưới vườn phù hợp và nhận khắc phục các sự cố liên quan đến tắc nghẽn, cung cấp các linh kiện thay mới khi cần thiết…

Lựa chọn thiết bị tưới vườn tiêu chuẩn là cách làm thông minh để cuộc sống lao động của gia đình bạn trở nên đơn giản hơn. Hãy để Claber giúp bạn làm tốt việc này bằng cách liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi để nhận tư vấn về sản phẩm phù hợp và báo giá siêu khuyến mãi nhé.