Lý giải sự chênh lệch về giá thiết bị tưới phun mưa ở Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với ngành sản xuất nông nghiệp đóng vai trò là chủ đạo. Đây cũng chính là lý do tại sao mà nhu cầu sử dụng các thiết bị tưới phun mưa của người dân ngày một tăng cao trong những năm gần đây. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên mua hệ thống tưới tự động hay không bởi giá thiết bị tưới phun mưa có sự chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng cái gì cũng có nguyên do của nó và ngay sau đây chúng tôi xin phép được lý giải những nguyên nhân có thể ảnh hưởng đến giá bán thiết bị tưới hiện đại. Rất hi vọng những thông tin này có thể giúp bạn việc lựa chọn hệ thống tưới phù hợp.

Lý giải sự chênh lệch về Giá Thiết Bị Tưới Phun Mưa ở Việt Nam

5 nguyên nhân khiến giá thiết bị tưới phun mưa có sự chênh lệch

Chất lượng các thiết bị tưới phun mưa

Theo kinh nghiệm mua bán thiết bị tưới chính hãng chúng tôi tin rằng chất lượng các thiết bị tưới phun mưa có liên quan trực tiếp đến giá bán sản phẩm. Cụ thể những thiết bị tưới chính hãng luôn được bán với giá cao hơn nhưng nó sẽ đi đôi với chất lượng và sự bảo hành lâu dài.

Ngược lại những thiết bị tưới giá quá rẻ đều được đánh giá là có chất lượng không tốt, độ bền không cao, thường xuyên gặp các sự cố về rò rỉ nước tưới hoặc rò rỉ điện gây mất an toàn cho người sử dụng. Và dù có giá bán khá rẻ nhưng bạn vẫn nên tránh xa những sản phẩm này.

Ý đồ kinh doanh của người bán thiết bị tưới

Cùng một sản phẩm thiết bị tưới nhưng khi chúng ta mua hàng tại các thời điểm khác nhau sẽ nhận báo giá khác nhau. Và đó chính là ý đồ kinh doanh của các đại lý chuyên về thiết bị tưới chính hãng. Việc giảm giá thiết bị tưới phun mưa là để đánh vào tâm lý khách hàng và kích thích việc mua hàng. Với cách làm này họ cũng có thể gây dựng tên tuổi cửa hàng của mình trong lòng khách hàng.

Đến một thời điểm nào đó khi đã gặt hái được thành công trong việc xây dựng thương hiệu họ sẽ giá bán thiết bị tưới về điểm ban đầu. Và khi này nếu nguồn cung ứng sản phẩm thấp hơn nhu cầu mua và sử dụng hệ thống tưới tự động thì giá các thiết bị tưới sẽ được điều chỉnh lên cao. Dĩ nhiên nó cũng sẽ không vượt quá mức quy định của hãng thiết bị tưới.

Các tính năng tiện ích đi kèm

Theo bảng báo giá thiết bị tưới mới nhất chúng ta có thể thấy rằng giá bán sản phẩm chỉ bao gồm các chi tiết cơ bản như dây dẫn nước, các đầu tưới tự động, các khớp nối… Nếu bạn muốn gia tăng thêm tiện ích của hệ thống tưới bạn sẽ cần phải bỏ ra một số tiền tương ứng.

Một số những ứng dụng thông minh nên có trong hệ thống tưới tự động gồm:

  • Chức năng hẹn giờ tưới tự động để thiết lập các chương trình tưới cây khác nhau giúp bạn rảnh tay hơn khi chăm sóc cây trồng.
  • Chức năng cảm biến thời tiết cụ thể là cảm biến các cơn mưa hoặc tự động cập nhật độ ẩm đất để đóng mở hệ thống tưới một cách linh hoạt.
  • Chức năng bón phân tự động cho cây trồng với sự hỗ trợ của bộ châm phân, chỉ sử dụng cho các loại phân vô cơ và hữu cơ có khả năng tan hoàn toàn và tan nhanh trong nước.
  • Chức năng điều khiển tưới thông qua điện thoại di động giúp bạn không quên việc tưới cho cây trồng khi bỏ xa nhà.

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết hệ thống tưới và các vật tư đi kèm tại bài viết Báo giá Vật tư Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt chính hãng Claber

Quy mô hệ thống tưới của bạn lớn hay nhỏ

Giá thiết bị tưới phun mưa không đồng nhất nếu như hệ thống tưới của bạn có diện tích lớn nhỏ khác nhau. Theo đó quy mô tưới càng nhỏ thì số vốn mà bạn phải bỏ ra để sở hữu hệ thống tưới sẽ càng thấp. Còn nếu quy mô tưới của bạn lớn như cưới cảnh quan hoặc dưới nông nghiệp theo quy mô trang trại thì số tiền để bạn sở hữu hệ thống tưới tự động sẽ càng cao.

Đây chính là lý do tại sao các cửa hàng bán thiết bị tưới thường yêu cầu bạn đưa ra các thông tin cụ thể về diện tích cần tưới, các loại cây trồng… Để có thể Khảo sát và đưa ra tư vấn lắp đặt thiết bị tưới phun mưa phù hợp.

Lý giải sự chênh lệch về Giá Thiết Bị Tưới Phun Mưa ở Việt Nam

Ý kiến chủ quan của cá nhân

Là một người có kinh nghiệm sử dụng nhiều thiết bị tưới tự động thông minh chúng tôi muốn bạn biết rằng giá thiết bị tưới phun mưa có mức tranh tuy nhiên không quá nhiều nếu đó là dòng sản phẩm chính hãng. Và bạn không nên để ý quá nhiều về giá bán thiết bị tưới bởi nếu lựa chọn các thiết bị tưới có giá quá rẻ bạn chắc chắn sẽ phải ân hận.

Trên thực tế hầu hết các hệ thống tưới tự động thông minh đều sẽ chỉ phải đầu tư một lần nhưng có thể sử dụng trong nhiều năm liên tiếp. Do đó, nếu có thể bạn hãy chuẩn bị chu đáo về tài chính để đầu tư cho gia đình một hệ thống thiết bị tưới thông minh với chất lượng tốt và độ bền cao nhất. Nếu muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm thiết bị tưới chính hãng Italy bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi sau khi kết thúc bài viết này để nhận các thông tin về giá thiết bị tưới phun mưa và đặt mua hàng với giá ưu đãi.

0916 909 087