Mách nhỏ cách khắc phục sự cố rò rỉ Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội

Hệ thống Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội dù có tốt đến đâu nhưng trong quá trình sử dụng bạn vẫn sẽ gặp phải các sự cố liên quan đến rò rỉ nước tưới. Và nếu không sớm khắc phục các sự cố này tuổi thọ thiết bị tưới của bạn có thể sẽ bị giảm đi rất nhiều hoặc bạn sẽ tốn rất nhiều nước để tưới cây tươi lãng phí về tài chính.

Ngay sau đây chúng tôi sẽ xin bật bí cùng quý khách hàng một số những nguyên nhân dẫn đến việc rò rỉ nước tưới trên hệ thống tưới tự động và cách khắc phục đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hi vọng với những chia sẻ này bạn có thể gắn bó lâu dài nhất với thiết bị tưới của gia đình.

Mách nhỏ cách khắc phục sự cố rò rỉ Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố rò rỉ trên thiết bị tưới ở Hà Nội

Nguyên nhân 1: Do bạn lắp đặt hệ thống tưới chưa hợp lý

Điều này thường xảy ra đối với những người lần đầu tiên mua và sử dụng hệ thống Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội. Hầu hết các trường hợp liên quan đến rò rỉ nước tưới do lắp đặt chưa hợp lý thường xuất phát từ việc bạn bỏ qua giấy hướng dẫn lắp đặt có trong bộ sản phẩm. Nguyên nhân khác có thể là bạn mua các béc tưới hoặc cắt ống dẫn nước các khớp nối không tương thích với nhau. Khi này hệ thống tưới sẽ không được hoàn chỉnh và nước có thể bị rò rỉ từ các khớp nối ở nhiều chi tiết.

Để khắc phục sự cố này việc đầu tiên mà bạn nên làm đó là hãy hỏi ý kiến người bán hàng và theo dõi hướng dẫn lắp đặt được nhà sản xuất đưa ra. Tiếp theo là hãy thực hiện đúng các bước lắp đặt và tìm mua các chi tiết phù hợp với hệ thống tưới. Cần chú ý đặc biệt đến việc lựa chọn các khớp nối có kích thước tương ứng với các chi tiết đã có sẵn ở thiết bị tưới của gia đình.

Nên xem: 5 điểm cần lưu ý khi Lắp đặt Hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu phun mưa

Nguyên nhân 2: Ro rỉ nước tưới do dây hoặc ống dẫn nước

Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội có thể bị rò rỉ nước tưới do dây hoặc ống dẫn nước nếu rơi vào một số các trường hợp sau:

– Bạn sử dụng ống dẫn nước cũ hỏng của gia đình để lắp đặt hệ thống tưới tự động với mong muốn tiết kiệm chi phí tài chính.

– Bạn mua phải dây dẫn nước kém chất lượng và có thể là các loại dây dẫn nước bị lỗi, loại ống dẫn nước này thường có giá khá rẻ.

Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội của gia đình bạn sử dụng quá lâu khiến cho tuổi thọ của ống dẫn nước không còn được như trước cũng dễ xảy ra tình trạng rò rỉ nước tưới.

– Nếu ống dẫn nước của bạn bị chịu tác động lớn từ ngoại lực cũng như nhiệt độ cao thì khả năng bị hỏng hoặc bị dập vỡ gây rò rỉ nước sẽ cao hơn.

Để khắc phục các sự cố rò rỉ nước tưới có liên quan đến ống dẫn thiết bị tưới ở Hà Nội chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các loại dây dẫn nước có khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ. Nên chọn mua dây dẫn nước nước cấu tạo nhiều lớp, trang bị khả năng chống hình thành tảo hoặc có cấu tạo mềm rễ biến dạng theo ý muốn. Nếu thấy sự cố liên quan hãy thay thế ngay đoạn ống dẫn nước để không làm ảnh hưởng đến hoạt động tưới tiêu của gia đình.

Nên xem thêm: Phân loại dây dẫn nước dùng trên thiết bị tưới cây nhỏ giọt

Nguyên nhân 3: Ro rỉ nước tưới ở các đầu tưới thông minh

Nếu thấy các đầu tưới bị bít tắc nước hoặc bị rò rỉ nước ngay cả khi hệ thống tưới không vận hành bạn cần kiểm tra xem đầu tưới có bị hỏng hay không. Đa phần các sự cố này đều liên quan đến việc bạn lắp đặt béc tưới chưa hợp lý hoặc các béc đã bị hết tuổi thọ do sử dụng quá lâu. Dĩ nhiên sự cố này sẽ ảnh hưởng đến việc cấp nước cho cây trồng đồng thời có thể gây lãng phí rất nhiều nước tưới của gia đình bạn.

Với các sự cố liên quan đến đầu tưới bạn hãy thử đặt lại nó một lần sau đó vận hành lại hệ thống tưới. Tiếp theo bạn cần tiến hành vệ sinh các béc tưới thông minh bằng vòi xịt quá áp lực nước lớn hoặc các bàn chải nhỏ. Sau cùng nếu đầu tưới của bạn đã sử dụng quá lâu đã bị vỡ hỏng bạn nên tìm cách thay mới các sản phẩm tương ứng để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị tưới ở Hà Nội.

Các cửa hàng chuyên bán và sửa chữa thiết bị tưới tự động cho biết hầu hết các sự cố liên quan đến rò rỉ nước tưới đều xuất phát từ tác động của ngoại lực và nhiệt độ của môi trường quá cao. Do đó để hạn chế các mối liên quan và duy trì độ bền của hệ thống tưới chúng tôi khuyên bạn nên để thiết bị tưới tránh xa hai kẻ thù trên.

Mách nhỏ cách khắc phục sự cố rò rỉ Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội

Đối với các Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội chính hãng Italia được bán bởi Claber tại Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra sự cố liên quan bạn có thể nhờ cửa hàng tư vấn sửa chữa hoặc trợ giúp kỹ thuật ngay lập tức. Với các sự cố xuất phát từ phía sản xuất bạn sẽ được hãng cho đổi mới hệ thống tưới. Và quyền lợi khách hàng chính đã có bạn sẽ được duy trì từ 12 tháng đến 24 tháng tùy vào quy mô hệ thống tưới của gia đình bạn là lớn hay nhỏ.

Nếu Thiết Bị Tưới Ở Hà Nội của gia đình bạn đang xảy ra các sự cố tương tự bạn hãy thử kiểm tra một vài nguyên nhân như chúng tôi vừa chia sẻ bên trên. Và để đặt mua thiết bị tưới chính hãng giá rẻ chất lượng tốt bảo hành dài hạn bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được chúng tôi giao hàng tại nhà trên toàn quốc với mức giá siêu hấp dẫn.