Nếu muốn mua thiết bị tưới Rainbird bạn nhất định phải biết điều này

Rainbird là một ông lớn trong sản xuất các dòng sản phẩm tưới nước tự động thông minh. Sản lượng tiêu thụ của các thiết bị tưới Rainbird luôn đứng đầu thế giới và nó đã có mặt tại hơn 130 quốc gia lớn và nhỏ toàn cầu. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một hệ thống thiết bị tưới nước Rainbird chuẩn bạn sẽ cần lưu ý đến một vài các yếu tố mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Nếu muốn mua thiết bị tưới Rainbird bạn nhất định phải biết điều này

Những điều bạn nên biết về thiết bị tưới Rainbird

>> Hãng sản xuất thiết bị tưới Rainbird danh tiếng toàn thế giới

Những sản phẩm thiết bị tưới với tên Rainbird ra mắt công chúng lần đầu tiên vào những năm 1967 và cho đến nay với doanh số bán hàng khủng Rainbird vẫn là hãng sản xuất thiết bị tưới lớn nhất trên thị trường với thị phần chủ yếu là ở các nước Châu Âu nơi có nền kinh tế phát triển. Dòng sản phẩm của Rainbird chuyên hướng đến tưới nông nghiệp và tưới cảnh quan ở quy mô lớn.

>> Hệ thống thiết bị tưới tự động đắt đỏ nhất hiện tại

Sẽ thật là tuyệt với khi bạn có thể sở hữu một hệ thống tưới chính hãng đến từ nước Mỹ. Tuy nhiên, cũng đừng nên trông mong quá về điều này bởi nếu bạn không có tiềm năng về kinh tế bạn sẽ không thể mua và sử dụng nó. Giá bán của hệ thống tưới Rainbird các loại không hề rẻ khi mức giá được nhà sản xuất cung cấp khoảng chục triệu đến cả hàng trăm triệu đồng tùy thuộc vào các quy mô tưới nước khác nhau.

>> Chất lượng thiết bị tưới và độ bền là thế mạnh của hãng

Chất lượng dẫn đầu và độ bền có thể đạt trên 20 năm là những gì mà nhà sản xuất thiết bị tưới Rainbird có thể cam kết đến quý khách hàng. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn nước, bảo vệ môi trường đất, giảm bớt phân bó hóa học cùng với đó là có khả năng tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và chi phí thuê nhân công lao động. Số tiền này sẽ là rất cao nếu bạn nhân lên với tuổi thọ của sản phẩm nhé.

Nên xem thêm:

>> Bảo hành dài hạn trong phạm vi toàn cầu

Tất cả những quốc gia có sự góp mặt của thiết bị tưới Rainbird đều có đại lý phân phối chính thức của hãng sản xuất. Thiết bị tưới chính hãng sẽ có thời gian bảo hành dài hạn và chế độ bảo hành toàn cầu trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên, tại Việt Nam các quy định bảo hành còn hạn chế nhiều và kém các thương hiệu khác bởi chưa có đại lý phân phối chính thức của sản phẩm.

>> Bất chấp mọi không gian và diện tích lớn

Các súng tưới Rainbird và các béc tưới tăng áp lực nước với bán kính siêu rộng sẽ là sự lựa chọn cho những công trình tưới nước lớn như tưới sân cỏ bóng đá, tưới sân gold và tưới diện tích trồng cây công nghiệp lớn. Một ứng dụng khác của súng tưới Rainbird đó chính là tạo ra các vòi rộng để chào đón và chúc mừng trong một số dịp đặc biệt…

Rainbird không phải là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của người nông dân

Mặc dù là dòng sản phẩm chính hãng nhưng các thiết bị tưới Rainbird không phải là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho người dân Việt Nam đặc biệt là người nông dân bởi ứng dụng còn hạn chế và giá thành quá đắt đỏ khiến cho chúng ta không thể bỏ ra số tiền đầu tư ban đầu.

Bên cạnh đó, khi xảy ra các sự cố liên quan đến béc tưới hay van điều khiển từ xa bạn sẽ không thể tự mình thay thế hoặc khắc phục bởi khó tìm những kinh kiện tương ứng để thay thế. Vậy nên, trước khi lựa chọn dòng thiết bị tưới này bạn cần chắc chắn mình đã quyết định đúng đắn.

Để có thể thay thế các thiết bị tưới Rainbird bạn có thể lựa chọn dòng thiết bị tưới đến từ Italy mang tên Claber do Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS phân phối chính hãng từ CLABER Spa Italy. Dòng sản phẩm này phù hợp với điều kiện của Việt Nam bao gồm cây trồng, khí hậu và cả tài chính của người tiêu dùng khi mang trong mình những ưu điểm sau:

Nếu muốn mua thiết bị tưới Rainbird bạn nhất định phải biết điều này

– Bảo hành chính hãng đến 12 tháng với tất cả các hệ thống tưới nước tự động thông minh chính hãng Claber tại các đại lý phân phối chính thức của hãng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS trung tâm bảo hành trực tiếp.

– Sản phẩm có thiết kế thanh lịch tính thẩm mỹ cao với màu cam và màu đen chủ đạo sẽ rất phù hợp với các hệ thống tưới cảnh quan, tới sân vườn tăng nét đẹp cho không gian sống nhà bạn.

– Đa dạng về các mẫu thiết bị tưới tiết kiệm nước thông minh cho bạn thỏa mái lựa chọn như tưới dạng phun sương, tưới nhỏ giọt và thiết bị tưới tạo mưa, cầm tay các loại. Bạn chỉ cần xác định loại cây trồng chủ đạo để mua những thiết bị tưới phù hợp.

– 100% các sản phẩm thiết bị tưới nước của Claber đều đạt tiêu chuẩn Italy về chất lượng và đã được kiểm chứng trước khi được tung ra thị trường năm châu, sánh ngang chất lượng của thiết bị tưới Rainbird nổi tiếng thế giới.

– Thiết kế đơn giản dễ lắp đặt ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng thiết bị tưới trước đây, quá trình lắp đặt không gây các thương tật ngoài mong muốn và độ bền sản phẩm kéo dài đến hàng chục năm nếu vận hành đúng các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đưa ra…

Nếu muốn mua thiết bị tưới Claber để thay thế các thiết bị tưới Rainbird thì ngay lúc này hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy để nhận những tư vấn cụ thể về dòng sản phẩm đang bán chạy trên thị trường và hỗ trợ lắp đặt tại nhà trong phạm vi 4km nhé. Thân ái!