Những lầm tưởng không nên có về thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội

Khoa học đã chứng minh cây xanh có thể thanh lọc không khí và giúp cho cuộc sống trở nên trong lành hơn. Đây chính là lý do tại sao các gia đình luôn muốn trồng được những vườn cây xanh mướp để làm dịu mát không gian sống. Và những thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội luôn là sự lựa chọn đầu tiên để giúp cho việc chăm sóc cây cảnh trở hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, vẫn có những sự hiểu lầm hay những lầm tưởng về thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội khiến cho việc chăm sóc cây của bạn gặp cản trở. Hãy tìm hiểu và tránh xa chúng bạn nhé.

Những lầm tưởng không nên có về thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội

Hiểu lầm 1: Thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội chỉ bạn tại Hà Nội

Chính suy nghĩ này đã khiến cho không ít những người có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội ở các vùng nông thôn không thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng. Họ cho rằng những thiết bị tưới này chỉ có bán tại Hà Nội và cụ thể là có đại lý phân phối chính thức của sản phẩm nên họ sẽ không thể mua vì ở cách quá xa hoặc không có thời gian để đến tận nơi mua, tìm hiểu sản phẩm.

Tuy nhiên bạn nên biết rằng cuộc sống ngày một hiện đại nên việc mua bán và trao đổi hàng hóa cũng trở nên đơn giản hơn. Giờ đây bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể mua được những thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội chính hãng sản xuất thông qua các kênh bán hàng online đình đám. Và các cửa hàng cũng đã lập ra các web bán hàng trực tuyến để đưa thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội đến gần hơn với người dùng bất chất mọi khoảng cách không gian.

Điều bạn cần làm chỉ là nói cụ thể về nhu cầu của mình và mức giá mà bạn có thể bỏ ra để sở hữu thiết bị tưới là bao nhiêu. Việc tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc sẽ được phân phối thiết bị tưới chính hãng làm một cách nhanh nhất.

Hiểu lầm 2: Thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội chỉ dùng trong nông nghiệp

Chỉ có những người chưa bao giờ tiếp cận bới các thiết bị tưới thông minh mới có lầm tưởng này bởi trên thực tế các thiết bị tưới tự đông được ứng dụng rất vào nhiều mặt chứ không riêng gì sản xuất nông nghiệp. Đó là:

– Dùng để tưới cây trồng đặc biệt là những loại cây hút chất dinh dưỡng từ bộ rễ.

Thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội có thể giúp người dân bón phân hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và các loại chất dinh dưỡng cần thiết cho cây khác.

– Thiết bị tưới thông minh có thể chăm sóc toàn bộ cây cảnh có trong gia đình bạn khi bạn đi vắng lâu ngày mà không thể tưới nước thường xuyên.

– Sử dụng trong chăn nuôi với mục đích cung cấp nước uống thường xuyên cho vật nuôi thông qua hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội.

– Dùng làm mát không khí khi được bố trí trên các mái chuồng trại, các mái nhà và hiên nhà, bạn công với các béc tưới nhỏ giọt có thể thay thế các béc tưới phun sương.

Những lầm tưởng không nên có về thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội

Lầm tưởng 3: Thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội bị tắc là sẽ phải vất bỏ

Chỉ có người ngu ngốc mới làm việc này bởi nếu tất cả các thiết bị tưới dù tốt đến đâu khi sử dụng cũng sẽ gặp các sự có liên quan đến tắc nghẽn. Tuy nhiên, điều này không hề ảnh hưởng đến tuổi thọ của toàn bộ hệ thống và nó có thể được xử lý một cách đơn giản chỉ thông qua một vài các thao tác kiểm tra và thay thế.

Sự cố tắc nghẽn thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội thường liên quan đến các vấn đề sau:

– Nguồn nước tưới cấp cho hệ thống tưới thông minh không được sạch sẽ.

– Bạn không trang bị các bộ lọc nước tưới ở các béc tưới nhỏ giọt tự động.

– Bạn sử dụng phân bón hóa học chưa hòa tan hết trước khi đưa vào hệ thống.

– Sự tồn tại và phát triển của các loại vi sinh vật như nấm, tảo trong hệ thống ống dẫn nước chính, nhánh và béc tưới.

Để khắc phục sự cố tắc nghẽn nước tưới bạn chỉ cần thực hiện kiểm tra và vệ sinh hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội bằng nước sạch thông qua việc sử dụng nước có áp lực lớn. Nếu sau khi đã hoàn thành việc này mà thiết bị tưới vẫn bị tắc bạn mới nên nghĩ việc thay mới hệ thống tưới.

Xem thêm:

Lầm tưởng 4: Thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội chỉ dùng béc tưới nhỏ giọt

Điều này có thể đúng hoặc không. Nếu như đường dẫn nước của bạn quá nhỏ bạn có thể chỉ sử dụng béc tưới nhỏ giọt. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết chúng ta đều hướng đến tính tiện lợi nên khi lắp đặt hệ thống tưới các kỹ thuật viên sẽ tư vấn làm cho để bạn có thể sử dụng linh hoạt các hình thức tưới khác nhau.

Đây chính là lý do tại sao bạn cần bố trí đường ống dẫn nước hơp lý, lựa chọn kích thước dây dẫn nước phù hợp để có thể thay đổi các béc tưới từ nhỏ giọt sang phun sương hoặc phun mưa với những thao tác tháo lắp đơn giản nhé…

Hiểu lầm 5: Giá thiết bị tưới càng đắt càng tốt

Ngoài ra, còn có một hiểu lầm tai tại về giá bán của các thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội. Đó là việc bạ luôn nghĩa rằng thiết bị tưới giá đắt sẽ là những sản phẩm tốt nhất nhưng trên thực tế điều này là chưa đúng hoặc không hoàn toàn đúng. Giá của các thiết bị tưới chính hãng do chính người bán hàng đưa ra dựa theo giá của nhà sản xuất quy định.

Thông thường, một thiết bị tưới giá đắt thường liên quan đến quy mô của hệ thống tưới. Diện tích cần tưới càng lớn thì đầu tưn ban đầu sẽ càng cao và ngược lại nếu diện tích cần tưới nhỏ thì các hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội sẽ có mức chi phí không cao. Nhưng đừng mua thiết bị tưới giá quá rẻ bởi nó sẽ không đi đôi với chất lượng bạn nhé…

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị tưới nhỏ giọt Hà Nội nói riêng và thiết bị tưới nhỏ giọt nói chung khách hàng hãy truy cập vào website https://claber.vn để tham khảo và nhận tư vấn cụ thể hơn. Chúc khác hàng của Claber luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!