Những lưu ý cần thiết khi mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ giá rẻ

Mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm kha khá tài chính bởi những sản phẩm này thường có giá giảm nhiều so với thiết bị mới hoàn toàn. Tuy nhiên, không phải lúc nào việc mua thiết bị tưới cũ cũng là lựa chọn sáng suốt và khi bạn chưa từng có kinh nghiệm mua sản phẩm này thì đừng có dại mà thử bởi có thể bạn sẽ chịu cảnh “tiền mất tật mang” đấy nhé. Dưới đây là những gợi ý hữu ích dành cho những ai đã và đang có ý định mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ giá rẻ chất lượng.

Những lưu ý cần thiết khi mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ giá rẻ

Phân loại thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ đáng để bạn lựa chọn

Nếu muốn mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ giá rẻ bạn cần biết chúng ra gì. Và trên thực tế các thiết bị tưới cũ được chia hàng hai dạng cơ bản sau:

– Thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ đã qua sử dụng được bán từ người này qua người khác. Những sản phẩm này thường có giá rất rẻ thậm chí chỉ như cho không nhưng nó lại không có chất lượng. Những phụ kiện đi kèm có thể bị thiếu hoặc đã bị hưng hỏng và người bán hàng sẽ không có trách nhiệm gì với bạn sau khi giao dịch mua bán hoàn thành.

– Thiết bị tưới nhỏ giọt cũ chưa qua sử dụng được bán tại các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng sản phẩm. Những sản phẩm này có độ mới khá cao và đó thường là hàng tồn kho hoặc hàng trưng bày được người bán xả lỗ để lấy lại vốn. Những thiết bị này đáng để bạn mua bởi chất lượng gần giống hàng mới nhưng chỉ có điều bề ngoài hơi cũ kỹ và thời gian bảo hành ngắn hạn hơn mà thôi…

Trên thực tế, nhu cầu trao đổi thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ mới ngày một tăng cao nhưng không phải ai cũng biết cách mua hàng tốt. Và nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì Claber sẽ đưa ra ngay cho bạn một vài những gợi ý hữu ích sau.

Xem thêm:

Lưu ý cần thiết khi mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ giá rẻ

  • Xác định nhu cầu sử dụng thiết bị tưới của gia đình

Đó là việc bạn có chắc chắn muốn mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ hoặc đã qua sử dụng hay không. Chỉ tìm hiểu sản phẩm khi bạn thực sự muốn mua nó và nên nhớ đồ cũ không bao giờ tốt bằng hàng mới nên bạn sẽ phải đánh cược với quyết định mua hàng của mình.

Nếu nhu cầu sử dụng thiết bị tưới nước của gia đình bạn không nhiều, chủ yếu là tưới cây có trong vườn nhà hoặc tưới cây cảnh bạn có thể cân nhắc mua thiết bị tưới cũ sau khi đã kiểm tra chúng còn hoạt động được. Nhưng nếu muốn dùng lâu dài trên quy mô diện tích canh tác lớn bạn nên xem xét mua thiết bị tưới mới để yên tâm về tuổi thọ của sản phẩm.

  • Đừng ham rẻ bởi “của rẻ luôn là của ôi”

Câu nói “của rẻ là của ôi” luôn đúng với thiết bị tưới thông minh bởi chưa có một sản phẩm chính hãng nào được bán với mức giá siêu rẻ đến mức khiến người mua phải giật mình. Bạn có thể mua thiết bị cũ những đừng lựa chọn sản phẩm quá rẻ tiền bởi những sản phẩm này sẽ không có độ bền cao thậm chí là không thể hoạt động ngay khi vừa lắp đặt. Nếu có thể hay cố gắng mua dòng thiết bị tưới nằm trong phân khúc giá tầm trung sẽ là tốt nhất nhé.

  • Nói không với thiết bị tưới không được bảo hành

Dĩ nhiên bạn sẽ không thể yêu cầu người bán cũng cấp cho bạn chế độ bảo hành chính hãng với những thiết bị tưới cây nhỏ giọt giá rẻ bởi nó hầu như đã hết hạn. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi khách hàng của mình bạn nên từ chối những người bán hàng không dám bảo hành sản phẩm cho bạn bởi ngay cả họ cũng không dám chắc về độ bền của sản phẩm mà mình bán ra thì bạn cũng không nên tin tưởng. Chế độ bảo hành dù không chính hãng và ngắn hạn cũng sẽ giúp đánh giá về chất lượng thiết bị tưới mà bạn sắp mua.

Những lưu ý cần thiết khi mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ giá rẻ

  • Tìm hiểu các thông tin về người bán thiết bị tưới thông minh

Nếu mua thiết bị tưới cũ từ một cá nhân không quen biết trước đó bạn nên xem xét lại bởi nếu có sự cố xảy ra sẽ không ai giúp bạn đi bắt đền. Còn nếu chọn mua hàng tại đại lý bạn cần tìm hiểu về mức độ uy tín của cửa hàng để có sự lựa chọn sáng suốt. Một gợi ý dành cho bạn là nếu như không có kinh nghiệm mua hàng hãy nhờ đến người thân hoặc bạn bè giúp đỡ mình để tránh hối hận về sau.

  • Kiểm tra, test thử thiết bị tưới cũ trước khi mua

Điều này sẽ giúp bạn biết được thiết bị cũ mà mình sắp mua còn hoạt động được hay không. Nếu người bán hàng từ chối yêu cầu này của bạn vì bất cứ lý do gì thì người này không đáng để bạn tin tưởng và sản phẩm bạn sắp mua cũng đang có vấn đề và bạn không nên để ý đến nó nữa để khỏi mất thời gian…

Có quá nhiều điều cần lo lắng khi muốn mua thiết bị tưới cây nhỏ giọt cũ giá rẻ phải không nao. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn cho mình một hệ thống tưới hoàn toàn mới để yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Bộ sản phẩm mới này có giá không hề cao như nhiều người vẫn từng nghĩ đâu nhé. Nếu không tin bạn có thể liên hệ trực tiếp với Claber để nhận báo giá những thiết bị tưới đang hot nhất trên thị trường.

Claber cam kết mang đến bạn những thiết bị tưới cây nhỏ giọt với mức giá canh tranh, chế độ bảo hành chính hãng dài hạn và hỗ trợ giao hàng nhanh trong bán kính 4km và giao hàng tại nhà trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận tư vấn lắp đặt hệ thống thiết bị tưới với nhiều quy mô khác nhau, bán phụ kiện thay thế chính hãng đi kèm thiết bị với mức giá ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ ngay với tư vấn viên của Claber để nhận tư vấn và hỗ trợ mua thiết bị tưới cũ mới giá tốt nhất.