Quy định về bảo hành thiết bị tưới phun sương chính hãng

Là nhà cung cấp thiết bị tưới phun sương uy tín hàng đầu, Claber.vn luôn mang đến cho bạn những sự yên tâm thông qua các chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn và tốt nhất. Điều này chứng tỏ các sản phẩm của claber.vn đều là hàng chính hãng và có tuổi thọ cực cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên nắm được những điều khoản về bảo hành thiết bị tưới để đến khi cần dùng đến mang ra áp dụng ngay nhé.

Quy định về bảo hành thiết bị tưới phun sương chính hãng

Chế độ bảo hành sản phẩm thiết bị tưới phun sương là gì?

Như chúng ta đã biết, sản phẩm chính hãng bao giờ cũng cần có chế độ bảo hành dài hạn và đây chính là một tiêu chí lựa chọn thiết bị tưới phun sương mà nhiều khác hàng đã chia sẻ trước đây. Nó chính là điểm nhấn liên quan đến quyền lợi khách hàng chính đáng của bạn và bạn chỉ nên mua và sử dụng những sản phẩm tưới thông minh có đủ tiêu chí về chế độ bảo hành.

Bảo hành sản phẩm là khoảng thời gian bạn có thể sử dụng thiết bị tưới thông minh với sự yên tâm tuyệt đối bởi mọi lỗi lầm liên quan sẽ được người bán hành và bên sản xuất chịu trách nhiệm tuyệt đối. Và thời gian bảo hành sản phẩm của mỗi thương hiệu sẽ là khác nhau. Có thiết bị tưới chỉ được bảo hành trong thời gian 6 tháng, có thiệt bị bảo hành đến 12 tháng nhưng cũng có thiết bị chỉ được người bán bảo hành 1 tháng nếu đó là hàng trưng bày cũ được xả kho.

Quy định chi tiết về chế độ bảo hành thiết bị tưới phun sương

>> Sản phẩm áp dụng: Toàn bộ các thiết bị tưới phun sương, thiết bị tưới phun mưa và thiết bị tưới chính hãng được phân phối bởi Claber.vn bao gồm tất cả các hình thức mua hàng trực tuyến và mua tại cửa hàng.

>> Thời hạn bảo hành sản phẩm: Thời gian bảo hành thiết bị tưới phun sương mới tối đa 12 tháng. Thời gian bảo hành căn cứ trên hóa đơn bán hàng và các giấy tờ liên quan.

>> Các điều kiện bảo hành chính hãng bao gồm:

  • Các thiết bị tưới phun sương mới bị lỗi do nhà sản xuất và lỗi kỹ thuật sẽ được đổi mới 100% các sản phẩm tương tự nếu cửa hàng còn kinh doanh dòng sản phẩm đó.
  • Sản phẩm có đủ điều kiện bảo hành phải còn nguyên tem mác và phải có đủ phiếu bảo hành chính hãng trong đó có ghi rõ ràng về thời gian mua hàng do người bán ký nhận.
  • Không bảo hành các lỗi do người dùng gây ra như rơi vỡ, dập nát ống dẫn, rơi hỏng đồng hồ hẹn giờ, hỏng béc tưới cây do tác động của ngoại lực.
  • Không bảo hành các thiết bị tưới phun sương lắp đặt sai kỹ thuật, sai hướng dẫn được đưa ra trước đó.
  • Không bảo hành bộ điều khiến thiết bị tưới tự động lắp đặt ở nơi có độ ẩm cao, bị dính nước, bị rơi vỡ hoặc bị chập điện…

Toàn bộ các thiết bị tưới phun sương cần được bảo hành xin vui lòng liên hệ trước với bên bán hàng để nói rõ về tình trạng máy trước với nhân viên bán hàng và mang thiết bị tưới cần bảo hành đến càng sớm càng tốt. Thời gian bảo hành dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào các lỗi liên quan về trung tâm bảo hành chính hãng…

Bạn cần xem thêm:

Mách bạn cách tăng tuổi thọ cho thiết bị tưới phun sương

Mặc dù được hưởng chế độ bảo hành chính hãng với các điều kiện bảo hành siêu tốt nhưng bạn không nên chông chờ qua nhiều về điều này bởi những sản phẩm đã phải qua bảo hành thường không đi đôi với chất lượng. Và để có thể tránh việc phải dùng đến những từ phiếu bảo hành sản phẩm bạn cần lưu ý đặc biệt đến những điều sau:

–  Chỉ mua và sử dụng các mẫu thiết bị tưới phun sương chính hàng sản xuất và nó được phân phối chính thức bởi các đại lý, cửa hàng uy tín trên toàn quốc.

– Lắp đặt hệ thống tưới đúng theo hướng dẫn đi kèm và quan trọng nhất là phải tránh bộ điều khiển tưới khỏi độ ẩm và nước bằng cách lắp đặt ở nơi có mái che.

– Thường xuyên vệ sinh nguồn nước cấp cho toàn bộ hệ thống tưới đồng thời kiểm tra ống dẫn nước, các khớp nổi và béc tưới phun sương để tránh dò gỉ nước tưới cây gây lãng phí nước và phân bón.

– Khử trùng nước tưới bằng Clo định kỳ 6 tháng/lần để hạn chế sự phát triển của các tác nhân sinh học có thể gây tắc hệ thống tưới.

– Bạn nên xem xét đến việc thay mới các phụ kiện liên quan khi có vấn đề và dĩ nhiên nên vận hành thiết bị tưới thường xuyên để không làm hư hỏng hệ thống máy móc…

– Lắp đặt hệ thống tưới phun sương thông minh tại khu vực kín gió hợp nhất là trong nhà kín, nhà kính để không ảnh hưởng đến hiệu suất tưới nước cho cây trồng, vật nuôi…

Hy vọng với những thông tin bên trên đã giúp bạn hiểu hơn về chế độ và quy định về bảo hành thiết bị tưới phun sương chính hãng. Nếu cần hỗ trợ kỹ thuật và đặt mua hàng hãy liên hệ trực tiếp với Claber.vn để nhận báo giá cụ thể và giao hàng tận nơi trên toàn quốc với mức giá tốt nhất và bảo hành dài hạn nhất nhé. Thân ái!