Rửa xe tại nhà với Vòi Tưới Cây Tăng Áp Claber

Giá tiền cho một lần rửa xe máy đang khoảng từ 10 đến 20 nghìn đồng, giá rửa ô tô khoảng từ 50 đến 100 nghìn đồng. Và quả thực số tiền này không hề nhỏ với những người bị hạn chế về thu nhập bởi mỗi tháng chúng ta sẽ cần rửa xe rất nhiều lần. Vậy tại sao chúng ta không tự mình làm sạch xe cộ tại nhà với Vòi Tưới Cây Rửa Xe, Vòi Tưới Cây Tăng Áp đang có sẵn trong mỗi gia đình. Hãy tin tôi đi và thử làm ngay để thấy nó tuyệt vời hơn những gì mà chúng ta mong đợi.

voi-tuoi-cay-tang-ap

Vòi Tưới Cây Tăng Áp là gì?

Vòi Tưới Cây Tăng Áp là một vật dụng chăm sóc cây trồng không thể thiếu trong các hộ gia đình. Với vòi tưới tăng áp, việc cấp nước cho cây sẽ trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn và tiết kiệm hơn rất nhiều. Sản phẩm đang được con người lựa chọn và trở thành người bạn thân thiết của người nông dân và được bán phổ biến ngoài thị trường.

Vòi tưới tăng áp lực nước được lựa chọn nhiều bởi nó có thể khắc phục được tình trạng tưới cây không đồng đều tại các vùng bị hạn chế về nước tưới. oại vòi này được thiết kế nhằm làm cho nước xịt ra mạnh mẽ hơn so với vòi thường trên toàn bộ hệ thống tưới nước cho cây nhất là tại những vị trí xa nguồn nước.

Một trường hợp nữa có thể dùng đến vòi tưới tăng áp chính là khi ta sử dụng nước ở các bể ngầm và muốn tưới cho cây ở trên cao. Khi này, ngoài việc phải lựa chọn máy bơm tăng áp để đẩy nước lên cao bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các vòi tưới tăng áp với các chế độ phun khác nhau.

Và hiện nay, vòi tưới cây cảnh tăng áp còn được người dân tận dụng trong nhiều hoạt động sống khác. Trong đó có việc làm sạch không gian sống cũng như là thay thế cho Vòi Tưới Cây Rửa Xe. Đây là một cách làm hay để bạn tiết kiệm tiền rửa xe hàng tháng để lo cho các sinh hoạt khác của gia đình đấy nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Hướng dẫn sử dụng Vòi Tưới Cây Rửa Xe Tăng Áp

Giới thiệu một số mẫu Vòi Tưới Cây Rửa Xe mới năm 2019

Nếu gia đình bạn đã sẵn có hệ thống tưới cây với vòi tăng áp thì bạn chỉ việc tận dụng nó. Tuy nhiên, nếu chưa có những chiếc vòi xịt nước tăng áp thì bạn nên mua sắm thêm để việc rửa xe có thể diễn ra thuận lợi nhất. Và chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài sản phẩn đang bán chạy nhất thị trường gồm:

Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm vòi/ súng tưới cây tăng áp

  • Thiết kế Vòi Tưới Cây Rửa Xe dạng súng tiện dụng dễ sử dụng.
  • Chất liệu chắc chắn bằng nhựa nguyên khối nên có độ bền cao
  • Thuận lợi khi dùng trong nhà khi nước khó bị bắn ra ngoài và an toàn với người dùng.
  • Lắp đặt vào vòi nước thường hoặc máy xịt tưới cây, hệ thống tưới tự động đều ăn khớp với sự hỗ trợ của các khớp nối.

Nên xem thêm các sản phẩm hữu ích:

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng Vòi Tưới Cây Rửa Xe Tăng Áp

Với vòi tưới cây tăng áp thì áp lực nước tưới sẽ không còn là vấn đề lớn bởi sản phẩm có thể điều chỉnh áp lực nước tưới tối đa. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo nước tưới ở mức đầy đủ để cho hoạt động tưới nước và rửa xe tại nhà có thể diễn ra một cách an toàn. Bạn có thể chọn địa chỉ mua bán chất lượng qua bài viết Top 100 địa chỉ chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây siêu tiết kiệm nước

Sau khi chọn mua được những vòi tưới phù hợp bạn sẽ cần tiến hành lắp đặt chúng vào hệ thống tưới của gia đình. Nếu không bạn sẽ cần một đoạn ống dẫn nước với kích thước phù hợp để kết nối giữa vòi tưới với nguồn nước. Đừng quên tham khảo sản phẩm khớp nối chính hãng Italy bởi nó sẽ giúp bạn hoàn thiện hệ thống rửa xe tại nhà.

Sau khi đã hoàn tất lắp đặt bạn chỉ cần vận hành hệ thống tưới hoặc mở van nước tổng và lựa chọn chế độ phun nước tập trung để tạo ra áp lực nước mạnh nhất cần thiết để làm sạch xe. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn điều chỉnh các tốc độ tưới bằng cách xoay vòi tưới hoặc ấn nút có trên sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất đưa ra.

voi-tuoi-cay-tang-ap-rua-xe

Một số lưu ý khi sử dụng Vòi Tưới Cây Tăng Áp

Lưu ý, chức năng tăng áp trên vòi tưới cây đa năng này chỉ phù hợp với một số loại cây trồng. Nếu dùng Vòi Tưới Cây Tăng Áp để chăm sóc cây trồng bạn cần cẩn thận bởi khả năng cây non hay hoa lá bị dập nát là rất cao. Cần điều chỉnh bán kính nước tưới rộng hơn để giảm áp lực nước tưới lên cây trồng.

Có thể sử dụng thêm các dây dẫn nước giãn nở hoặc dây dẫn nước lò xo để thuận tiện trong quá trình sử dụng, mở rộng bán kính tưới nhiều lần và đặc biệt là dễ dàng hơn trong việc cất giữ vào bảo quản thiết bị tưới.

Sử dụng nguồn nước sạch để tưới cây và rửa xe là cách làm hay để giúp đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe cũng như sự phát triển của cây trồng và vẻ đẹp của những chiếc xe của gia đình bạn. Xem chi tiết tại Thiết Bị Tưới Tiêu hiện đại và việc lựa chọn nguồn nước tưới phù hợp

Chỉ mua và sử dụng những chiếc Vòi Tưới Cây Rửa Xe chính hãng bởi chỉ có sản phẩm này mới có chất lượng tốt, độ bền cao. Và chúng tôi hy vọng bạn và gia đình của mình sẽ sớm tìm ra những sản phẩm ưng ý để không còn phải chờ đợi rửa xe ở ngoài cửa hàng như trước kia nữa nhé…

0916 909 087