So sánh Thiết Bị Tưới Bảo Bình và thiết bị tưới Claber

Thiết Bị Tưới Bảo Bình và thiết bị tưới Claber của Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS là hai cái tên nổi bật nhất trong thị trường thiết bị tưới tại Việt Nam vài năm trở lại đây. Đây cũng là hai dòng sản phẩm được khách hàng tìm mua nhiều nhất trong thời gian qua. Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những so sánh khách quan về hai địa chỉ bán thiết bị tưới nổi tiếng này để giúp bạn đưa ra những quyết định mua thiết bị tưới tiêu chuẩn xác nhất.

So sánh Thiết Bị Tưới Bảo Bình và thiết bị tưới Claber

So sánh Thiết Bị Tưới Bảo Bình và Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Mức độ uy tín ngang nhau

Công ty Thiết Bị Tưới Bảo Bình được thành lập trong nhiều năm qua và nó là một cái tên đáng chú ý trong giới kinh doanh thiết bị tưới chính hãng tại Việt Nam. Đây cũng là một địa chỉ bán hàng uy tín. Tuy nhiên công ty thiết bị dưới này lại không chuyên kinh doanh một sản phẩm của hãng nào đó mà đó là tập hợp của nhiều hãng thiết bị nổi tiếng khác nhau. Do đó khi mua hàng tại đây bạn sẽ có thể có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn là ở những nơi khác.

Công ty thiết bị tưới Claber mới nổi trên thị trường trong khoảng 5 năm trở lại đây tuy nhiên độ uy tín lại rất cao. Đây là địa chỉ phân phối ủy quyền của hãng thiết bị chính hãng Italy và công ty chỉ kinh doanh duy nhất một thương hiệu thiết bị tưới nên bạn chắc chắn sẽ mua được những hệ thống tưới chính hãng. Hệ thống tưới phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau như tưới cảnh quan tới nông nghiệp hoặc sử dụng trong cả chăn nuôi.

Giá bán thiết bị tưới có mức chênh lệch nhưng không nhiều

Theo khảo sát thì giá bán các thiết bị tưới tại công ty Bảo Bình cao hơn so với Claber. Tuy nhiên bức tranh lạnh này không cao chỉ dao động khoảng từ vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng phụ thuộc vào hệ thống tưới lớn hay nhỏ. Dĩ nhiên chúng ta không thể đem mức chênh lệch về giá bán thiết bị tưới để so sánh chất lượng sản phẩm bởi hầu hết các thiết bị tưới được bán tại hai cửa hàng đều tốt và có tuổi thọ lâu dài.

Mặc dù vậy nhiều khách hàng vẫn lựa chọn thiết bị tưới chính hãng Italy bởi họ biết rằng công ty bán sát giá đề xuất của nhãn hàng. Và bảng giá này luôn được cập nhật một cách công khai hoặc được tư vấn một cách nhiệt tình website Claber.vn. Ngược lại các Thiết Bị Tưới Bảo Bình lại luôn được cố định về giá, do đó bạn không thể chờ đợi những thời cơ giảm giá để đầu tư hệ thống tưới tự động cho gia đình.

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Ứng dụng hệ thống thiết bị tưới vào trong thực tế

Nếu như các Thiết Bị Tưới Bảo Bình được sinh ra là chỉ để phục vụ cho nhu cầu tưới nông nghiệp với quy mô lớn và siêu lớn thì các thiết bị tưới chính hãng Italy lại không như thế. Cụ thể bạn có thể lắp đặt hệ thống thiết bị tưới Claber cho nhiều diện tích tưới khác nhau từ vài chục mét vuông vài trăm mét vuông đến hàng nghìn mét vuông.

Hệ thống tưới chính hãng Italy có thể ứng dụng trong tới cảnh quan, sóc cây trồng nông công nghiệp, làm sạch không gian sống, vệ sinh sạch sẽ các khu chuồng trại chăn nuôi hoặc sử dụng các nước uống cho vật nuôi. Ứng dụng thực tế thì các Thiết Bị Tưới Bảo Bình dường như thua kém Claber rất nhiều.

Khả năng tiết kiệm nước tưới và phân bón hóa học

Theo nhà sản xuất các Thiết Bị Tưới Bảo Bình có thể tiết kiệm nước tưới từ 70 đến 80% tuy nhiên trên thực tế sử dụng khách hàng cho biết con số này chỉ đạt 50%. Và tỷ lệ hao hụt nước tưới cũng như phân bón hóa học có thể thấp hơn nếu như bạn không biết lắp đặt cũng như sử dụng hệ thống tưới Bảo Bình một cách hợp lý.

Riêng đối với các thiết bị tưới chính hãng Italy khả năng tiết kiệm nước tưới và phân bón hóa học được duy trì tối đa với tỷ lệ khoảng 70% so với các cách với truyền thống thông thường. Và nếu bạn có thể duy trì hiệu quả hoạt động của hệ thống tưới này trong khoảng từ 5 năm trở lên thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tài chính trong gia đình.

So sánh Thiết Bị Tưới Bảo Bình và thiết bị tưới Claber

Mách bạn cách chọn mua thiết bị tưới giá tốt chất lượng cao

Không chỉ riêng gì các thiết bị tưới Nhà Bè, Thiết Bị Tưới Bảo Bình, thiết bị tưới Claber… Khi chọn mua bất kỳ dòng thiết bị tưới nào chúng ta cũng cần biết cách mua hàng sao cho vừa có những phẩm chất lượng mà lại không lãng phí về tài chính. Và gợi ý mà chúng tôi muốn dành cho bạn là:

– Dự trù kỹ lưỡng về tài chính trước khi mua hệ thống tưới tự động thông minh. Việc khoanh vùng tài chính sẽ giúp bạn lựa chọn được hệ thống tưới làm đúng trong phân khúc về giá sản phẩm.

– Loại bỏ ý nghĩa mua và sử dụng hệ thống thiết bị tưới đã qua sử dụng hoặc những sản phẩm đã quá cũ có gặp các lỗi kỹ thuật bởi chất lượng cũng như tuổi thọ của thiết bị tưới này không cao.

– Lựa chọn Thiết Bị Tưới Bảo Bình theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Muốn làm tốt việc này bạn bắt buộc phải xác định nhu cầu tưới cây của gia đình mình là gì để lựa chọn hình thức tưới phù hợp nhất bao gồm các hình thức tưới chậm trên lá hoặc quanh gốc, các hình thức tưới nước ngang dạng phương mưa hoặc tưới ngầm.

Có thể bạn chưa biết: 10 Cách chọn Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa chuẩn không cần chỉnh

Cuối cùng chúng tôi muốn bạn hãy bỏ đôi chút thời gian để đến tận công ty Thiết Bị Tưới Bảo Bình hoặc Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS. Để được tìm hiểu và chọn mua hệ thống tưới phù hợp nhất với gia đình. Trong trường hợp bạn đặt hàng trực tuyến tại nhà, hãy kiểm tra thiết bị tưới được nhân viên giao hàng mang đến để tránh xảy ra sai sót như giao nhầm sản phẩm hoặc mua phải thiết bị tưới kém chất lượng… Cuối cùng xin chúc quý khách hàng năm mới mạnh khỏe hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Call Now Button0916 909 087