So sánh thiết bị tưới Hunter và Claber loại nào tốt hơn

Cả 2 hãng thiết bị tưới Hunter và Claber đều là những sản phẩm chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Mỗi hãng đều có những ưu điểm riêng nên việc đem ra so sánh ít nhiều sẽ có sự không hợp lý. Bài viết này chỉ phân tích cách ứng dụng tốt nhất từng loại thiết bị, giúp bạn chọn được loại thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thiết bị tưới Hunter đến từ nước Mỹ nổi tiếng về các hệ thống tưới công trình lớn. Sản phẩm hiện đã có mặt tại hàng chục các quốc gia lớn nhỏ trên thế giới và vừa có mặt tại Việt Nam vài năm vừa qua.

Thiết bị tưới Claber đến từ xứ sở Italy nổi tiếng là hãng thiết bị tưới dành cho gia đình. Claber đã có hơn 50 năm lịch sử và hiện đã có mặt trên hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Và được mang đến Việt Nam bởi website Claber.vn.

So sánh thiết bị tưới Hunter và Claber loại nào tốt hơn

So sánh đặc tính thiết bị tưới Hunter và Claber

Hunter và Claber đều là hai cái tên quá đỗi nổi tiếng thế giới chuyên về sản xuất các thiết bị tưới cây hiện đại. Mỗi dòng lại có những ưu điểm riêng tùy theo mục tiêu và đối tượng sử dụng.

Thiết bị tưới Hunter

Đây là dòng thiết bị tưới uy tín hàng đầu của Mỹ. Với công suất lớn và chất liệu bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết. Thiết bị Hunter thường được dùng trong trưới cây nông nghiệp và cảnh quan quy mô lớn. Hunter được rất nhiều đại lý vật tư nông nghiệp và nhà thầu cảnh quan tin dùng.

Để biết thêm về các dòng sản phẩm của Hunter xin mời xem tại đây: https://claber.vn/tin-tuc/top-4-dang-thiet-bi-tuoi-hunter-chuyen-dung-cho-tuoi-canh-quan/

Tuy nhiên vì qua nổi tiếng mà hầu như tất cả mọi người khi nhắc đến thiết bị tưới đều dùng Hunter. Ngay cả những người mới tìm hiểu về tưới tự động cũng tin rằng cứ tưới thì phải Hunter, vì ai cũng nói như vậy. Từ đó dẫn đến việc một số thợ kỹ thuật nghiệp dư tư vấn cho mọi khách hàng dùng Hunter dù không đúng nhu cầu của họ.
Ví dụ một khách hàng muốn lắm tưới cho khu vườn nhỏ dưới 50 m2 ở nhà, hay tưới rau trên ban công, sân thượng mà dùng Hunter sẽ hơi phí. Nhất là thiết bị tưới Hunter có kết cấu cứng cáp bền bỉ, sẽ khó cho các chủ nhà nữ lắp ráp. Không thiếu trường hợp các chị em vì cố vặn các thiết bị cứng mà bị đau tay.
Nói tóm lại, thiết bị Hunter chỉ phát huy hết giá trị ở những công trình quy mô lớn, và có nhà thầu kỹ thuật cao chịu trách nhiệm lắp đặt. Quý khách nếu có nhu cầu có thể liên hệ cho Claber.vn để được tư vấn loại thiết bị tưới Hunter phù hợp nhật và được lắp đặt bởi các chuyên viên kỹ thuật tưới lành nghề.

Thiết bị tưới Claber

Thiết bị tưới Claber với các thiết bị với quy mô vườn nhà giúp bạn được rất nhiều việc:

  • Bán kính tưới đa dạng và điều chỉnh được, đáp ứng mọi kích thước vườn. Tiện cho bạn thoải mái thay đổi cấu trúc khu vườn khi cần.
  • Thiết kế Do-it-yourself cực dễ lắp đặt. Bạn có thể mày mò lắp đặt ngay tại nhà mà không cần bất cứ dụng cụ cơ khí nào. Cũng không sợ phiền khi phải sắp xếp lịch cho thợ vào nhà lắp. Thỏa sức sáng tạo khu vườn mang phong cách riêng của bạn.
  • Sản phẩm nhỏ xinh với màu cam tươi tắn giúp trẻ hóa khu vườn của bạn. Tạo cho gia đình một không gian vui chơi mỗi cuối tuần.

So sánh thiết bị tưới Hunter và Claber loại nào tốt hơn

Kết luận khách quan:

Thiết bị tưới Hunter và Claber đều là những sản phẩm tốt đáng để bạn lựa chọn và bỏ ra số tiền lớn để sở hữu. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và các điều kiện lắp đặt, vận hành khác nhau mà chúng ta nên lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm thiết bị tưới Claber tuy chưa phổ biến bằng Hunter, nhưng đang là xu hướng mới được người tiêu dùng lựa chọn. Đây cũng là một gợi ý tốt nhất nếu bạn muốn mua một thiết bị tưới cao cấp với giá cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt và độ bền cao.

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS sẽ làm vừa lòng tất cả những nhu cầu mua và sử dụng thiết bị tưới chính hãng của bạn bằng cách giới thiệu, tư vấn và chuyển đến bạn những mã hàng chất lượng nhất. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận báo giá cụ thể và đặt mua hàng nhanh chóng trên toàn quốc nhé. Thân ái!

Xem thêm:

Claber.vn – Thiết bị tưới cây tự động Italy

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916909087

Email: cskh.claber.vn@gmail.com

Website: https://claber.vn

Facebook: https://www.facebook.com/claber.vn

Call Now Button0916 909 087