So sánh thiết bị tưới Hunter và Claber loại nào tốt hơn

Thiết bị tưới Hunter đến từ nước Mỹ nổi tiếng về các hệ thống tưới công trình lớn. Sản phẩm hiện đã có mặt tại hàng chục các quốc gia lớn nhỏ trên thế giới và vừa có mặt tại Việt Nam khoảng một hai năm vừa qua. Chúng ta hãy cùng so sánh đôi chút các các thiết bị tưới Hunter và thiết bị tưới cao cấp Claber loại nào tốt hơn để đưa ra những quyết định mua hàng chuẩn xác nhất nhé.

So sánh thiết bị tưới Hunter và Claber loại nào tốt hơn

So sánh thiết bị tưới Hunter và Claber để mua hàng chất lượng

Hunter và Claber đều là hai cái tên qua đỗi nổi tiếng thế giới chuyên về sản xuất các thiết bị tưới cây hiện đại. Dòng sản phẩm của Hunter và Claber hướng đến khách hàng tầm trung đến các khách hàng cao cấp và xếp hàng về độ bán chạy của cả hai thương hiệu này không hề thua kém nhau.

Tuy nhiên, chỉ bằng một và nhận định trên chúng ta không để đánh giá thương hiệu thiết bị tưới Hunter tốt hơn hay không tốt bằng Claber bởi mặt mạnh có sản phẩm này có thể là điểm yếu của thương hiệu kia và ngược lại. Vậy nên, nếu đang có ý định mua hệ thống tưới đến từ hai thương hiệu này bạn nên tìm hiểu và đưa ra những so sánh về sản phẩm thật chi tiết nhé.

Về giá cả các sản phẩm thiết bị tưới

Thiết bị tưới Hunter được biết đến là những hệ thống tưới tự động cao cấp có mức giá khá cao trên thị trường thế giới bởi đơn giản nó sinh ra là để hướng đến những khách hàng có thu nhập cao. Một hệ thống tưới hoàn chỉnh của hãng này có thể có giá lên đến các nghìn đô nhưng nó sẽ không là gì với một nước Mỹ có điều kiện kinh tế. Còn ở Việt Nam, việc bỏ ra một số tiền quá lớn để mua thiết bị tưới Hunter luôn được cân nhắc nhiều bởi nó quá cao so với thu nhập của người dân.

Tuy nhiên, với thiết bị tưới Claber thì giá cả lại là một điểm mạnh của hãng khi các sản phẩm được hãng tung ra thị trường có sự phân định về mức giá rõ ràng gồm:

– Các thiết bị tưới có giá rẻ với dạng cầm tay truyền thống.

– Các thiết bị tưới cây giá tầm trung bán tự động thông minh.

– Các thiết bị tưới cây cao cấp giá cao tự động hoàn toàn…

>>> Nếu xét về giá thì bạn nên lựa chọn các thiết bị tưới Claber hơn là Hunter bởi nó phù hợp với điều kiện tài chính hơn.

Bạn nhất định phải biết:

Độ phổ biến của dòng sản phẩm nào tốt hơn

Điều này cũng do một phần về giá cả quy định. Theo đó, vì có giá đắt nên những thiết bị tưới Hunter chỉ có mặt tại các thị trường lớn và đó là các nước phát triển. Sản phẩm ít được bán chính thức tại Việt Nam mà nếu có thường chỉ được người bán nhập về với số lượng nhỏ lẻ nên bạn sẽ khó lòng chọn mua những thiết kế như mong muốn.

Còn về những thiết bị tưới Claber được sinh ra là để phục vụ khách hàng tầm trung trở lên nên hãng này có chọn Việt Nam để đặt hệ thống phân phối chính thức của sản phẩm. Do đó, việc mua và sử dụng thiết bị tưới loại này ở trong nước là khá đơn giản và bạn có thể đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để được mua hàng với giá tốt nhất nhé.

Chế độ bảo hàng thiết bị tưới nào tốt nhất

Chế độ bảo hàng thiết bị tưới Hunter và Claber đều là chính hãng với các điều khoản bảo hành vô cùng hấp dẫn như đổi mới sản phẩm nếu có lỗi đến từ nhà sản xuất và thời gian bảo hành dài hạn tới 12 tháng thậm chí là hơn với những mã thiết bị tưới cao cấp. Tuy nhiên bạn sẽ cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Thiết bị tưới Hunter chưa có địa lý phân phối độc quyền và các trung tâm bảo hành ủy quyền nên bạn sẽ khó thực hiện bảo hành nếu xảy ra sự cố khi sử dụng. Bên cạnh đó một vài sản phẩm sẽ không được áp dụng chế độ bảo hành toàn cầu.

– Thiết bị tưới Claber với 100% sản phẩm được thực hiện chế độ bảo hành toàn cầu trong suốt 12 tháng và bảo hành trực tiếp tại các địa chỉ được nhãn hàng ủy quyền tại Việt Nam nên bạn sẽ yên tâm về các sự cố sẽ được khắc phục nhanh và sớm nhất.

Khả năng thích ứng với hoàn cảnh và mục đích sử dụng

Về điểm này thì các thiết bị Claber có thể thua so với thiết bị tưới Hunter bởi bản thân Hunter có thể phù hợp với mọi điều kiện về thổ nhưỡng và đặc biệt có ích cho những vùng thường xuyên thiếu nước như khi vực cận sa mạc hoặc khi vực ôn đớn… Còn thiết bị tưới Italy lại phụ thuộc khá nhiều và điều kiện thổ nhưỡng duy chỉ có thiết bị tưới nhỏ giọt là có sự thích nghi hoàn cảnh cao nhất khi có thể lắp đặt ở bất kỳ nơi nào…

So sánh thiết bị tưới Hunter và Claber loại nào tốt hơn

Kết luận khách quan:

Thiết bị tưới Hunter và Claber đều là những sản phẩm tốt đáng để bạn lựa chọn và bỏ ra số tiền lớn để sở hữu. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và các điều kiện lắp đặt, vận hành khác nhau mà chúng ta nên lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm thiết bị tưới Claber phổ biến hơn thiết bị tưới Hunter, giá bán lại mềm hơn và chất lượng ngang ngửa nên nó đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả. Đây cũng là một gợi ý tốt nhất nếu bạn muốn mua một thiết bị tưới cao cấp với giá cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt và độ bền cao.

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS sẽ làm vừa lòng tất cả những nhu cầu mua và sử dụng thiết bị tưới chính hãng của bạn bằng cách giới thiệu, tư vấn và chuyển đến bạn những mã hàng chất lượng nhất. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận báo giá cụ thể và đặt mua hàng nhanh chóng trên toàn quốc nhé. Thân ái!

Call Now Button0916 909 087