fbpx

Thiết bị hẹn giờ tưới cây và những gì bạn chưa biết về nó

Nước là nhu cầu thiết yếu của cây trồng và vật nuôi do đó nếu muốn cây phát triển tốt bạn nhất định sẽ phải tưới nước cho nó mỗi ngày. Thiết bị hẹn giờ tưới cây sẽ giúp bạn làm tốt điều này nhờ khả năng điều chỉnh lượng nước tưới, lên các chương trình tưới cây tự động và hỗ trợ tưới nước từ xa cho cây trồng. Dưới đây là một vài những điều thú vị có thể bạn chưa biết về thiết bị hẹn giờ tưới cây mà chúng tôi muốn chia sẻ, hãy cùng tìm hiểu để hiểu hơn về phụ kiện hệ thống tưới nước thông minh này bạn nhé.

Thiết bị hẹn giờ tưới cây và những gì bạn chưa biết về nó

Thiết bị hẹn giờ tưới cây là gì, có nguồn gốc từ đâu?

Thiết bị hẹn giờ tưới cây là một phụ kiện được bán kèm hoặc bán cùng trong cùng bộ thiết bị tưới cây. Và với sự có mặt của chỉ một thiết bị hẹn giờ tưới cây này hệ thống tưới tiêu của gia đình bạn đã trở thành một hệ thống tưới thông minh hiện đại thực sự. Và muốn tăng hiệu quả lao động trên đồng ruộng bạn nhất định sẽ cần đến sự hỗ trợ của thiết bị hẹn giờ tưới cây.

Thiết bị hẹn giờ tưới cây có thể đến từ nhiều các thương hiệu sản xuất thiết bị tưới cây nổi tiếng khác nhau. Điển hình trong số này phải kể đến một vài cái tên đáng chú ý như: Rivulis Israel, Dig corp, Seowon Irrigation, Azud Irrigation, Irrifrance, Ducar Sprinkler và nổi tiếng nhất là Claber từ Italy.

Các van hẹn giờ tưới cây này có thể hoạt động bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau như năng lượng điện, năng lượng pin và cao cấp hơn là năng lượng mặt trời. Trong đó, dòng sản phẩm thiết bị hẹn giờ tưới cây chạy bằng năng lượng tích trữ trong pin luôn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi nó có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng nhất cùng với đó là giá thành sản phẩm cũng vừa phải.

Bạn sẽ cần quan tâm thêm: Điều khiển thiết bị tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng bằng điện thoại

Các tính năng nổi trội của thiết bị hẹn giờ tưới cây tự động

Nếu bạn chưa biết đâu là lý do để mình nên sở hữu một thiết bị hẹn giờ tưới cây thì hãy dựa vào những tính năng nổi trội mà dòng sản phẩm này mang đến để có thể đưa ra những cái nhìn, những nhận định khách hàng nhất về dòng sản phẩm này. Và đó là:

– Sản phẩm đóng vai trò như một khóa nước tổng trong hệ thống tưới bất kỳ giữ vai trò điều chỉnh dòng nước đến toàn bộ hệ thống. Chúng ta chỉ cần thực hiện các thao các đóng mở van nước hẹn giờ nay để ngưng hoặc bắt đầu kích hoạt các chức năng tưới cây thông minh.

Thiết bị hẹn giờ tưới cây sẽ cho phép bạn thiết lập nhiều chương trình tưới cây khác nhau và những chức năng tưới này sẽ được hiển thị trực tiếp trên đồng hồ của thiết bị và mọi việc tưới nước cho cây đã sẵn sàng chỉ cần đến giờ là van điều khiển tự động này sẽ kích hoạt các pít tông và kích thích hệ thống tưới hoạt động.

– Chúng ta có thể tận dụng các thiết bị hẹn giờ tưới cây tự động thông này trong những chuyến công tác xa nhà nhờ việc tận dụng kết nối thiết bị với các ứng dụng di động thông minh. Và cho dù bạn ở xa nhà hàng trăm, hàng nghìn cây số việc chăm sóc cây trồng vẫn có thể diễn ra chỉ thông qua một cuộc gọi hay một tin nhắn đến hệ thống tưới đã được lập trình sẵn trước đó.

– Ngoài ra, các thiết bị hẹn giờ tưới cây hiện đại còn có chức năng tự điều tiết dòng nước, điều tiết tốc độ tưới cây và cân bằng áp suất nước trong toàn bộ hệ thống nên sẽ hỗ trợ việc tưới cây đơn giản và hiệu quả hơn nhiều lần so với các thiết bị tưới truyền thống trước đây nhé…

Bạn có thể quan tâm tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm mua bộ hẹn giờ cho thiết bị tưới phun sương tự động

Thiết bị hẹn giờ tưới cây phù hợp với mọi hệ thống tưới

Một thiết bị hẹn giờ tưới cây chính hãng sẽ phù hợp với tất cả các hệ thống tưới của bạn bao gồm các thiết bị tưới phun sương dành riêng cho phong lan, tưới nhỏ giọt cho cây cảnh trong chậu hoặc tưới phun mưa cho cảnh quan hiện đại. Thông thường, bộ thiết bị này thường sẽ được lặp đặt ở đầu hệ thống tưới nước cho cây để giữ vai trò là van nước tổng an toàn luôn.

Và chúng ta có thể lắp đặt thiết bị hẹn giờ tưới cây theo hai hình thức an toàn sau:

– Chọn vị trí lắp đặt ngay sau máy bơm nước đối với thiết bị tưới có sử dụng bơm hút hoặc sau vòi nước nguồn với các thiết bị tưới cầm tay không dùng máy bơm. Nguyên tắc là phải lắp đặt tại vị trí an toàn với độ cao từ 1 mét và tránh mưa để không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.

– Chọn vị trí lắp đặt an toàn khác là chôn thiết bị tưới này xuống lòng đất với một hộp bảo vệ chuyên dụng đi kèm. Cách làm này có thể tránh những tác động ngoại lực và môi trường đến thiết bị hẹn giờ tưới cây và nó được người dùng lựa chọn nhiều.

Để có thể đảm bảo sự thống nhất của hệ thống tưới bạn sẽ cần lắp đặt hoàn chỉnh thiết bị hẹn giờ tưới cây rồi mới sử dụng nó. Và một số thứ có thể giúp bạn làm tốt điều này đó chính là các khớp nối đường ống nước, nhưng cuộn băng tan hoặc những loại keo dính chuyên dụng… Ngoài ra, trước khi mua bạn hãy tham khảo về kích thước ống dẫn nước để lựa chọn thiết bị hẹn giờ tương ứng phù hợp nhất nhé…

Thiết bị hẹn giờ tưới cây và những gì bạn chưa biết về nó

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy đang bán ra thị trường nhiều thiết bị hẹn giờ tưới cây chất lượng giá tốt. Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin tham khảo và giá bán cụ thể của một số những thiết bị hẹn giờ tốt sau:

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS xin chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!