Thiết Bị Tưới Bình Minh có thực sự tốt như quảng cáo hay không

Công ty Thiết Bị Tưới Bình Minh thường quảng cáo các sản phẩm mình bán ra với những lời lẽ có cánh như chất lượng tốt nhất, giá cả thấp nhất, bảo hành tốt nhất và độ bền cao nhất. Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng nhiều khách hàng đã cho biết sự thật chưa đúng là như vậy và nhiều người đã phải thất vọng khi chọn mua thiết bị tưới của Bình Minh. Cùng nhau xem xem dòng thiết bị tưới của Bình Mình có thực sự tốt hay không trước khi quyết định mua và sử dụng nó để không phải hối hận về sau bạn nhé.

Thiết Bị Tưới Bình Minh có thực sự tốt như quảng cáo hay không

Một vài thông tin về Công ty Thiết Bị Tưới Bình Minh

Công ty Thiết Bị Tưới Bình Minh có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh. Đây là một trong những đơn vị có tiếng tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp về các lĩnh vực tư vấn & thiết kế hệ thống tưới, cảnh quan sân vườn, phun nước nghệ thuật và tưới nông nghiệp…

Là nơi cũng cấp ra thị trường các dòng thiết bị tưới đến từ các hãng tên tuổi trên thế giới như Hunter, Politiv, Azud, Toro… Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Israel, Úc,Tây Ban Nha… qua các đường chính ngạch, đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng.

Trụ sở hoạt động chính của Công ty Thiết Bị Tưới Bình Minh năm tại Số 07, Ngõ 28 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Các văn phòng bán hàng khác có tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo các địa chỉ bán thiết bị tưới cao cấp chính hãng khác tại bài viết Top 100 địa chỉ chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây siêu tiết kiệm nước

Trong nhiều năm qua, Bình Minh luôn tự hào về các thiết bị tưới của mình luôn có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Tuy nhiên, khách hàng sử dụng dòng sản phẩm của Bình Minh lại cho rằng những lời quảng cáo của Thiết Bị Tưới Bình Minh chưa thực sự đúng và có nhiều người đã phải thất vọng khi tin tưởng và chọn mua thiết bị tưới này.

Nên xem thêm: Giới thiệu cùng bạn bộ Thiết Bị Phun Tưới hoàn chỉnh của Italy

Sự thật về Thiết Bị Tưới Bình Minh nhất định bạn phải biết

Sự thật về chất lượng Thiết Bị Tưới Bình Minh

Nếu như nhà cung cấp Thiết Bị Tưới Bình Minh cho rằng những sản phẩm mà họ tung ra thị trường đạt 100% về chất lượng thì lại có nhiều khách hàng phản hồi điều này chưa hoàn toàn chính xác. Tỷ lệ các hệ thống tưới tiêu tự động có chất lượng đúng như những gì được quảng cáo rơi vào khoảng 80%. Và 20% còn lại không đạt tiêu chí về chất lượng.

Đó là khi bạn vô tình mua phải những thiết bị tưới đã cũ và có các lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, khả năng mua phải thiết bị tưới được làm nhái, làm giả cũng rất cao bởi công ty Thiết Bị Tưới Bình Minh có bán quá nhiều mặt hàng đến từ nhiều hãng thiết bị tưới khác nhau.

Thông thường, quý khách hàng chỉ có thể nhận biết được chất lượng hệ thống tưới sau khi đã sử dụng một thời gian. Và các tiêu chí để đánh giá bao gồm khả năng tiết kiệm nhiên liệu vận hành, khả năng tiết kiệm nước tưới và độ an toàn với người sử dụng… Và hãy cân nhắc kỹ về điều này để chọn lựa cho mình thiết bị tưới chất lượng nhất nhé.

Nên xem: Cập nhật Báo giá Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt mới nhất trên thị trường

Sự thật về giá bán Thiết Bị Tưới Bình Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ tưới Bình Minh luôn cho rằng các thiết bị tưới của mình bán ra luôn có giá cảnh tranh và thấp nhất trong các cửa hàng bán thiết bị chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, với mức giá được niêm yết khoảng trên dưới chục triệu đồng thì có thể thấy rằng nó vẫn khá cao đối với thu nhập của người dân Việt Nam.

Điển hình, có những hệ thống tưới gia đình của hãng bán đến khoảng chục triệu đồng. Và dĩ nhiên, nếu không có điều kiện bạn sẽ khó lòng sở hữu hệ thống tưới này. Vậy nên, có vẻ việc lựa chọn các Thiết Bị Tưới Bình Minh chỉ dành cho giới đại gia bởi đó hầu hết các dòng thiết bị tưới cao cấp.

Ngoài ra, các chương trình giảm giá bán thiết bị tưới của Bình Minh được xem là không có thật, đánh lừa khách hàng khi mức giảm quá thấp. Đó là còn chưa kể cửa hàng bán thiết bị tưới có thể sẵn sàng nâng giá hệ thống tưới tự động trước khi đưa ra mức giá giảm sâu hơn. Đây được xem là chiêu trò trong kinh doanh dễ thấy nhất và đáng để bạn tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hệ thống tưới gia đình.

Thiết Bị Tưới Bình Minh có thực sự tốt như quảng cáo hay không

Sự thật về chế độ bảo hành thiết bị tưới toàn diện nhất

Các Thiết Bị Tưới Bình Minh bán ra thị trường đều nhận được chế độ bảo hành tốt nhất giống như các thiết bị tưới Claber của Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS với đầy đủ các giấy tờ liên quan. Tuy nhiên, đừng quá vội vui mừng bởi Bình Mình sẽ không trực tiếp đứng ra nhận bảo hành hệ thống tưới cho gia đình bạn đâu nhé.

Công ty khi này chỉ đóng vai trò chung chuyển hệ thống tưới bị lỗi đến nhà bảo hành. Và thời gian bảo hành có thể kéo dài đến cả tuần, thậm chí là cả tháng nếu như trung tâm bảo hành ở quá xa. Dĩ nhiên khi này các chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu và điều nà gây lãng phí không hề nhỏ về tài chính cũng như công sức.

Mặc dù thế bạn chí ít vẫn có thể yên tâm vì nếu Thiết Bị Tưới Bình Minh được hưởng bảo hành tức là nó là dòng sản phẩm có chất lượng. Chỉ có điều bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu và đôi khi sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc cây trồng, các loại hoa và cây cảnh có trong không gian sống của gia đình bạn…

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Tóm lại: Dù là Thiết Bị Tưới Bình Minh hay bất cứ một địa chỉ bán thiết bị tưới nào khác đều có thể đưa ra những quảng cáo mật ngọt về sản phẩm mà mình kinh doanh. Nó có thể là sự thật nhưng đôi khi cũng là nói quá để câu kéo khách hàng. Chính vì thế, nếu là khách hàng thông minh bạn sẽn cần biết đâu là quảng cáo chất lượng và đáng để mình tin tưởng nhé.

Và để không còn bận tâm đến những lời giới thiệu có phần hơi thái quá về các thiết bị tưới, bạn có thể tham khảo các sản phẩm đến từ thương hiệu Claber nổi tiếng Ytaly. Đây là một trong những thương hiệu thiết bị tưới đi đầu về chất lượng và hướng đến khách hàng có thu nhập thấp và trung bình. Để nhận thông tin cụ thể về dòng sản phẩm này bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay sau khi kết thúc bài viết này nhé. Thân ái!

Call Now Button0916 909 087