Thiết bị tưới cây cầm tay Claber từ Italy

Thiết bị tưới cây cầm tay với giá thành vừa phải, chất lượng tốt và tuổi thọ cao sẽ là sự lựa chọn thông minh để cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn.  Dòng sản phẩm đến từ thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng Italy luôn được khách hàng tìm mua nhiều nhất trong thời gian qua. Vậy bạn biết gì về những thiết bị tưới cây cầm tay này? Cùng tìm hiểu một vài thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm nhé.

Thiết bị tưới cây cầm tay Claber từ Italy

Thiết bị tưới cây cầm tay Claber nổi tiếng khắp năm châu

Được sản xuất lại Italy, các thiết bị tưới nước mang thương hiệu Claber đã có mặt tại nhiều các quốc gia trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển và đang phát triển trong đó có Việt Nam. Dòng sản phẩm thiết bị tưới cây cầm tay của hãng không thua kém gì các hệ thống thiết bị tưới phun mưa, phun sương và thiết bị tưới nhỏ giọt bạn nhé.

Tuy nhiên, ứng dụng của các thiết bị tưới nước cầm tay chính hãng này lại vượt qua cả sự mong đợi của người dùng khi nó không chỉ được sử dụng để tưới cảnh quan mà còn có thể dùng trong nông nghiệp, chăn nuôi, công nghiệp… Sản phẩm có thị phần lớn trên thị trường và hiện được phân phối chính thức bởi công ty…. tại Việt Nam nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Thiết bị tưới Rainbird là gì, có tốt bằng Claber hay không

Điểm mạnh của các thiết bị tưới cây cầm tay

Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng

Hầu hết các thiết bị tưới cây cầm tay đến từ Claber đang có mạt tại Việt Nam đều có thiết kế thanh lịch phù hợp với nhu cầu chăm sóc cảnh quan. Hệ thống tưới gồm những bộ phận khá đơn giản như ống dẫn nước và béc tưới cây cầm tay nên thao tác lắp đặt sản phẩm rất nhanh chóng với độ chính xác cao nhất.

Sản phẩm có thể dùng đến máy bơm hoặc lấy nước trực tiếp từ nguồn thông qua các vòi nước có sẵn nên khá an toàn và còn giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống tưới. Tất cả việc bạn cần làm chỉ là mở khoá nguồn nước sau đó lựa chọn chế độ tưới phù hợp ở các béc tưới thông minh và cầm nó trên tay để việc chăm sóc cây trồng diễn ra nhanh chóng.

Thiết bị tưới cây cầm tay có chi phí thấp hơn hẳn

Chúng ta sẽ tạm thời không nhắc đến những thiết bị tưới cầm tay như kiểu dạng binh xịt hoặc bình ô roa bởi sản phẩm nay có giá quá rẻ. Việc tôi muốn nói ở đây là chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống tưới cầm tay bán tự động là rẻ hơn nhiều so với các hình thức tưới thông minh khác.

Bảng giá giao động của một bộ thiết bị tưới cây cầm tay chính hàng Italy có thể từ vài trăm ngàn cho đến triệu và vài triệu tuỳ thuộc vào chủng loại sản phẩm, chất liệu, chất lượng và quy mô tưới. Và con số này dĩ nhiên không cao so với số vốn mà bạn phải bỏ ra cho hệ thống tưới cảnh quan cố định có thể lên tới cả chục triệu và trăm triệu đồng nhé.

Các vấn đề xoay quanh bộ tưới cây thông minh bạn cần phải biết:

Khả năng cơ động cao hơn các thiết bị tưới khác

Nếu như các thiết bị tưới phun mưa hoặc nhỏ giọt cần phải được bố trí các hệ thống dây dẫn nước có định theo kiểu đi nổi hoặc đi ngầm thì với thiết bị tưới cây cầm tay điều này có thể không cần thiết bởi độ cơ động của dòng sản phẩm này được đánh giá là cao nhất nhé.

Cụ thể, các dây dẫn nước của thiết bị tưới bán tự động này thường được thu gọn bằng các trục cuốn dây chính hãng sản xuất. Khi không sử dụng bạn có thể thu gọn hệ thống tưới này lại và cất vào một góc nào đó để vừa không làm vướng không gian sinh hoạt vừa tăng tuổi thọ cho thiết bị tưới cây cầm tay.

Ngoài ra, nhờ khả năng cơ động nên các thiết bị tưới này còn có thể sử dụng ở mọi ngóc ngách khác nhau, phù hợp cho nhiều mục đích tưới cây khác nhau. Chỉ cần nơi nào bạn có thể đặt chân đến làn bạn có thể mang các thiết bị tưới nước này đến đó và sử dụng một cách dễ dàng.

Dễ mua và ít bị làm nhái giả nhất

Điều này có lẽ có xuất phát từ giá thành thiết bị tưới cây cầm tay quá rẻ nên người ta không thể có lợi nhuận khi làm giả chúng. Do đó, khi lựa chọn các thiết bị tưới cầm tay Claber bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, do có giá bán tốt nên nhà phân phối cũng nhập mặt hàng này về kinh doanh nhiều hơn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng đặt mua hàng tại nhiều nơi khác nhau nhưng đừng quên ghé thăm Claber.vn để được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất nhé…

Thiết bị tưới cây cầm tay Claber từ Italy

Thiết bị tưới cây cầm tay và những mặt hạn chế

Chúng ta sẽ khó lòng tìm ra được điểm hạn chế của dòng sản phẩm này bởi nó quá ưu việt. Tuy nhiên nếu bắt buộc phải tìm ra mặt yếu của sản phẩm thì có lẽ nên đề cập đến việc hạn chế về bán kính tưới cây. Điều nay phụ thuộc vào độ dài dây tưới và các béc tưới cây cầm tay.

Ngoài ra một điểm yếu có thể khắc phục đó là việc các thiết bị tưới cây cầm tay hoạt động tốt hay không liên quan nhiều đến nguồn nước có đủ áp lực hay không. Giải pháp tăng áp suất nước tưới trên toàn vệ thống đó là sử dụng các van nước và béc tưới có bù áp. Nếu hệ thống dùng máy bơm bạn cũng có thể chọn mua bơm tăng áp chạy bằng điện nhé…

Ngay lúc này, nếu muốn chọn mua thiết bị tưới cây cầm tay của Italy với các giấy tờ đầy đủ và chế độ bảo hành chính hãng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy của chúng tôi ngay sau khi kết thúc bài viết này để được giới thiệu sản phẩm đang bán chạy  và đặt mua với giá canh tranh nhất nhé. Thân ái.