fbpx

Thiết bị Tưới cây Cầm tay và những hiểu lầm đáng tiếc về sản phẩm

Các thiết bị tưới cây cầm tay đang mang lại lợi nhuận lớn cho nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh sản phẩm này. Và điều này đã được chứng minh thông qua việc đi đến đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp thiết bị tưới dạng này và dễ dàng mua nó ngoài thị trường. Tuy nhiên, hãy tránh những hiểu lầm, hiểu sai về dòng sản phẩm này để đảm bảo bạn sử dụng nó đúng mục đích và đúng cách nhé.

Thiết bị tưới cây cầm tay và những hiểu lầm đáng tiếc về sản phẩm

5 hiểu lầm về thiết bị tưới cây cầm tay mà bạn hay mắc phải

Hiểu lầm 1: Thiết bị tưới cây cầm tay có giá bán rẻ và thường là hàng kém chất lượng.

Đừng vội khẳng định điềhu này bởi nó có thể khiến bạn bỏ lỡ cơ hội sở hữu một thiết bị tưới cây tốt. Trên thực tế các Thiết bị tưới cây cầm tay có giá giao động từ vài chục, vào trăm thậm chí lên đến vài triệu đồng đối với một hệ thống tưới bán tự động. Và điều này không có nghĩa là thiết bị tưới cầm tay nào cũng có giá rẻ phải không nào.

Còn về chất lượng sản phẩm thì chúng ta không nên đánh đồng tất cả bởi một chiếc bình phun nước cầm tay dĩ nhiên sẽ không tốt bằng thiết bị tưới dạng bán tự động. Chất lượng sản phẩm không chỉ do giá quyết định mà nó còn liên quan đến độ bề của sản phẩm và hiệu suất hoạt động.

Hiểu lầm 2: Thiết bị tưới cây cầm tay là mặt hàng bị làm nhái làm giả nhiều và các sản phẩm bán tại Việt Nam đều là hàng nhái.

Bạn lấy điều gì để làm cơ sở cho kết luận này bởi theo chúng tôi đó là một sai lầm lớn.  Những thiết bị tưới cây cầm tay thường ít bị làm nhái nhất trong các sản phẩm tưới cây thông minh bạn nhé. Và nguyên nhân chính là nằm ở chỗ một thiết bị tưới cầm tay thường có giá rất rẻ nên người làm hàng nhái sẽ không lực chọn chúng để fake lại bởi điều này sẽ không mang lại nguồn lợi cho họ.

Hiểu lầm 3: Thiết bị tưới cây cầm tay không được hưởng chế độ bảo hành chính hãng nên khi gặp sự cố bạn sẽ phải tự khắc phục.

Điều này chỉ đúng với các bình xịt tưới cây hoặc các bình ô roa bởi giá của nó quá rẻ để nhận chế độ bảo hành.  Hơn thế nữa những sản phẩm này thường được phân phối qua nhiều trung gian nên nếu có bảo hành cũng khó lòng thực hiện.

Còn riêng với dòng thiết bị tưới cây cầm tay bán tự động đến từ các thường hiệu lớn bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chế độ bảo hành sản phẩm luôn tốt nhất trong thời gian dài nhất. Thậm chí bạn có thể yêu cầu người ta đổi mới hàng nếu như có lỗi lầm đến từ nhà sản xuất đấy nhé.

Thông tin về thiết bị tưới có thể hữu ích với bạn, click ngay để tham khảo:

Hiểu lầm 4: Thiết bị tưới cây cầm tay ít hoặc không có khả năng tiết kiệm nước tưới nước cho cây.

Điều này sẽ không có ở các Thiết bị tưới cây cầm tay chính hãng bởi theo qua sát các dòng sản phẩm tưới cầm tay đến từ Italy thì bạn sẽ thấy hình thức của nó chẳng khác là mấy so với các thiết bị tưới thông minh tự động hoàn toàn. Điểm khác nhau duy nhất có lẽ là hệ thống tưới bằng tay lấy nước trực tiếp từ nguồn mà không cần đến máy bơm nước.

Các bộ phận còn lại như ống dẫn nước, béc tưới phun mưa dạng tia hoặc béc tưới dạng sương, bảng điều khiển tưới tiêu thông minh giống hoàn toàn thiết bị tưới chính hãng nên khả năng tiết kiệm nước vẫn được đánh giá là cao nhất.

Hiểu lầm 5: Sử dụng Thiết bị tưới cây cầm tay phải dùng tay hoàn toàn để vận hành.

Điều này chỉ đúng với các bình tưới cây nhỏ và các bình ô roa. Bạn không những phải dùng tay hoàn toàn mà còn phải mất rất nhiều công và thời gian để tiếp nước tưới cho cây. Còn với thiết bị tưới bán tự động điều này sẽ không xảy ra.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lắp đặt hoàn thành hệ thống tưới và thực hiện các thao tác mở nguồn nước, mở béc tưới và di chuyển nó đến vị trí cần tưới nước cho cây. Thời gian chăm sóc cây trồng giảm nhiều lần đồng nghĩa với việc tiết kiệm công sức lao động cho bạn nhé…

Thiết bị tưới cây cầm tay và những hiểu lầm đáng tiếc về sản phẩm

Dòng thiết bị tưới cây cầm tay nào tốt nhất hiện nay

Như những thông tin nêu trên có thể khẳng định dòng thiết bị tưới cây cầm tay bán tự động là sản phẩm tốt nhất hiện nay và nó hoàn toàn đáng với đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra bởi những lý do tuyệt vời sau:

_ Dòng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đến từ các thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng toàn cầu nên có các chế độ bảo hành tốt nhất và đây cũng là điểm mạnh giúp khẳng định chất lượng của sản phẩm.

_ Tính ứng dụng cao khi có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và mục đích khác nhau. Di động một cách thông minh nhất trong không gian sống của bạn.

_Thao tác lắp đặt và sử dụng dễ dàng, sản phẩm hầu như không gặp các sự cố về vận hành như các thiết bị tưới nước thông minh tự động hoàn toàn.

_ Chi phí đầu tư ban đầu cho thiết bị tưới cây cầm tay không cao và bạn có thể giảm chi phí vận hành do sản phẩm không sử dụng điện năng hay bất kỳ nguồn nhiên liệu nào khác…

Ngay lúc này, nếu đã để ý đến một hệ thống thiết bị tưới cây cầm tay bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá, đặt hàng sớm và được Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy  giao hàng tại nhà trên toàn quốc với giá tiền không đổi nhé. Thân ái.