Chào mừng bạn đến với Hệ thống tưới tự động cao cấp Claber

phone

0916 909 087

WORKING TIME

8:00 am - 5:00pm, everyday

Thiết bị tưới cây cầm tay và xu hướng sử dụng năm 2019

Cuối năm 2018 các thiết bị tưới cây cầm tay dường như đã lên ngôi với doanh số bán hàng khủng và các hãng thiết bị tưới cây đang thu lãi lớn từ dòng sản phẩm này. Và trong năm 2019 sắp tới gần, các thiết bị tưới cây cầm tay thông minh sẽ được sử dụng với nhiều mục đích hơn là chỉ để chăm sóc cây cối. Hãy nắm bắt các xu hướng này để tận dụng sử dụng các thiết bị tưới nước đang có trong gia đình mình nhé bạn.

thiet bi tuoi 32 1 Thiết bị tưới cây cầm tay và xu hướng sử dụng năm 2019

Xu hướng sử dụng thiết bị tưới cầm tay mới nhất 2019

Dùng chăm sóc cây cảnh trong nhà

Đây là mục đích và cũng là nhiệm vụ chính mà các thiết bị tưới cây cầm tay buộc phải hoàn thành. Theo đó, sản phẩm tưới nước bằng tay được dùng chủ yếu trong tưới cảnh quan với những nhu cầu chính sau:

– Tưới cây cảnh trồng trông các mái hiên, ban công hoặc trồng chính trong nhà bạn. Những vườn rau mini trên các sân thượng của bạn cũng có thể sẽ được chăm sóc tốt bởi thiết bị tưới cây này.

Tưới cây cảnh trồng ngoài trời như các loại cây làm hàng rào, cây leo cổng và cây công trình có trong không gian sống của nhà bạn đúng với mục đích tưới cảnh quan của hãng sản xuất ra nó.

– Tưới nước cho các thảm cỏ ở trong các khu biệt thự, tưới sân vườn một cách nhanh chóng mà không cần phải dùng đến các súng tưới cây đắt đỏ.

Đây có lẽ không phải là một xu hướng mới mẻ với chúng ta nhưng tin chắc bạn chưa tận dụng hết tính năng tưới cây cảnh như  chúng tôi vừa nêu trên đâu nhé.

Dùng trong tưới nông nghiệp

Tương tự như tưới cảnh quan,  chúng ta có thể sử dụng thiết bị tưới cây cầm tay vào mục đích chăm sốc các loại cây trồng nông nghiệp như một số loại hoa màu, các loại cây trồng ăn trái, cây lấy hoa và củ với quy mô nhỏ và vừa. Hình thức tưới phù hợp nhất chính là tưới theo kiểu tạo tia hoặc phun sương được cài đặt sẵn trên thiết bị tưới cây cầm tay mà bạn đã mua.

Bạn có thể cần tham khảo thêm:

Sử dụng trong chăn nuôi công nghiệp

Có thể bạn không tin về điều này nhưng đó hoàn toàn là sự thật. Những thiết bị tưới cầm tay không chỉ tốt cho cây trồng mà còn tốt cho cả vật nuôi của bạm đấy nhé. Vậy nên nếu muốn kinh doanh trang trại gia súc gia cầm với quy mô lớn bạn nên tận dụng các thiết bị tưới nước hiện đại.

Bạn có thể tận dụng nó để vệ sinh chuồng trại chăn nuôi một cách nhanh chóng, phun các loại thuốc khử trùng, diệt khuẩn phòng trừ dịch bệnh cho chuồng trại một cách an toàn hoặc cấp nước uống cho vật nuôi một cách thông minh mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức…

Thay thế máy rửa xe chuyên dụng

Đây là một xu hướng sử dụng các thiết bị tưới cây cầm tay khá mới mẻ và ít người sử dụng. Bạn có thể tận dụng các đầu tưới cây tăng áp để vệ sinh xe cộ, sân vườn, đồ dùng trong gia đình một cách nhanh chóng nhất.  Và để làm tốt điều này bạn sẽ cần có một thiết bị tưới tiêu với áp lực nước lớn hơn bình thường nhiều lần nhé…

Bạn sẽ cần quan tâm:

Báo giá các thiết bị tưới cây cầm tay bán chạy trên thị trường

Với các xu hướng sử dụng thiết bị tưới cây cầm tay nêu trên chúng tôi tin rằng đây là một người bạn thiết yếu của cuộc sống.  Và hiện giá bán của sản phẩm ở nhiều mức khác nhau nhưng bạn có thể tham khảo bằng giá thiết bị tưới cây cầm tay cụ thể mà Claber cung cấp sau:

Dòng sản phẩm thiết bị tưới cây cầm tay bán tự động

Các thiết bị tưới cây cầm tay bán tự động có giá khoảng vài trăm và cũng có thể lên đến cả triệu bạc và nó không hề rẻ như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên bản chất nó không khác gì các thiết bị tưới nước tự động chính hãng khác, chất lượng tốt và độ bền cao nên bạn có thể chỉ phải bỏ ra một lần tiền những sẽ có thể sử dụng sản phẩm tới chục năm thậm chí là vài chục năm cũng có.

Với phân khúc về giá tốt này bạn có thể yên tâm về các sự cố bởi sản phẩm được nhận chế độ bảo hành chính hãng dài hạn, bảo hành thiết bị tưới cây thông minh trên toàn cầu tại các điểm phân phối chính thức của thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng đấy…

Dòng sản phẩm binh xịt tưới cây

Giá những sản phẩm này ở mức trung bình giao động từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Sản phẩm được bán chủ yếu có cấu tạo bằng nhựa với nhiều màu sắc với các dạng 2 lít nước, 3 lít nước và max là 5 lít nước. Bạn có thể dễ dàng mua bình xịt nước ở bất cứ nơi nào nhưng đừng mong về khả năng tiết kiệm thời gian và nước tưới như những thiết bị tưới phun mưa hoặc thiết bị tưới nhỏ giọt hiện đại nhé.

 thiet bi tuoi 42 Thiết bị tưới cây cầm tay và xu hướng sử dụng năm 2019

Dòng sản phẩm bình ô roa cầm tay

Giá bán tương tự bình xịt nêu trên nhưng bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau như nhựa hoặc hợp kim nhôm. Và nên chú ý vì là thiết bị tưới cây cầm tay giá rẻ nên sản phẩm này sẽ không được bảo hành chính hãng bởi hầu hết nó đều được người dân tự chế hoặc mua ngoài chợ nhé…

Bên cạnh đó, hiệu suất sử dụng các thiết bị tưới cầm tay dạng này thường không cao do đó nó có thể khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Chính vì thế, nến cân nhắc trước khi mua các thiết bị tưới cây cầm tay giá rẻ này.

Với thiết kế thanh lịch, màu sắc trang nhã, chất lượng tốt…các thiết bị tưới cây cầm tay Claber luôn đón đầu mọi xu hướng sử dụng sản phẩm vừa được chia sẻ trên.  Để có thể mua và sử dụng những thiết bị tưới hiện đại này bạn hãy để lại các thông tin cá nhân của  tại Claber.vn nhân viên của Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy đưa ra tư vấn cụ thể nhé. Thân ái!

I would really appreciate any feedback you can give me!
We'll never share your email with anyone else.

Tổng hợp các loại bệnh thường gặp ở cây cảnh bạn nên biết để phòng tránh

19 Tháng Chín, 2019 Hệ thống tưới tự động

Cây cối chính là cách để bạn vừa trang trí lại vừa thanh lọc cho không gian sống của mình. Tuy nhiên việc chăm sóc

Xem thêm

Tưới cây hợp lý: nên giữ ổn định lượng nước hay thay đổi theo mùa?

18 Tháng Chín, 2019 Hệ thống tưới tự động

Muốn cây cối phát triển xanh tốt thì nước đóng một vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên tưới cây hợp lý là như

Xem thêm

0916.909.087

Claber