Thiết bị tưới Claber chính hãng sử dụng bộ lọc nước nào

Chi tiết lọc nước trên các thiết bị tưới Claber chính hãng tuy nhỏ nhưng nó lại vô cùng có ích trong việc giảm các sự cố liên quan đến tắc nghẽ hệ thống tưới đồng thời tăng tuổi thọ của thiết bị tưới. Hiện nay trên thị trường chúng ta có thể bắt gặp 3 dạng thiết bị lọc nước phổ biến gồm lọc dĩa, màng lọc tự động và màng lọc bán tự động. Cùng tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm này để biết đâu là bộ lọc phù hợp với thiết bị tưới Claber của gia đình bạn nhé.

Thiết bị tưới Claber chính hãng sử dụng bộ lọc nước nào

Thiết bị lọc nước tưới Claber và công dụng đặc biệt của nó

Thiết bị lọc nước là chi tiết không thể thiếu ở các hệ thống thiết bị tưới Claber chính hãng đặc biệt khi đó là một thiết bị tưới tự động. Sự có mặt của các bộ lọc nước tưới có những ý nghĩa quan trọng sau:

– Đảm bảo độ trơn tru của hệ thống tưới thông qua việc đảm bảo lưu lượng nước chảy vào các van tưới luôn sạch, không có cặn bẩn làm tắc ống tưới.

– Bộ lọc nước tưới còn có ý nghĩa giúp kéo dài tuổi thọ và cắt giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho toàn bộ hệ thống tưới trong gia đình bạn.

– Ngăn chặn các đầu tưới, béc tưới nhỏ giọt bị tắc nghẽn do cát, tảo, và các chất thải rắn, phân bón không hoa tan trong nước…

Với những ưu điểm tuyệt vời vừa nêu trên chúng tôi tin chắc rằng các thiết bị lọc nước tưới cho cây trồng sẽ là một chi tiết không thể thiếu để cấu tạo thành một hệ thống thiết bị tưới Claber chính hãng hoàn chỉnh. Vậy hệ thống tưới của gia đình bạn đã có bộ lọc nước thông minh này chưa và đó là dạng nào, nếu chưa có hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua hàng sớm nhất và tốt nhất nhé.

Thông tin tham khảo hữu ích về các thiết bị tưới cây:

3 dạng thiết bị lọc nước tưới phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có bán phổ biến các dạng thiết bị lọc nước tưới nước cho cây sau và bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho thiết bị tưới Claber gồm:

Thiết bị lọc đĩa vệ sinh bằng tay

Sản phẩm mang trong mình các đặc điểm nổi bật như vùng lọc sâu từ đó tăng hiệu quả sử dụng thiết bị lọc nước, thiết kế đơn giản nên khá linh hoạt trong việc tháp lắp thiết bị để thực hiện các công việc vệ sinh bằng tay, sản phẩm làm bằng chất liệu tốt nên có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa nên tuổi thọ sẽ rất cao. Ngoài ra, thiết bị lọc này còn đa dạng về kích thước nên bạn có thể mua và sử dụng cho bất cứ hệ thống thiết bị tưới nào trong gia đình đều rất phù hợp nhé.

Lọc màng nước tưới bán tự động

Sản phẩm thường được thiết kế với dạng một màng ngăn mỏng gồm nhiều các lỗ nhỏ ly ty và chất liệu chủ yếu là thép chống han gỉ. Kích thước phổ biến là 2” đến 14” cho khả năng lọc nước duy trì trong khoảng từ 30m3/h đến 1000m3/h. Loại màng lọc bán tự động này có thể tháo rời ra khỏi hệ thống tưới mà không làm ảnh hưởng đến tính nguyên vẹn của hẹ thống và nó sẽ hỗ trợ giữ lại các chất căn bẩn một cách tối đa tại đầu nguồn.

Thiết bị lọc nước dạng màng tự động

Thiết bị lọc này được đánh giá là tốt nhất trong các dạng màng lọc và thường dùng trên các hệ thống thiết bị tưới Claber bởi những đặc tính ưu việt như: Lọc nước siêu sạch cùng với công nghệ xả nước ngược đảm bảo làm sạch lưới lọc  sau 1 chu kỳ hoạt động mà không cần dùng đến tay; Giảm thiểu lãng phí nước tưới trong quá trình xả lọc thấp nhất; Không gián đoạn dòng chảy trong suốt quá trình xả lọc nước tưới cây trồng…

Bạn có thể chưa biết:

Những điều cần lưu ý khi sử dụng màng lọc Claber

Màng lọc Thiết bị tưới Claber là một chi tiết rất nhỏ nhưng nó lại mang lại hiệu quả rất cao đúng với câu nó nhỏ nhưng có võ. Và để duy trì hoặc gia tăng tuổi thọ của các thiết bị lọc nước hiện đại này bạn sẽ cần phải lưu ý đến một vài những yếu tố sau:

– Chỉ mua và sử dụng các màng lọc nước phù hợp với kích thước hệ thống tưới đã có sẵn trong gia đình bạn bởi chỉ có thể bạn mới có thể lắp đặt nó vừa vặn với hệ thống tưới.

– Lắp đặt theo đúng hướng dẫn với các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã đưa ra trước đó nhằm đảm bảo tạo ra một hệ thống nhất và để màng lọc hoạt động tốt nhất.

– Hạn chế tối đa việc sử dụng các nguồn nước có độ mặn cao và độ lợ vì lâu ngày nó có thể làm giảm tuổi thọ các các thiết bị lọc nước thông qua việc khiến chúng bị ăn mòn, oxi hóa nhanh.

– Hãy lựa chọn nguồn nước tưới sạch sẽ với độ tinh khiết cao và có thể bạn sẽ cần đầu tư xây dựng một hệ thống lọc nước tưới hiện đại dưới dạng bể lắng loặc lọc bằng cát vàng hoặc than hoạt tính để đảm bảo nguồn nước cấp cho cây trồng luôn sạch sẽ và an toàn…

Thiết bị tưới Claber chính hãng sử dụng bộ lọc nước nào

Chi tiết lọc nước trên các thiết bị tưới Claber chính hãng hiện đang được bán lẻ phổ biến trên thị trường và bạn hoàn toàn có thể tự mình mua nó về nhà để trang bị cho hệ thống tưới thông minh của gia đình. Ngay lúc này, nếu có nhu cầu mua sản phẩm bạn hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để nhậm báo giá cụ thể và được giao hàng tận nhà trên toàn quốc với chế độ tốt nhất nhé. Thân ái!

Call Now Button0916 909 087