Thiết bị tưới Claber phân phối bởi Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Thiết bị tưới Claber nổi tiếng Italy và toàn thế giới đã có mặt ở Việt Nam trong nhiều năn qua và được phân phối  độc bởi Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS tại TP.HCM. Bạn có thể mua những thiết bị tưới này bằng cách đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng online ngay tại nhà mà vẫn nhận giá ưu đãi cùng toàn bộ các chế độ bảo hành đi kèm. Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS cam kết sẽ gửi đến quý khách hàng nhưng thiết bị tưới chính hãng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Thiết bị tưới Claber phân phối bởi Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Thiết bị tưới Claber phân phối độc quyền bởi Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Lần đầu tiên được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam ngay lập tức các thiết bị tưới Claber đã nhận được sự tin yêu của nhiều người và lập tức trở thành một trong những dòng sản phẩm tạo ra những cơn sốt trong thị trường thiết bị tưới nước ở thời điểm lúc bấy giờ. Tuy nhiên, do chưa có đại lý phân phối chính hãng nên người tiêu dùng khó có thể mua thiết bị tưới của hãng này và còn e dè về chất lượng sản phẩm

Cho đến năm 2014, hiểu được thị hiếu của khách hàng và đó cũng là thời điểm mà nền nông nghiệp hiện đại phát triển nên Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS đã chính thức đàm phán với hãng thiết bị tưới nổi tiếng Italy và trở thành nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng này tại thị trường trong nước.

Cho đến nay, sau khoảng 5 năm kinh doanh các dòng sản phẩm thiết bị tưới Claber đã là nguồn thu lợi chủ yếu cho công ty. Và có thể khẳng định tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại bạn chỉ có thể tìm mua các thiết bị tưới chính hãng Claber tại Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS, tất cả những điểm bán hàng khác đều không phải là nơi bán hàng có giấy phép ủy quyền của nhãn hàng nổi tiếng toàn cầu này.

Có thể bạn chưa biết:

Cam kết mà Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS gửi đến quý khách hàng

Những cam kết mà Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS gửi đến quý khách hàng đã và đang có nhu cầu mua các thiết bị tưới Claber gồm:

– Cam kết kinh doanh các mặt hàng chính hãng với đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc của sản phẩm như phiếu nhập hàng, phiếu kiểm tra chất lượng sản phẩm và các hóa đơn chứng từ có dấu đỏ của hải quan. Toàn bộ mặt hàng được bày bán tại cửa hàng phân phối của chúng tôi đều có tem mác chống hàng nhái, hàng giả và được nhập khuẩn bởi con đường chính ngạch.

– 100% những thiết bị tưới bán tại Việt Nam đều là hàng mới và là những mã hàng mới nhất của hãng thiết bị tưới Claber nổi tiếng. Sản phẩm còn nguyên hộp đựng với các bao bì được niêm phong theo hình thức của công ty.

– 100% các thiết bị tưới được hưởng chế độ bảo hành toàn diện lên đến 12 tháng với chế độ bảo hành điện tử. Tại Việt Nam chính Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm và cũng đóng vai trò là nơi thực hiện các chế độ bảo hành thiết bị tưới chính hãng tốt nhất.

– Cam kết hỗ trợ lắp đặt tận tình, hỗ trợ giao lắp các thiết bị tưới Claber quy mô lớn, nhận bảo hành và bảo trì toàn bộ hệ thống tưới trong thời gian dài nhận.

– Cam kết cung cấp đầy đủ các linh kiện kèm theo hệ thống thiết bị tưới chính hãng thông minh này, các phụ kiện đi kèm là chính hãng sản xuất và phù hợp với tất cả các khớp nối, các hệ thống tưới hiện đại…

Bạn nên tìm hiểu thêm về thiết bị tưới thông minh:

Các cách đặt mua thiết bị tưới Claber tại Việt Nam

Nhằm giúp cho khách hàng gần xa, những ai đã và đang có ý định tìm mua thiết bị tưới tự động thông minh đến gần hơn với các sản phẩm của Italy, Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS hiện đã triển khai hai hình thức mua bán thiết bị tưới Claber đơn giản và hiệu quả sau:

Mua thiết bị tưới Claber trực tiếp tại cửa hàng

Hình thức mua bán trực tiếp này phù hợp với đối tượng khách hàng khó tính và những người gần nơi bán hàng hoặc những cá nhân có nhiều thời gian rảnh. Bạn có thể đến tận nơi bán hàng của Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS tại TP.HCM để được chúng tôi giới thiệu những mặt hàng đang bán chạy nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Với cách mua hàng trực tiếp này bạn có thể tận mắt nhìn, tận tay sờ và kiểm tra chất lượng cũng như mẫu sản phẩm xem có đúng quảng cáo hay không. Tránh tối đa nguy cơ mua phải hàng nhái, hàng giả hoặc bị người bán hàng lừa bịp về mức giá sản phẩm.

Mua thiết bị tưới Claber online tại nhà

Hình thức mua hàng này không phù hợp với khách hàng kỹ tính mà chỉ hợp với những người không có điều kiện đến đến tận nơi để mua hàng, những người sống ở xa trung tâm. Việc bạn cần làm đó chính là liên hệ với người bán qua điện thoại hoặc các cách thức liên lạc trên web, các box chat của các kênh bán hàng và đặt mua sản phẩm. Việc còn lại là bạn sẽ cần ngồi ở nhà, theo dõi diện thoại mà bên giao hành gọi, nhận hàng sau đó thanh toán trực tiếp cho bên vận chuyển.

Thiết bị tưới Claber phân phối bởi Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Cách mua thiết bị tưới Claber trực tuyến này có thể rút ngắn mọi khoảng cách không gian, tiết kiệm thời gian của bạn và Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS tại TP.HCM đang áp dụng rất thành công nó, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng gần xa…

Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS sẽ giúp bạn có được một hệ thống thiết bị tưới Claber thông minh chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn mua hàng cụ thể và hỗ trợ giao lắp tại nhà với những hệ thống tưới quy mô lớn như tưới cảnh quan hoàn toàn miễn phí nhé. Thân ái!

Call Now Button0916 909 087