fbpx

Thiết bị tưới Claber thông minh và những ưu điểm tuyệt vời

Những ưu điểm của các thiết bị tưới Claber thông minh không chỉ nằm ở việc có chất lượng cao, giá thành rẻ mà nó còn nằm ở chỗ có tính thích nghi cao, có thể sử dụng vào nhiều các mục đích và hoàn cảnh khác nhau. Và nếu như một lần bạn được tự mình trải nghiệm các thiết bị tưới Claber chắc chắn bạn sẽ hài lòng về nó và muốn sở hữu nó để khiến cuộc sống trở nên đơn giản hơn nhiều lần. Dưới đây là danh sách những điểm mạnh của thiết bị tưới Claber để biến nó trở thành một sản phẩm đứng đầu về chất lượng và có doanh số bán khủng nhất trong thời gian qua.

Thiết bị tưới Claber thông minh và những ưu điểm tuyệt vời

Thiết bị tưới Claber và những lý do nhất định bạn phải mua nó

Thiết bị tưới Claber có lịch sự phát triển lâu dài

Thiết bị tưới Claber được nghiên cứu và phát triển bới các kỹ sư người Italy và được đăng ký thương hiệu toàn thế giới bởi CLABER Spa Italy. Những sản phẩm đầu tiên của hãng ra mặt công chúng lần đầu tiên vào năm 1969 và cho đến nay sau khi đã trải qua gần 50 năm phát triển các thiết bị tưới này đã ghi lại dấu ấn lớn trong lòng khách hàng và trở thành nhãn hàng thiết bị tưới bán chạy nhất ở hơn 100 quốc gia lớn nhỏ và những nơi có mặt của nó.

Các thiết bị tưới Claber được hãng sản xuất nghiên cứu và đưa ra đời những dòng sản phẩm đáng chú ý sau:

– Hệ thống tưới nước cầm tay tự động và bán tự động.

– Hệ thuống tưới phun mưa cho diện tích rộng

– Hệ thống tưới nhỏ giọt trực tiếp cho cây trồng

– Hệ thống tưới phun sương cố định từ trên cao…

Thiết bị tưới Claber có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam

Tại Việt Nam, những thiết bị tưới Claber thông minh được nhập khẩu lần đầu tiên từ năm 2014 và do Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS phân phối chính thức với giấy phép kinh doanh ủy quyền và chính hãng của CLABER Spa Italy. Tất cả những thiết bị tưới đều được chuyển về Việt Nam theo dòn đường chính ngạch với đầy đủ các giấy tờ liên quan về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm

Đến nay, sau gần 5 năm kinh doanh mặt hàng này Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS cho biết những thiết bị tưới Claber vẫn đang gây ra những cơn sốt trong thị trường và luôn trong tình trạng khan hiếm hàng, cháy hàng tại những thời điểm lượng mua gia tăng…

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Chất liệu tốt và độ bền cao theo thời gian

Chất liệu để làm ra thiết bị tưới Claber và các linh kiện đi kèm chủ yếu là nhựa cao cấp và hợp kim chống han gỉ tuổi thọ cao như đồng nguyên chất. Do đó, tuổi thọ của sản phẩm được đánh giá là cao và có thể kéo dài, duy trì trong hàng chục năm nếu như bạn biết cách lắp đặt và sử dụng thiết bị chuẩn xác hoặc biết cách bảo trì sản phẩm thường xuyên nhất.

Sản phẩm ít bị làm nhái làm giả nhất hiện nay

Các thiết bị tưới Claber có những nét đặc trưng riêng nên rất khó có thể bị làm nhái, làm giả. Từ màu sắc chủ đạo đến logo sản phẩm và hàng loạt các chi tiết nhỏ khác điều được thiết kế một cách rất tinh vi chính vì thế nếu không năm được công nghệ sản xuất chính hãng thì người làm giả khó có thể đem các sản phẩm fake của mình ra ngoài thị trường.

Bên cạnh đó, một ưu điểm tuyệt vời khiến hạn chế trình trạng hàng nhái chính là giá bán các thiết bị tưới Claber không cao như các hãng thiết bị tưới khác. Do đó, việc nhái lại sản phẩm sẽ không mang lại nguồn lợi nhuận cho người bán chính vì thế dòng sản phẩm này luôn nằm ngoài danh sách các thiết bị tưới hay bị làm giả.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Bạn đã biết phân biệt Thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng hay chưa

Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thứ hơn mình nghĩ

Với một thiết bị tưới Claber chính hãng bạn không những có thể tiết kiệm kha khá vốn đầu tư ban đầu mà còn có thể tiết kiệm được nhiều hơn thế. Ví dụ như:

– Tiết kiệm thời gian chăm sóc cây trồng và nước tưới một cách tối đa.

– Tiết kiệm nhận công lao động và tiết kiệm tiền thuê người làm.

– Tiết kiệm phân bón hóa học và tiết kiệm cả thuốc bảo vệ thực vật.

– Tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống tưới bằng việc giảm bớt điện năng các các nguồn năng lượng khác để vận hành máy bơm.

– Tiết kiệm tiền sử chữa và thay mới các linh phụ kiện đi kèm…

Chế độ bảo hành toàn diện và lâu dài

Thiết bị tưới Claber chính hãng luôn là một sự lựa chọn an toàn dành cho bạn bởi nó có chế độ bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng cùng với đó là các điều khoản bảo hành toàn diện và bảo hành trên toàn cầu. Do đó, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng dòng sản phẩm này mà không cần lo đến các sự cố kỹ thuật, các lỗi đến từ nhà sản xuất bởi đã có hãng sản xuất đứng ra chịu trách nhiệm cho bạn…

Thiết bị tưới Claber thông minh và những ưu điểm tuyệt vời

Ý kiến của bản thân

Với việc đã từng sử dụng nhiều các thiết bị tưới Claber chính và danh sách những ưu điểm của dòng sản phẩm này vừa được chia sẻ bên trên, tôi tin rằng việc tìm mua và lựa chọn những thiết bị tưới đến từ Italy này sẽ luôn là một điều thông minh nhất của bạn. Tuy nhiên, hãy biết lựa chọn địa chỉ mua hàng và thời điểm mua hàng thích hợp để có thể sở hữu một hệ thống tưới chất lượng thật sự nhé.

Mọi thông tin liên quan đến các thiết bị tưới Claber chính hãng và các giải pháp cấp nước cho cây trồng thông minh khác dành cho diện tích lớn bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS tại TP.HCM để nhận tư vấn và hỗ trợ cụ thể. Cuối cùng xin chúc mọi người luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!