Thiết bị tưới hoa và cây cảnh trồng trong chậu

Thiết bị tưới hoa và cây cảnh là vật dụng cần có trong mọi hộ gia đình đặc biệt là những người yêu thích và muốn sống hoà cùng thiên nhiên. Với  một hệ thống thiết bị tưới chính hãng bạn có thể lựa chọn các hình thức tưới nhanh, tưới chậm và tưới trên lá cho cây cảnh. Sản phẩm này đang được bán phổ biến ngoài thị trường và nếu bann chưa sử dụng thì đó thực sự là một thiếu sót lớn.

Thiết bị tưới hoa và cây cảnh trồng trong chậu

Lý do bạn nên lựa chọn thiết bị tưới hoa và cây cảnh

Nhiều người cho rằng thiết bị tưới nước chỉ thích hợp cho các mục đích tưới nông nghiệp, tưới cảnh quan với quy mô lớn nên không chọn mua thiết bị tưới nước cho hoa bởi họ sợ lãng phí. Chính điều này đã khiến cho những chậu hoa, những chậu cảnh của họ trồng mãi không lớn thậm chí còn chết đi một cách nhanh chóng.

Và nếu như bạn cũng đang nằm trong số những người trồng hoa không thành công thì có thể là do bạn chưa sở hữu bộ thiết bị tưới hoa hoàn chỉnh. Và với một thiết bị tưới hoa và cây cảnh sẽ giúp ích cho bạn những vấn đề sau:

– Sử dụng nguồn nước một cách hợp lý với khả năng tiết kiệm nước từ 50-70% tuỳ theo từng hình thức tưới nước và thiết bị tưới tự động mà bạn lựa chọn.

– Sử dụng nguồn phân bón một cách hợp lý và tiết kiệm phân bón cũng như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật một cách tối đa.

– Giúp giảm tối đa tình trạng sâu bệnh cho hoa và cây cảnh trong gia đình nhất là những loại sâu bệnh xuất phát từ đất trồng cây do thừa hoặc thiếu nước tưới gây ra.

Thiết bị tưới hoa và cây cảnh còn giúp cho không gian sống của bạn trong lành hơn,  cuộc sống của bạn gần với tự nhiên hơn khi làm cho cây cảnh luôn xanh tốt, không gian sống tràn ngập sắc xanh của lá và sắc màu của hoa…

Bạn nên xem thêm:

Mách bạn các cách tưới nước an toàn cho hoa và cây cảnh

Với một hệ thống thiết bị tưới hoa và cây cảnh cao cấp bạn có thể chăm sóc cho hoa bằng nhiều cách. Và chúng tôi xin mách bạn 3 cách tưới nước cho hoa siêu đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao và an toàn cho cây gồm:

Cách tưới đẫm nước hay còn gọi là tưới nhanh

Mỗi loại hoa và cây cảnh khác nhau sẽ có nhu cầu về nước tưới khác nhau nhưng bạn nhất định sẽ phải tưới đẫm nước cho hoa khi mới xuống bầu và trong thời kỳ ra hoa. Số lần tưới đẫm cho hoa và cây cảnh nên giao động khoảng 3 ngày một lần ttong suốt thời kỳ sinh trưởng của cây.

Với một thiết bị tưới hoa và cây cảnh phun mưa bạn chắc chắn sẽ thực hiện tốt việc tưới đẫm cho hoa. Thông thường bạn có thể lựa chọn thiết bị tưới cầm tay bán tự động hay thiết bị tưới thông minh tự động hoàn toàn để làm tốt việc tưới đẫm cho hoa.  Tuy nhiên nếu trời mưa to bạn nên ngừng việc làm này để tránh dư thừa nước khiến cây bị ngập úng.

Cách tưới nước chậm cho hoa và cây cảnh

Tưới chậm là hình thức cấp nước thường xuyên cho hoa và cây cảnh nhằm duy trì độ ẩm cho đất để giúp ổn định bộ rễ. Các thiết bị tưới hoa nhỏ giọt sẽ giúp bạn thực hiện tưới chậm một cách hiệu quả ngay cả khi bạn vắng nhà dài ngày với sự trợ giúp đặc biệt của bộ hẹn giờ tưới tự động.

Thông thuờng mỗi gốc hoa và cây cảnh trồng trong chậu chúng ta sẽ chỉ cần đến một béc tưới nhỏ giọt là đủ. Béc tưới thuờng được bố trí cách gốc hoa khoảng 20 cm là tốt nhất. Bạn có thể vận hành hệ thống thiết bị tưới hoa và cây cảnh này thường xuyên mà không phải lo lắng về tình trạng dư thừa nước bởi tốc độ chảy là rất thấp và nước sẽ ngấm trực tiếp vào đất đồng thời bốc hơi một lượng nhỏ nhỏ.

Cách tưới nước trên lá

Cách tưới trên lá được xem là phù hợp nhất với các loại hoa và cây trồng ưa ẩm và sống cộng sinh như phong lan hay các loại cây tầm gửi. Thiết bị tưới hoa và cây cảnh phù hợp nhất để tưới trên lá chính là thiết bị tưới phun sương cao cấp. Ngoài ra tưới trên lá cũng giúp làm mát cho cây, hỗ trợ cây ra chồi tốt hơn đồng thời nuôi dưỡng nụ và hoa phát triển toàn diện nhất… Bạn có thể lựa chọn hình thức tưới này để chăm sóc các loại hoa màu hay bị dập nát như rau cải, rau chân vịt hoặc các loại nấm cũng rất tốt nhé…

Thiết bị tưới hoa và cây cảnh trồng trong chậu

Địa chỉ bán thiết bị tưới hoa và cây cảnh uy tín

Hiện nay các thiết bị tưới hoa và cây cảnh đang được các hộ dân lựa chọn chọn nhiều và nó được bán phổ biến trên thị trường. Bạn có thể mua thiết bị tưới hoa truyền thống bằng tay hoặc thiết bị tưới nước tự động hoàn toàn để dễ sử dụng nhất.

Tuy nhiên bạn cũng nên biết dòng sản phẩm thiết bị tưới hoa cao cấp chỉ được bán bởi một số những cửa hàng uy tín. Do đó để tránh mua phải hàng nhái, giả và kém chất luợng chúng ta cần tìm đến chính xác nơi phân phối chính thức của sản phẩm và đó là những đại lý bán hàng uỷ quyền của các hãng thiết bị tưới nước nổi tiếng.

Ngay lúc này, nếu muốn thành công trong việc trồng hoa và cây cảnh bạn hãy liên hệ ngay với Claber.vn để nhận tư vấn, giới thiệu những thiết bị tưới chính hãng đến từ Italy nhé. Chúng tôi cam kết gửi đến bạn những hệ thống thiết bị tưới hoa tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và bảo hành dài hạn nhất. Thân ái!

Call Now Button0916 909 087