Thiết bị tưới Hunter có giá bán khác nhau tại sao

Thiết bị tưới Hunter nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn có mặt ở rất nhiều các nước phát triển trên thế giới. Ứng dụng của thiết bị tưới nước này không chỉ ở quy mô hộ gia đình mà nó còn dùng được cả trong tưới cảnh quan quy mô lớn và tưới nông nghiệp. Tuy nhiên, vì là dòng sản phẩn hot và là thiết bị tưới cao cấp nên giá bán của nó không hề dễ chịu vậy nên tại Việt Nam chúng ta sẽ khó lòng sở hữu dù bạn có những tiềm lực kinh tế lớn.

Thiết bị tưới Hunter có giá bán khác nhau tại sao

Sự thật về giá các thiết bị tưới nước Hunter

Không có mức giá bán cụ thể cho các thiết bị tưới Hunter và bạn cũng nên biết hãng này không sản xuất những thiết bị tưới giá tầm trung và giá rẻ như của Claber đâu nbé.  Theo khảo sát thị trường thì nếu muốn sở hữu một bộ thiết bị tưới đơn giản nhất cua Hunter bạn sẽ phải chi ra cả chục triệu đồng.

Tiếp theo, tại Việt Nam không có mức giá chung cho dòng sản phẩm này và giá bán thiết bị tưới Hunter ngoài thị trường có độ chênh rất lớn khi tới cả vài triệu đồng với một hệ thống tưới đắt tiền. Và giá bán này không phải là giá mà hãng Hunter đưa ra mà đó là giá do người bán, kinh doanh sản phẩm tự mặc định sạ khi đã tính tất cả các loại thuế phải nộp và tính cả tiền lãi.

Do đó, việc có thể sở hữu một hệ thống thiết bị tưới Hunter hoàn chỉnh là rất khó khăn nhất là khi bạn không biết đâu là đại lý phân phối chính thức của sản phẩm. Đừng nên quá chú tâm về giá cả các thiết bị tưới nước này bởi có thể nó sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn sai lầm.

Bạn có thể sẽ quan tâm:

Giá bán thiết bị tưới Hunter do nhiều yếu tố quy định

Cũng như các hãng thiết bị tưới cây nổi tiếng khác, giá bán thiết bị tưới Hunter cũng do nhiều các yếu tố khác nhau quy định. Bạn có thể sẽ phải mua hàng với giá đắt đỏ nhưng người khác lại mua được giá rẻ. Và điểm khác nhau giữa bạn và họ chính là các vấn đề sau:

Chất lượng sản phẩm

Có thể hàng đắt tiền mà bạn mua là hàng chất lượng còn hàng rẻ tiền hơn là hàng kém chất lượng. Chúng ta có thể đưa ra một vài các yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm và bạn không nên quân xuất sứ của thiết bị tưới Hunter là từ Mỹ, nó có bảo hành dài hạn, được sử dụng vào nhiều mục đích khách nhau và có hiệu quả hoạt động tốt, bền bỉ theo thời gian.

Quy mô thiết bị tưới

Dĩ nhiên nếu bạn lựa chọn hệ thống tưới tự động hoàn toàn quy mô nhỏ sẽ rẻ hơn khi bạn cần hệ thống tưới quy mô lớn. Quy mô thiết bị tưới sẽ liên quan đến số tiền bạn bỏ ra để mua thêm dây dẫn nước, số các khớp nối tăng, số các béc tưới cũng nhiều hơn…và chính điều này sẽ tác động trực tiếp đến giá bán thiết bị dù bạn mua nó ở bất kỳ đâu.

Địa chỉ và thời gian mua hàng

Vấn đề này khá quan trọng bởi có những thời điểm các thiết bị tưới Hunter được bán với mức giảm giá rất sâu. Đó là khi hãng sản xuất quyết định mở các chương trình khuyến mại cho khách hàng tiếp cận tốt hơn với các sản phẩm của họ. Thường là các dịp cuối năm và đầu năm như bâh giờ, sinh nhật hãng hoặc đơn giản hơn là thời điểm xả hàng cũ để tung ra thị trường hàng mới bạn nhé… Do đó, lựa chọn được nơi bán hàng uy tín và mua vào thời điểm tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tài chính.

Sự chênh lệch giữa cung và cầu

Thiết bị tưới Hunter và thiết bị tưới Claber giống nhau về giá thay đổi theo cung và cầu. Theo đó nếu nguồn cung cấp hàng lớn hơn nhu cầu của khách hàng giá bán sản phẩm sẽ ổn định hoặc là xuống thấp để tạo hiệu ứng kích cầu. Khi cầu lớn hơn cung chắc chắn giá thiết bị tưới nước sẽ bị đẩy lên cao nhằm thu lợi chính đáng nhưng nếu rơi và trường hợp này sẽ là việc bị cháy hàng, không có để bán cho khách hàng.

Thiết bị tưới Hunter có giá bán khác nhau tại sao

Mua thiết bị tưới giá rẻ ở đâu yên tâm nhất

Nếu muốn mua thiết bị tưới nước chất lượng chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ về mặt hàng này và tìm kiếm địa chỉ kinh doanh sản phẩm chính hãng. Tại Việt Nam có không nhiều những nơi bán hàng đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý. Và có rất ít những điểm phân phối các thiết bị tưới Hunter đáng để bạn quan tâm.

Bạn có thể tìm mua thiết bị tưới nước nói chung và thiết bị tưới Hunter nói riêng theo những gợi ý sau:

_ Tìm hiểu trước về các trung tâm bán hàng theo uỷ quyền của hãng thiết bị tưới cây đến từ Mỹ.  Thông thường danh sách các đại lý hay điểm bán chính thức sẽ được công khai trên các Website của Hunter.

_ Tìm đến những nơi bán thiết bị nổi tiếng ở các thành phố lớn có đăng ký kinh doanh với nhà nước bởi như vậy quyền lợi của bạn mới được đảm bảo.

_ Chỉ mua hàng của những cá nhân hay tổ chức có thể trả lời cho bạn câu hỏi liên quan đến nguồn gốc của sản phẩm. Không lựa chọn thiết bị tưới Hunter không có bảo hành hoặc là chỉ được bảo hành bằng miệng.

_ Chỉ lựa chọn thiết bị này khi bạn đã chuẩn bị đủ tiềm lực kinh tế và nên biết giá của nó sẽ không bao giờ là rẻ cho dù bạn có mua được những sản phẩm giảm giá nhé…

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Với uy tín trong kinh doanh các sản phẩm thiết bị tưới chính hãng, Claber.vn sẽ tư vấn giới thiệu cho bạn những mặt hàng đang bán chạy trên thị trường. Đưa ra những so sánh đánh giá chính xác nhất về dòng thiết bị tưới Hunter để bạn hiểu đúng về nó và chọn lựa hợp lý. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị tưới nước thông minh nhé. Thân ái!