Thiết bị tưới nhỏ giọt Israel, bạn biết gì về chúng

Thiết bị tưới nhỏ giọt Israel nổi tiếng thế giới về chất lượng và hiệu suất tưới vượt trội. Tuy nhiên, tại Việt Nam nhãn hàng này chưa được nhiều người biết đến bởi nó được nhập về với số lượng ít và khá kén khách hàng do có giá bán cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu về dòng sản phẩm này bởi nó thực sự là một thiết bị tưới tốt đáng để bạn lựa chọn để cuộc sống trở nên đơn giản hơn.

Thiết bị tưới nhỏ giọt Israel, bạn biết gì về chúng

Thiết bị tưới nhỏ giọt Israel nổi tiếng toàn thế giới

Hình thức tưới nhỏ giọt được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại và nó giúp cho người nông dân nhàn hơn trong việc chăm sóc cây trồng nhưng vẫn nâng cao được năng suất của cây trồng. Và các thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng có mặt trên thị trường là một yếu tố tất yếu như là để phục vụ nhu cầu của con người. Trong đó, phải kể đến hãng thiết bị tưới nhỏ giọt Israel nổi tiếng toàn thế giới.

Rivulis nổi tiếng là sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị tưới tốt với hiệu suất cao. Những thiết bị tưới nhỏ giọt Rivulis Israel hiện đang có mặt tại hàng chục các quốc gia lớn và nhỏ trong đó có cả Việt Nam.

Dòng sản phẩm chủ đạo của hãng thiết bị tưới Israel là những thiết bị và chi tiết thiết bị tưới nhỏ giọt. Trong số đó chúng ta sẽ không thể không đề cập đến dây nhỏ giọt T-tape, Dây nhỏ giọt bù áp D5000, đầu nhỏ giọt, đầu tưới phun mưa có bù áp và không bù áp S2000, phun sương FLF…chính hãng Rivulis Israel…

Nên xem thêm:

Thiết bị tưới nhỏ giọt Israel và ưu nhược điểm của nó

Ưu điểm của dòng sản phẩm thiết bị tưới Israel

Có rất nhiều lý do khiến cho thiết bị tưới nhỏ giọt Israel có chỗ đứng trong lòng khách hàng và trong đó chúng ta sẽ phải đề cập đế những mặt mạnh sau:

– Khả năng tiết kiệm nước tưới và phân bón hóa học tối đa khi thiết bị tưới không tưới nước cho đất và cây mà cấp nước trực tiếp cho rễ cây với bộ phận rễ đang phát triển và phần rễ quan trọng nhất của cây.

– Hình thức tưới nhỏ giọt diễn ra với lượng khoảng 30 lít nước/ giờ nhưng sẽ không tốn chi phí vận hành hệ thống tưới bởi hiệu suất tưới thường thấp hơn những hình thức tưới phun mưa và tưới phun sương của các hãng khác.

– Sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao với thời gian, cùng với đó là hưởng chế độ bảo hành chính hãng dài hạn lên đến 12 tháng nếu mua đúng nơi đúng chỗ…

Nhược điểm của dòng sản phẩm thiết bị tưới Israel

Tuy có nhiều những ưu điểm nhưng các thiết bị tưới nhỏ giọt Israel lại chưa được khách hàng người Việt biết đến và lựa chọn  nhiều bởi nó còn có nhiều những yếu điểm mà khó có thể khắc phục được trong chốc lát. Điển hình như:

– Sản phẩm tuy tốt nhưng lại có giá bán cao và có khi nó nằm ngoài khả năng đầu tư của người nông dân nhất là với những hệ thống tưới quy mô lớn trở lên.

– Ứng dụng trong thực tế ít khi nó chỉ phù hợp với tưới cây trồng nông và công nghiệp, bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt Israel vào tưới cảnh quan vì bản thân nó sinh ra đã không có chức năng này.

– Sản phẩm thường được người bán bán đồng bộ nên khi xảy ra các sự cố như hỏng hóc linh phụ kiện chúng ta sẽ rất khó tìm các món đồ tương ứng để thay thế từ đó ảnh hưởng đến tuổi thọ của toàn bộ hệ thống,

– Thiết bị tưới nhỏ giọt Israel nổi tiếng thế giới nên hay bị làm nhái, làm giả nhiều. Và với công nghệ làm thiết bị tưới giả tinh vi như hiện nay khiến hàng giả tràn lan trên thị trường và dĩ nhiên chúng ta dễ mua phải hàng kém chất lượng.

– Thiết bị tưới chính hãng không dễ mua tại Việt Nam bởi nó được nhập về ít và không có đại lý bán hàng ủy quyền của hãng. Chính vì thế, nếu bạn cần bảo hành sản phẩm cũng sẽ rất khó khăn khi toàn bộ việc bảo hành sẽ phải diễn ra tại nước ngoài…

Xem thêm:

Thiết bị tưới nhỏ giọt Israel, bạn biết gì về chúng

Claber lựa chọn thay thế thiết bị nhỏ giọt Israel

Nếu không thích hoặc không thể mua thiết bị tưới nhỏ giọt Israel bạn có thể cân nhắc đến thương hiệu thiết bị tưới khác đó chính là Claber đến từ Italy. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH kỹ thuật NTS sẽ là sự thay thế tuyệt vời dành cho bạn khi mang trong mình những ưu điểm sau:

– Thiết bị tưới chính hãng Claber được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Italy với những cuộc kiểm tra chắt chẽ về chất lượng trước khi xuất xưởng để tung ra thị trường thế giới trong đó có Việt Nam.

– Claber có thiết kế vô cùng thanh lịch với màu sắc trang nhã và nó khá phù hợp với chức năng tưới cảnh quan khác hoàn toàn với các thiết bị tưới Israel chỉ dùng trong nông nghiệp.

– Claber sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về các thiết bị tưới phun mưa, thiết bị tưới nhỏ giọt và phun sương chứ không như thiết bị tưới Israel chỉ có một hình thức tưới nhỏ giọt.

– Giá bán các thiết bị tưới Claber được xem là nhỏ hơn rất nhiều các thiết bị tưới nhỏ giọt Israel và nó hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của nó lại sánh ngang bằng thậm chí là nhỉnh hơn thiết bị tưới Israel đấy nhé…

Thao tác lắp đặt và thay thế linh kiện đơn giản. Hế thống tưới đồng nhất nên bạn chỉ cần chọn mua linh phụ kiện chính hãng sản xuất là có thể thay thế cho các thiết bị tưới khác nhau từ đó giúp gia tăng tuổi thọ của thiết bị tưới hiện đại này…

Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị tưới nhỏ giọt Israel hay bất cứ dòng sản phẩm thiết bị tưới nào khác của Claber của Italy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn mua hàng và được giao sản phẩm tại nhà trên toàn quốc với mức giá không đổi nhé.