fbpx

Thiết bị tưới nước thông minh và hỏi đáp về chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành của thiết bị tưới nước thông minh của các hãng khác nhau sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nó đều là quyền lợi chính đáng của khách hàng và nó sẽ chứng tỏ được chất lượng của thiết bị tưới mà mình sắp mua. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết về chế độ bảo hành thiết bị tưới hay chưa. Cùng tìm hiểu một số những vấn đề liên quan đến chế độ bảo hành của hệ thống tưới thông minh bởi biết đâu lúc nào đó bạn sẽ cần sử dụng đến nó đấy nhé.

Thiết bị tưới nước thông minh và hỏi đáp về chế độ bảo hành

Hỏi đáp về chế độ bảo hành của thiết bị tưới nước thông minh

Chế độ bảo hành thiết bị tưới cây thông minh là gì?

Chế độ bảo hành thiết bị tưới nước thông minh là toàn bộ những quy định về đổi trả hàng hóa và bảo hành, bảo dưỡng các lỗi liên quan đến thiết bị tưới mà nhà sản xuất đưa ra như một cách để khẳng định trách nhiệm với người mua hàng. Chế độ bảo hành cũng là quyền lợi chính đáng của khách hàng và là tiêu chí để đánh giá chất lượng các thiết bị tưới.

Phiếu bảo hành chính hãng là gì? Bảo hành điện tử là như thế nào?

Phiếu bảo hành thiết bị tưới nước thông minh là một tờ giấy hoặc mảnh giấy nhỏ đi kèm sản phẩm mới. Trên phiếu bảo hành có ghi rõ những quy định bảo hành sản phẩm, các trường hợp được bảo hành và không được bảo hành, thời gian bảo hành sản phẩm và các trung tâm bán thiết bị tưới thực hiện bảo hành. Phiếu bảo hành cho một sản phẩm là duy nhất và nó thường có dấu đỏ của nhà sản xuất.

Bảo hành điện tử là hình thức bảo hành thiết bị tưới toàn cầu thường chỉ có ở các thiết bị tưới chính hãng nước ngoài. Người bán sẽ kích hoạt trên hệ thống chính của hãng thiết bị tưới mã số sản phẩm và mã số khách hàng của bạn để kích hoạt chế độ bảo hành tại thời điểm mà bạn chọn mua sản phẩm. Thông thường, đây sẽ là chế độ bảo hành toàn cầu và ngay cả khi bạn không còn phiếu bảo hành bạn vận sẽ được thực hiện bảo hành thông qua bảo hành điện tử.

Nên xem thêm:

Thời gian bảo hành thiết bị tưới nước thông minh dài hay ngắn?

Thông thường, các sản phẩm thiết bị tưới nước thông minh chính hãng như Claber đến từ Italy sẽ có thời gian bảo hành kéo dài 12 tháng. Trong một số trường hợp với những sản phẩm cũ, hàng được người bán xả có thể có thời gian bảo hành từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn là những thiết bị tưới có thời gian bảo hành lâu dài bởi đó mới là sản phẩm chất lượng.

Người bán không đưa ra phiếu bảo hành và không chấp nhận bảo hàng sản phẩm là sao?

Nếu gặp phải tình huống như thế này chúng tôi khuyên bạn nên từ bỏ ý định mua thiết bị tưới này bởi đó hầu hết là các sản phẩm được làm nhái, làm giả từ các thương hiệu thiết bị tưới nước thông minh có tiếng trên thị trường. Và có thể nhận thấy hầu hết những người bán mặt hàng này thường không có uy tín trên thị trường và không có địa chỉ kinh doanh rõ ràng.

Bảo hành thiết bị tưới cây ở đây, có nhất thiết phải mang ra nước ngoài không?

Không? Hiện nay hầu hết các thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới đều có đại lý phân phổi ủy quyền tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, những cửa hàng thiết bị tưới này sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm bảo hành theo quy định của hãng đưa ra. Do đó, ngay cả khi thiết bị tưới nước thông minh của bạn được nhập khẩu từ nước ngoài bạn có thể yên tâm bảo hàng ngay tại trong nước…

Thiết bị tưới nước thông minh và hỏi đáp về chế độ bảo hành

Điều khoản bảo hành thiết bị tưới nước thông minh của Claber

Nổi tiếng Italy và trên toàn cầu nhiều năm vừa qua, các hệ thống tưới nước thông minh mang thương hiệu Claber ngày càng có chỗ đứng trong lòng người tiêu cùng không chỉ bởi chất lượng cao, độ bền tốt, hiệu suất làm việc tối ưu mà còn vì những sản phẩm này luôn có chế độ bảo hành tuyệt vời.

Một số điều khoản bảo hành chính hãng dòng sản phẩm thiết bị tưới nước thông minh nổi tiếng Italy gồm:

Sản phẩm nằm trong danh mục được bảo hành:

– Tất cả những thiết bị tưới nước thông minh được phát hiện có lỗi đến từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành sẽ được đổi trả hoàn toàn miễn phí.

– Bảo hành thiết bị tưới nước nước thông minh trong thời gian 12 tháng với những sản phẩm có phiếu bảo hàng hoặc đã được kích hoạt bảo hành điện tử.

– Không bảo hành các sản phẩm hết thời hạn bảo hành hoặc những thiết bị tưới có lỗi xuất phát từ người dung và các điều khiện khách quan về thời tiết.

– Không nhận bảo hành các trường hợp bị hỏng do lắp đặt không đúng kỹ thuật đặc biệt là các bộ phận liên quan như bộ điều khiển từ xa, cảm biến mưa..

Để tạo điều kiện thuận lợi khi bảo hành hệ thống tưới nước thông minh khách hàng vui lòng giữ lại tất cả các giấy tờ liên quan đến sản phẩm trong ít nhất 12 tháng. Trước khi tiến hành bảo hành sản phẩm hãy liên hệ với cửa hàng bán thiết bị tưới nước thông minh trước để thông báo các lỗi mà hệ thống tưới của bạn gặp phải. Sau khi đưa ra các giải pháp khắc phục tại nhà không hiệu quả bạn hãy gửi các thiết bị tưới này đến trung tâm bảo hành theo quy định và đợi nhận lại phản hồi một cách nhanh nhất.

Mọi thông tin liên quan đến thiết bị tưới nước thông minh chính hãng quý khác hàng vuii lòng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS  – nhà phân phối chính hãng thiết bị tưới chính hãng nổi tiếng Italy để nhận tư vấn và giải đáp cụ thể nhất. Chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!