Chào mừng bạn đến với Hệ thống tưới tự động cao cấp Claber

phone

0916 909 087

WORKING TIME

8:00 am - 5:00pm, everyday

Thiết bị tưới Pop-Up có giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt

Thiết bị tưới Pop-Up có giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt
5 (100%) 2 votes

Có thể khẳng định các thiết bị tưới Pop-Up đến từ Claber là sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian vừa qua với con số tiêu thụ đạt khoảng 45000 sản phẩm/năm. Trong năm 2019 hãng thiết bị tưới đến từ Italy này đang không những cải tiến các sản phẩm của mình để nó có thể ứng dụng thực tế nhiều hơn nhưng lại giữ nguyên về giá bán. Cùng tìm hiểu đôi chút về giá các thiết bị tưới Pop-Up tại Việt Nam và những địa chỉ mua hàng đáng để bạn lưu tâm với chúng tôi nhé.

thiet bi tuoi 238 Thiết bị tưới Pop Up có giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt

Thiết bị tưới Pop-Up có giá bao nhiêu, nó có đắt như bạn nghĩ?

Giá thiết bị tưới Pop-Up không có mức có định đó là điều đầu tiên mà bạn nên biết. Theo đó, giá bán đề xuất do nhà sản xuất đưa ra đã có sự khác biệt giữa các địa lý phân phối chính thức của nhãn hàng tuy nhiên mức chênh này không quá nhiều và giá bán lẻ chính là giá đến tay người tiêu dùng.

Thông thường, giá bán thiết bị tưới Pop-Up có thể sẽ đắt hơn tại một vài thời điểm trong năm. Đó là khi nguồn cung cấp hàng nhỏ hơn nhu cầu của khách hàng. Với tình trạng khan hiếm thiết bị tưới Pop-Up giá bán của chúng sẽ tự động được các đại lý đẩy lên cao hơn thực tế chút ít.

Tại Việt Nam, giá bán thiết bị tưới Pop-Up được xem là cao hơn tại nước ngoài tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng mức giá này đã phải tính cả các khoản chi phí vận chuyển từ nước ngoài về, các khoản thuế phí hải quan và các chi phí thuê mặt bằng kinh doanh cũng như nhân viên bán hàng của các đại lý. Mặc dù thế giá bán thiết bị tưới này không bao giờ cao quá mức cho phép của nhãn hãng.

Tại một vài thời điểm chúng ta cũng có thể mua được những thiết bị tưới Pop-Up giảm giá, đó là khi các đại lý bán hàng thực hiện các chương trình tri ân khách hàng hoặc xả hàng để thu hồi vốn. Tuy nhiên, mức giá giảm này cũng không quá cao và nếu ai quảng cáo giảm đến 50% thì bạn nên cẩn thận bởi mức giảm này quá sâu và đó rất có thể là những mặt hàng kém chất lượng.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Phân loại giá thiết bị tưới Pop-Up đang bán chạy trên thị trường

Giá bán các thiêt bị tưới Pop-Up không cao như những gì mà bạn từng tưởng tượng. Và mức giá này thường được người bán công khai rõ ràng nên bạn có thể tham khảo trước khi mua hàng.           Chúng tôi sẽ tạm thời phân loại về giá các thiết bị tưới chính hãng nổi tiếng như sau:

>> Mức giá rẻ khoảng vài trăm nghìn đồng

Bạn có thể bỏ ra số tiền nhỏ để sở hữu một thiết bị tưới Pop-Up nhưng đó dĩ nhiên không phải là các thiết bị tưới tự động thông minh mà chỉ là những thiết bị tưới cầm tay. Những thiết bị tưới này dùng trong quy mô hộ gia đình với hiệu suất tưới không cao, không có tính năng châm phân tự động, không cảm biến mưa và nhiệt động cũng như không có chế độ bảo hành chính hãng đi kèm.

>> Mức giá tầm trung trên dưới triệu đồng

Với khoảng trên dưới 1 triệu đồng bạn có thể sở hữu những bộ thiết bị tưới Pop-Up cầm tay bán tự động thông minh để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như tưới hoa, cây cảnh, tưới rau hoặc thay thế máy rửa xe chuyên nghiệp. Tuy sản phẩm này có được đánh giá cao về chất lượng nhưng nó vẫn còn hạn chế về khả năng tiết kiệm nước tưới cho cây trồng và bạn sẽ vẫn phải bỏ công sức của bản thân ra để vận hành hệ thống tưới bán tự động.

>> Mức giá cao khoảng vài triệu đồng trở lên

Bạn hoàn toàn có thể mong chờ những thiết bị tưới Pop-Up tự động hoàn toàn với mức giá cao. Đó có thể là hệ thống tưới phun mưa tự động, tưới phun sương hoặc tưới nhỏ giọt với độ bền lên đến nhiều năm. Sản phẩm có khả năng tiết kiệm mọi thứ cho người sử dụng từ nước tưới, phân bón đến công sức lao động. Bên cạnh đó, những thiết bị tưới giá cao luôn được bảo hành chính hãng toàn cầu và rất ít khi xảy ra các sự cố liên quan đến việc cấp nước cho cây nhé.

thiet bi tuoi 45 Thiết bị tưới Pop Up có giá bao nhiêu và mua ở đâu tốt

Mách bạn địa chỉ mua thiết bị tưới Pop-Up giá rẻ

Có thể nói thiết bị tưới Pop-Up là vật dụng cần thiết của mọi hộ gia đình và nó giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu muốn mua được những thiết bị tưới cây chính hãng với mức giá cạnh tranh bạn sẽ cần chú ý tìm cho mình địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng. Một số gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn gồm:

– Tìm đúng đại lý phân phối chính thức của nhãn hàng và tại các quốc gia khác nhau chỉ có duy nhất một điểm phân phối ủy quyền của thiết bị tưới Pop-Up. Ở Việt Nam bạn có thể đặt lòng tin của mình vào Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS.

– Lựa chọn mua hàng của những người và tại những nơi có thể thực hiện bảo hành chính hãng cho bạn và đừng quên yêu cầu họ đưa ra đầy đủ các thông tin để chứng minh sản phẩm của họ là hàng chính hãng gồm giấy bảo hành, phiếu mua bán.

– Lựa chọn mua thiết bị tưới Pop-Up tại những nơi có sự minh bạch về giá cả, có thể giảm giá nhưng không cao quá 25% và có thể hỗ trợ bạn đặt hàng nhanh qua những kênh bán hàng trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

– Không lựa chọn mua thiết bị tưới các loại và phụ kiện đi kèm tại những nơi không có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và mật mờ về những thông tin về sản phẩm chính hãng mà bạn đang để ý…

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Thiết bị tưới Pop-Up hiện đang là sản phẩm được khách hàng ưa thích nhất trong thời gian qua. Và nếu bạn muốn có bảng giá bán sản phẩm cụ thể đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để nhận tư vấn, báo giá và đặt mua hàng sớm nhất nhé.

Báo giá Vật tư Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt chính hãng Claber

14 Tháng Một, 2019 Hệ thống tưới tự động

Thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng Claber với khả năng tiết kiệm nước tưới tuyệt vời và duy trì độ ẩm hoàn hảo cho

Xem thêm

Báo giá Béc Thiết Bị Tưới có bù áp và không bù áp

14 Tháng Một, 2019 Hệ thống tưới tự động

Áp lực nước tưới có quyết định lớn đến hiệu suất hoạt động của toàn bộ hệ thống thiết bị tưới thông minh. Và chúng

Xem thêm