Thiết bị tưới Pop-Up và vấn đề lắp đặt, sử dụng an toàn

Để có thể thực hiện việc chăm sóc cây trồng chúng ta cần đến sự trợ giúp của các thiết bị tưới Pop-Up. Và việc này chỉ diễn ra khi bạn đã tiến hành lắp đặt hoàn chỉnh  hệ thống tưới, không có một sai sót nào theo như hướng dẫn mà nhà sản xuất đưa ra. Và trong quá trình sử dụng hay chú ý đến một vài những nguyên tắc an toàn để có thể nâng cao tuổi thọ của thiết bị tưới cao nhất có thể nhé.

Thiết bị tưới Pop-Up và vấn đề lắp đặt, sử dụng an toàn

Thiết bị tưới Pop-Up cần lắp đặt đúng các thông số kỹ thuật

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất đưa ra các thông số kỹ thuật khác nhau trên từng sản phẩm của họ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần chú ý đặc biệt đến các thông số kỹ thuật của các thiết bị tưới Pop-Up nếu muốn sử dụng chúng một cách hiệu quả. Nên làm tốt điều này trước khi mua hàng và trong quá trình lắp đặt hệ thống tưới với những lời khuyên hữu ích sau:

– Thiết bị tưới Pop-Up chỉ dùng chủ yếu ở hệ thống tưới nước ngầm và sử dụng ở các thiết bị tưới phun mưa, không ứng dụng với các hình thức tưới phun sương và tưới nhỏ giọt nên bạn sẽ cần chắc chắn về nhu cầu sử dụng sản phẩm này để đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng.

– Mỗi thiết bị tưới Pop-Up sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau và bạn nên chú ý đến một vài thông số cơ bản như bán kính nước tưới, góc tưới, kích thước đường ống tương thích với các béc tưới Pop-Up và cả áp lực nước tưới để thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt.

– Tất cả các hướng dẫn lắp đặt chi tiết hệ thống thiết bị tưới tưới Pop-Up đều được nhà sản xuất đưa ra ở hướng dẫn sử dụng sản phẩm do đó bạn đừng nên bỏ qua hoặc coi thường tờ giấy, quyển sách nhỏ có kèm theo thiết bị tưới chính hãng bởi nó chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Những thông tin hữu ích dành cho bạn:

– Để tạo thể thống nhất cho toàn bộ hệ thống tưới bạn cần chuẩn bị một số thứ như băng tan, khớp nối ống nước bằng tay hoặc có ren tự động, keo dính ống chuyên dụng để có thể lắp đặt các thiết bị tưới Pop-Up một cách đơn giản và an toàn nhất.

– Nếu không thể tự mình hoàn thành hệ thống thiết bị tưới Pop-Up bạn có thể nhờ thân đã có kinh nghiệm về dòng sản phẩm này hoặc yêu cầu bên mà bạn mua hàng đứng ra hỗ trợ kỹ thuật. Hiện nay, với những hệ thống tưới quy mô lớn việc này sẽ được làm một cách cẩn thận nhất và có thể là hoàn toàn miễn phí.

– Hãy vận hành thử các thiết bị tưới Pop-Up sau khi đã hoàn thành, kiểm tra các béc tưới xem nó có hoạt động tốt hay không và có bị rò rỉ nước tưới hay không, nếu bị hãy khắc phục sớm trước khi đưa hệ thống tưới vào hoạt động một cách lâu dài và an toàn nhất nhé.

– Một lưu ý tiếp nữa chính là vị trí các béc thiết bị tưới Pop-Up cần cách mặt đất một khoảng trên 10cm để đảm bảo góc tưới có thể điều chỉnh theo mong muốn và không xảy ra bít tắc các lỗ thoát nước trên béc tưới. Cố đinh thân béc tưới bằng các giá đỡ chắc chắn như những thanh gỗ nhỏ hoặc những que cứng nằm ngang để thân béc tưới có điểm tựa…

Thiết bị tưới Pop-Up và vấn đề lắp đặt, sử dụng an toàn

Vấn đề sử dụng an toàn với thiết bị tưới Pop-Up chính hãng

Tuổi thọ của các thiết bị tưới Pop-Up có cao hay không, chất lượng các béc tưới Pop-Up có được duy trì lâu dài hay không phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng vào bảo quản của gia chủ. Chính vì thế, nếu muốn bảo vệ hệ thống tưới tiêu thông minh của gia đình và tiết kiệm chi phí tài chính bạn nên chú ý đến một số những điều sau:

– Cần bảo dưỡng toàn bộ hệ thống thiết bị tưới Pop-Up thường xuyên để có thể phát hiện kịp thời các sự cố liên quan và khắc phục nó sớm nhất có thể, đó là cách tốt nhất để bạn nâng cao tuổi thọ thiết bị tưới chính hãng.

– Kẻ thù của các béc thiết bị tưới Pop-Up đó chính là ngoại lực chính vì thế bạn cần lựa chọn vị trí đặt các béc tưới thông minh để tránh việc bị va chạm càng nhiều càng tốt, không để nó bị vật nặng đè vào để đảm bảo độ an toàn cho các béc tưới.

– Mặc dù hầu hết các béc thiết bị tưới Pop-Up đều làm bằng chất liệu tốt có độ bền cao nhưng nếu chúng phơi ngoài nắng quá nhiều cũng dễ bị mục hỏng. Do đó, bạn có thể lựa chọn che bớt các béc tưới cây này khi không sử dụng trong thời gian dài và mùa nắng nóng để tránh tác động không tốt từ nhiệt độ môi trường nhé.

– Trong thời gian mua mưa nếu không sử dụng đến các đầu thiết bị tưới Pop-Up bạn có thể thực hiện tháo nó ra khỏi hệ thống tưới nước thông minh và cất gọn vào một góc để khi cần thì mang ra lắp đặt lại bởi các béc tưới này tháo lắp khá dễ dàng.

Vấn đề bạn cần quan tâm nhiều hơn:

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS sẽ giúp bạn lắp đặt hệ thống tưới quy mô lớn và cực lớn với các béc thiết bị tưới Pop-Up chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng ngay hôm nay, hãy lập tức liên hệ với nhân viên bán hàng để nhận bảng báo giá các sản phẩm đang bán chạy nhất trên thị trường và nhận nhiều phần quà tặng bất ngờ chào năm mới 2019 nhé. Cuối cùng xin chúc quý khách hàng thân yêu năm mới hạnh phúc, khỏe mạnh và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Call Now Button0916 909 087