Chào mừng bạn đến với Hệ thống tưới tự động cao cấp Claber

phone

0916 909 087

WORKING TIME

8:00 am - 5:00pm, everyday

Thiết bị tưới Rainbird là gì, có tốt bằng Claber hay không

Thiết bị tưới Rainbird là gì, có tốt bằng Claber hay không
5 (100%) 1 vote

Thiết bị tưới Rainbird là chuyên gia tưới cảnh quan và tưới nông nghiệp đang có mặt tại hơn 130 quốc gia với trụ sở sản xuất đặt tại Mỹ. Hiện nay, các dòng sản phẩm của hãng thiết bị tưới Rainbird đã có mặt tại Việt Nam với số lượng khác lớn tuy nhiên nó vẫn khó cạnh tranh với dòng thiết bị tưới Claber bởi nhiều lý do khác nhau.

thiet bi tuoi 676 Thiết bị tưới Rainbird là gì, có tốt bằng Claber hay không

Thiết bị tưới Rainbird là gì?

Tại Mỹ, vào những năm 1967 các thiết bị tưới Rainbird đã lần đầu tiên xuất hiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân Hoa Kỳ. Từ đó cho đến nay, các dòng sản phẩm của hãng thiết bị tưới này đã vươn ra ra thị trường thế giới và trở thành hãng thiết bị tưới bán chạy nhất với doanh số chỉ thua Claber chút ít.

Với trên 40 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm thiết bị tưới hiện đại tại châu Âu, hãng thiết bị tưới Rainbird  luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tại thị trường trong nước và cả Việt Nam.

Nếu bạn tin yêu các dòng sản phẩm của Rainbird thì bạn nên nắm được một số những thông tin cơ bản về hãng thiết bị tưới cây này gồm :

Thiết bị tưới Rainbird được sản xuất bởi Rain Bird Corporation – là nhà sản xuất và nghiên cứu đầu phun tưới nước đầu tiên và lớn nhất trên thế giới trong suốt hơn 40 năm vừa qua.

– Rainbird chuyên ứng dụng vào tưới cảnh quan, tưới sân vườn, tưới nông nghiệp và các sân cỏ bóng đá, sân golf danh tiếng trên toàn cầu. Không dùng cho những hệ thống tưới nhỏ quy mô hộ gia đình.

– Thị trường của Rainbird rộng khắp với 130 quốc gia có điểm phân phối chính thức của sản phảm và hàng năm hãng này cung cấp cho khách hàng khoảng 4000 sản phẩm tưới nước các loại.

– Nguyên tắc hoạt động của hãng sản xuất Rainbird đó là sử dụng nguồn nước một cách thông minh nhất vậy nên nó được xem là một thiết bị tưới thân thiện nhất với môi trường

– Sản xuất ra các đầu phun nước bền nhất, có chất lượng cao nhất luôn là yêu cầu bắt buộc mà hãng thiết bị tưới Rainbird đặt ra từ trước đến nay do đó các sản phẩm của hãng sẽ có chất lượng rất cao và độ bền lâu dài nhất…

Có thể bạn quan tâm:

Thiết bị tưới Rainbird có tốt bằng Claber hay không?

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, từ khi được nhập khẩu cho đến nay dòng sản phẩm thiết bị tưới Rainbird lại chưa ghi được dấu ấn trong lòng người tiêu dùng mà chỉ được một bộ phận nhỏ khách hàng biết đến và lựa chọn. So với các thiết bị tưới chính hãng Claber dòng sản phẩm này vẫn còn nhiều hạn chế nhật định chính vì thế bạn cần biết về điều này để mua cho mình những thiết bị tưới cây phù hợp.

>> Chất lượng cao nhưng giá thành lại đắt

Theo khảo sát thực tế hầu hết các sản phẩm thiết bị tưới Rainbird đang có mặt ở thị trường trong nước đều có giá bán rất cao khi có thể lên đến cả chục triệu đồng/hệ thống tưới. Điều này sẽ gây khó khăn cho những hộ nông dân canh tác nhỏ lẻ bởi họ sẽ không thể một lúc bỏ ra số tiền lớn như vậy.

Khắc phục yếu điểm này, các thiết bị tưới Claber của Italy lại có giá cả cạnh tranh hơn khi chỉ vài triệu đồng bạn có thể sở hữu một bộ tưới cảnh quan chính hãng chất lượng. Chính vì thế, các thiết bị tưới đến từ Italy được lựa chọn nhiều hơn thiết bị tưới ở Mỹ.

>> Khó mua hàng chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, các thiết bị tưới Rainbird có được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam nhưng số lượng nó không nhiều mà chủ yếu qua các đường xách tay hoặc các đường tiểu ngạch. Chính vì thế, nếu không biết chỗ mua thiết bị tưới tốt bạn rất có thể bị đánh lừa hoặc không thể mua cho mình một hệ thống tưới theo ý muốn,

Ngược lại, các thiết bị tưới Claber lại được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi các đại lý ủy quyền của hãng nên bạn có thể dễ dàng tìm mua thậm chí là sẽ được giao hàng tại nhà trên toàn quốc nếu như đặt hàng sớm ngay trong bài viết này.

>> Bảo hành có nhưng sẽ khó khăn hơn

Thiết bị tưới Rainbird chính hãng sẽ được hưởng bảo hành lên đến 12 năm nhưng đó không phải là nào hành toàn cầu mà bạn sẽ cần gửi sản phẩm của mình sang các nước khác để yêu cầu bảo hành. Việc này sẽ mất không ít thời gian và chi phí và dĩ nhiên sẽ không ai thích điều này xảy ra. Do đó, đây tiếp tục là lý do tại sao có ít người lựa chọn thiết bị tưới Rainbird mặc dù nó rất chất lượng.

Ngược lại hoàn toàn, nếu lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị tưới Italy bạn sẽ được chính các đại lý phân phối ủy quyền của hãng đứng ra chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm của bạn lâu dài nhất. Thậm chí nếu phát hiện ra các lỗi kỹ thuật có liên quan đến nhà sản xuất bạn sẽ còn được hoàn trả hàng miễn phí nếu sản phẩm chưa qua sử dụng nhé…

thiet bi tuoi 24235 Thiết bị tưới Rainbird là gì, có tốt bằng Claber hay không

Thiết bị tưới Rainbird của Mỹ và thiết bị tưới Claber của Italy đều đáng với số tiền mà bạn bỏ ra vì chất lượng sản phẩm luôn cao nhất và tuổi thọ dài nhất. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thiệt hơn một cách lâu dài để có thể mua một bộ sản phẩm tưới chất lượng phù hợp với tài chính, nhu cầu sử dụng và các điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn Rainbird của Mỹ và thiết bị tưới Claber của Italy là tốt nhất thì ngay lúc này có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS hoặc CLABER Spa Italy để nhận những tư vấn cụ thể và chính xác hơn. Chúc bạn đọc luôn mạnh khỏe mỗi ngày.

Báo giá Vật tư Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt chính hãng Claber

14 Tháng Một, 2019 Hệ thống tưới tự động

Thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng Claber với khả năng tiết kiệm nước tưới tuyệt vời và duy trì độ ẩm hoàn hảo cho

Xem thêm

Báo giá Béc Thiết Bị Tưới có bù áp và không bù áp

14 Tháng Một, 2019 Hệ thống tưới tự động

Áp lực nước tưới có quyết định lớn đến hiệu suất hoạt động của toàn bộ hệ thống thiết bị tưới thông minh. Và chúng

Xem thêm