Thiết bị tưới Rainbird là gì, có tốt bằng Claber hay không

Thiết bị tưới Rainbird là chuyên gia tưới cảnh quan và tưới nông nghiệp đang có mặt tại hơn 130 quốc gia với trụ sở sản xuất đặt tại Mỹ. Hiện nay, các dòng sản phẩm của hãng thiết bị tưới Rainbird đã có mặt tại Việt Nam.

Thiết bị tưới Rainbird là gì, có tốt bằng Claber hay không

Thiết bị tưới Rainbird là gì?

Tại Mỹ, vào những năm 1967 các thiết bị tưới Rainbird đã lần đầu tiên xuất hiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân Hoa Kỳ. Từ đó cho đến nay, các dòng sản phẩm của hãng thiết bị tưới này đã vươn ra ra thị trường thế giới và trở thành hãng thiết bị tưới bán chạy nhất với doanh số chỉ thua Claber chút ít.

Với trên 40 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm thiết bị tưới hiện đại tại châu Âu, hãng thiết bị tưới Rainbird  luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tại thị trường trong nước và cả Việt Nam.

Nếu bạn tin yêu các dòng sản phẩm của Rainbird thì bạn nên nắm được một số những thông tin cơ bản về hãng thiết bị tưới cây này gồm :

Thiết bị tưới Rainbird được sản xuất bởi Rain Bird Corporation – là nhà sản xuất và nghiên cứu đầu phun tưới nước đầu tiên và lớn nhất trên thế giới trong suốt hơn 40 năm vừa qua.

– Rainbird chuyên ứng dụng vào tưới cảnh quan, tưới sân vườn, tưới nông nghiệp và các sân cỏ bóng đá, sân golf danh tiếng trên toàn cầu. Không dùng cho những hệ thống tưới nhỏ quy mô hộ gia đình.

– Thị trường của Rainbird rộng khắp với 130 quốc gia có điểm phân phối chính thức của sản phảm và hàng năm hãng này cung cấp cho khách hàng khoảng 4000 sản phẩm tưới nước các loại.

– Nguyên tắc hoạt động của hãng sản xuất Rainbird đó là sử dụng nguồn nước một cách thông minh nhất vậy nên nó được xem là một thiết bị tưới thân thiện nhất với môi trường

– Sản xuất ra các đầu phun nước bền nhất, có chất lượng cao nhất luôn là yêu cầu bắt buộc mà hãng thiết bị tưới Rainbird đặt ra từ trước đến nay do đó các sản phẩm của hãng sẽ có chất lượng rất cao và độ bền lâu dài nhất…

Có thể bạn quan tâm:

Thiết bị tưới Rainbird có tốt bằng Claber hay không?

Cả hai thương hiệu đều thuộc dòng chất lượng cao. Tuy nhiên mỗi thương hiệu có thế mạnh riêng. Với Rainbird là sản phẩm trải rộng tất cả các mảng từ cảnh quan, nông nghiệp, mảng lớn hàng trăm hecta cho đến quy mô gia đình. Ngược lại Claber nhấn mạnh quy mô vừa và nhỏ, gia đình và hướng tới việc mọi người mua về tự lắp. Thiết bị Rain bird tại Việt Nam có những đặc điểm sau:

>> Chất lượng cao nhưng giá thành lại đắt

Theo khảo sát thực tế hầu hết các sản phẩm thiết bị tưới Rainbird đang có mặt ở thị trường trong nước đều có giá bán rất cao khi có thể lên đến cả vài chục triệu đồng/hệ thống tưới đối với những hệ thống nhỏ, quy mô gia đình

>> Dễ mua hàng nhưng lưu ý hàng nhái.

Hiện nay, các thiết bị tưới Rainbird có được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam qua công ty Đèn Xanh. Khi tìm mua tại các nguồn khác cho dự án, khách hàng nên kiểm tra giấy tờ xuất xứ.

>> Bảo hành tốt

Thiết bị tưới Rainbird chính hãng sẽ được hưởng bảo hành lên 1 đến 5 năm

Thiết bị tưới Rainbird là gì, có tốt bằng Claber hay không

Thiết bị tưới Rainbird của Mỹ và thiết bị tưới Claber của Italy đều đáng với số tiền mà bạn bỏ ra vì chất lượng sản phẩm luôn cao nhất và tuổi thọ dài nhất. Tuy nhiên, tùy theo quy mô như chúng tôi phân tích mà các bạn có thể chọn cho mình thương hiệu và sản phẩm phù hợp.

Hoặc liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để nhận những tư vấn cụ thể và chính xác hơn.