Thiết bị tưới rau và phản hồi tích cực từ khách hàng khó tính

Muốn làm nông nghiệp thành công các bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các thiết bị tưới nước hiện đại. Và hiện nay các thiết bị tưới rau thông minh đang được người dân tận dụng một cách tối đa vào sản xuất nông nghiệp nhằm nâng cao năng suất các cây trồng. Và ngay cả đến những vị khách hàng khó tính nhất cũng phải đưa ra những phản hồi rất tích cực về thiết bị tưới rau hiện đại.

Ngay sau đây chúng tôi xin phép được liệt kê một số những hồi tốt về thiết bị tưới nông nghiệp của người dân đã từng sử dụng hi vọng nó sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn cho mình một thiết bị cưới phù hợp.

Thiết bị tưới rau và phản hồi tích cực từ khách hàng khó tính

Các thiết bị tưới rau có khả năng tiết kiệm nước cưới tuyệt vời hơn

Nước là nguồn tài nguyên quý giá của em tự nhiên và nó cũng đang ngày một cạn kiệt. Nước cũng là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với sự sinh trưởng và phát triển của mọi loại cây trồng trong đó có các loại rau xanh. Để trồng rau thành công bạn nhất định phải duy trì đủ độ ẩm cho đất cùng với đó tiến hành tưới nước thường xuyên cho giao để giúp rau có thể xanh tốt cho năng suất tốt và chất lượng tốt.

Tại các vùng thâm canh rau sạch thường xuyên thiếu nước bạn sẽ cần phải nghĩ cách tiết kiệm nước tưới cho rau và đây cũng chính là lý do bạn nên đầu tư lắp đặt hệ thống thiết bị tưới rau hiện đại.

Phản hồi của nhiều khách hàng,  các thiết bị tưới rau thông minh đến từ Italy có khả năng tiết kiệm nước đến 80%. Điều này có được là nhờ khả năng điều chỉnh lưu lượng nước tưới một cách tự động phù hợp với từng nhu cầu về nước của các loại cây khác nhau trong các thời kỳ sinh trưởng khác nhau. Trong đó Hình thức tưới nhỏ giọt và tưới phun sương được xem là có khả năng tiết kiệm nước tưới một cách tối ưu cho diện tích trồng rau vừa và nhỏ.

Xem thêm: Thiết bị tưới nước thông minh và cách phát hiện cây thiếu, thừa nước

Thiết bị tưới rau có thể giúp tiết kiệm tối đa phân bón hóa học

Nếu trước kia chúng ta phải dùng tay để bón phân và phun thuốc bảo vệ thực vật cho rau thì hiện nay với sự  trợ giúp của các thiết bị tưới rau hiện đại bạn đã có thể làm việc này một cách nhanh chóng thông qua các thiết bị trong phân tự động. Đây cũng là một cách làm hay giúp bạn tiết kiệm thời gian lao động từ đó giảm chi phí thuê nhân công chăm sóc rau.

Theo ý kiến phản hồi của quý khách hàng việc sử dụng các thiết bị tưới vào hiện đại có thể giúp họ tiết kiệm đến 60% lượng phân bón hóa học. Giảm thiểu tình trạng hao hụt phân bón khi các thiết bị tưới sẽ giúp bón phân trực tiếp cho cây chứ không bón ra những nơi không có cây trồng. Ngoài ra việc sử dụng bộ châm phân tự động để phun thuốc trừ sâu cho rau sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người nông dân.

Bạn nên tìm hiểu thêm:12 vấn đề cần giải đáp về bộ châm phân ở thiết bị tưới nước nhỏ giọt

Thiết bị tưới rau lắp đặt đơn giản và sử dụng an toàn

Mặc dù được đánh giá là các thiết bị tưới hiện đại tuy nhiên những thiết bị tưới rau lại có cấu tạo khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng nó. Xu hướng mới trong sản xuất các thiết bị tưới an toàn đó chính là loại bỏ dòng điện 220v thay vào đó là dòng điện thế thấp hơn lên sẽ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

100% các khách hàng đang sử dụng các thiết bị tưới rau chính hãng Italia cho biết họ chưa hề phát hiện ra bất cứ sự cố nào liên quan đến rò rỉ dòng điện. Ngoài ra trong quá trình sử dụng họ còn được bên bán hàng hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục mọi sự cố liên quan đến hệ thống tưới tự động thông minh.

Có thể bạn chưa biết: Lắp đặt thiết bị hẹn giờ tưới cây cho hệ thống tưới áp lực yếu

Đầu tư thiết bị tưới rau một lần dùng mãi mãi

Đây tiếp tục là một phản hồi tốt từ khách hàng đã từng sử dụng các thiết bị lấy rau nổi tiếng Italy. Bạn có thể hiểu nó đơn giản theo nghĩa khác đó là các thiết bị tưới rau hiện đại thường có tuổi thọ rất cao chính vì thế bạn chỉ cần phải bỏ ra số tiền ban đầu đã có thể sử dụng chúng trong nhiều năm.

Theo khảo sát thực tế, hệ thống thiết bị tưới rau hiện đại thường có tuổi thọ từ 5 đến 15 năm. Nếu như bạn biết cách sử dụng và bảo dưỡng tốt hệ thống tưới quãng thời gian này có thể được duy trì lâu hơn. Tuy nhiên, cũng cần biết rằng đây chỉ là con số ước lượng và trên thực tế tuổi thọ của thiết bị tưới còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có các điều kiện chủ quan và khách quan khác nhau.

Thiết bị tưới rau và phản hồi tích cực từ khách hàng khó tính

Không lo mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng

Thiết bị tưới rau được sản xuất bởi nhiều hãng khác nhau tuy nhiên đối với các thiết bị tưới rau đến từ Italy bạn sẽ yên tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm. Nguyên nhân là các thiết bị tưới này thường ít bị làm giả nhất trên thị trường do giá bán thực tế của sản phẩm rất rẻ và người bán hàng sẽ không thu lại lợi nhuận nhiều nếu làm nhái sản phẩm.

Bên cạnh đó quý khách hàng có thể dựa vào một số những đặc điểm nhận dạng thiết bị tưới rau chính hãng Italy để phân biệt hàng nhái hàng giả như:

–  Thiết bị tưới rau chính hãng chỉ được bán tại các đại lý phân phối ủy quyền của hãng thiết bị tưới.

–  Thiết bị tưới rau tốt luôn có các chế độ bảo hành đi kèm và đó nên là bảo hành toàn cầu.

–  Thiết bị tưới tốt sẽ phải đảm bảo các yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và người bán hàng sẽ phải trả lời cho bạn các câu hỏi này.

Vấn đề bạn cần quan tâm nhiều hơn:

Hiện nay, tại Việt Nam, có rất ít các cửa hàng kinh doanh buôn bán thiết bị tưới có thể mang đến cho bạn những thiết bị tưới giao chính hãng Italy. Và Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS là một trong số ít những địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng đáng để bạn đặt lòng tin. Với phương châm bán hàng sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS luôn cố gắng cập nhật các mẫu thiết bị dưới rau mới nhất với giá thành tốt nhất đang được chào đón trên thế giới.

Nếu có nhu cầu và sử dụng các sản phẩm thiết bị tưới rau chuyên nghiệp bạn có thể liên hệ ngay với nhân viên bán hàng để được tư vấn và đặt mua hàng tại nhà trên toàn quốc với mức giá không đổi.

Call Now Button0916 909 087